Cách đưa Master Sword của Legend of Zelda vào trò chơi D\u0026D của bạn

Bạn muốn thêm Master Sword của The Legend of Zelda vào chiến dịch D&D của mình? Không cần tìm đâu xa, vì đây là mọi thứ bạn cần biết, bao gồm một số khối chỉ số dựng sẵn hữu ích.

The Legend of Zelda là một vũ trụ ly kỳ chứa đầy tất cả những điều cơ bản của một chiến dịch D&D tuyệt vời. Nó có yêu tinh, vũ khí, quái vật, rất nhiều câu đố và một câu chuyện phong phú để thực sự thu hút sự chú ý của bạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi sẽ tìm cách sử dụng Master Sword huyền thoại trong các chiến dịch của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là một DM đang tìm cách thưởng cho những người chơi yêu thích Zelda của mình những vũ khí tuyệt vời hay nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch theo chủ đề hoặc một phát bắn, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để thêm Master Sword vào trò chơi D&D của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm kẻ thù không đội trời chung của Link, chúng tôi có hướng dẫn về cách thêm Ganon vào trò chơi D&D của bạn, cũng như cách bạn có thể tự mình đóng vai Người hùng của Hyrule, Link.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách tạo Master Sword của riêng bạn trong D&D

Link sử dụng Master Sword trong Tears of the KingdomNintendo

Master Sword là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, vì vậy nó phải là một thanh kiếm ma thuật +3. Ngoài ra, do chiều dài và chiều rộng của Master Sword, chúng tôi nghĩ nó được tính là kiếm dài.

Tiếp theo, như mọi khi ở Zelda, Sword Master sẽ thức tỉnh khi tiếp cận một mối đe dọa khác. Vì vậy, nếu bạn muốn thực thi Ganon, đây là thời điểm tốt để hồi sinh vật phẩm. Ngoài ra, để cung cấp cho người chơi sử dụng công cụ một phần thưởng bổ sung, bạn có thể mở rộng nó vào ngục tối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng Master Sword trong Tears of the Kingdom, việc có thể kết hợp bất cứ thứ gì với vũ khí đó là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các kỹ năng để kết hợp một số vũ khí với anh ấy. Điều này sẽ cung cấp cho Master Sword thêm sát thương, khả năng hoặc một số loại sát thương nhất định ngoài sức mạnh hiện tại của nó.

Tóm lại, chúng ta sẽ xây dựng Master Sword như thế này:

  • kiểu: Kiếm dài
  • hư hại: +3 / 1d8 Sát thương xuyên
  • Khả năng: Bạn có thể kết hợp một vật phẩm với một thanh kiếm. Nó tốn một vũ khí hợp nhất bằng vàng và mất 1 ngày. Khi được kết hợp, Master Sword nhận được một thuộc tính từ một vũ khí khác.Khi thức dậy (gần Ganon hoặc ngục tối), vũ khí gây thêm sát thương rạng rỡ 1d6.
  • điều kiện tiên quyết: căn chỉnh tốt

Master Sword Build được xây dựng sẵn

Mặc dù việc tạo phiên bản Master Sword của riêng bạn là tốt đối với nhiều DM, nhưng đôi khi bạn cần một cách nhanh chóng để kết hợp vũ khí huyền thoại này vào một phát bắn hoặc chiến dịch của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra sáng tạo tự chế này để biết một trong những cách chế tạo Master Sword tốt nhất hiện có. Tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật và kỹ năng của họ, bạn có thể cân nhắc tăng hoặc giảm sát thương hoặc triển khai một số kỹ năng bổ sung, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn.

Các yếu tố quan trọng khi thực hiện Master Sword

Truyền thuyết về thanh kiếm bậc thầy của ZeldaNintendo

Đương nhiên, khi sử dụng Master Sword, bạn phải là một người tốt. Rốt cuộc, thanh kiếm là huyền thoại về mặt kỹ thuật và chỉ phù hợp với những anh hùng như Link.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, lấy cảm hứng từ các sáng tạo dựng sẵn được liên kết của chúng tôi, thực hiện lời thề im lặng đối với người chơi có thể là một yếu tố gameplay rất thú vị, cho phép người chơi tìm ra những cách sáng tạo trong cuộc trò chuyện.

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là Master Sword là một vũ khí huyền thoại và do đó nên được coi như vậy. Nếu Link gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vũ khí, thì người chơi cũng vậy.

Vậy đó, đó là cách bạn có thể triển khai Master Sword vào trò chơi DnD của mình. Trong khi chuẩn bị cho phiên Dungeons & Dragons tiếp theo của bạn, hãy xem một số hướng dẫn Zelda và D&D hữu ích khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách chơi Dungeons & Dragons | Trò chơi RPG trên máy tính bảng hay nhất năm 2023 | Tất cả sách D&D 5e | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Cách lên đảo trời | Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì? | Thăng thiên trong Tears of the Kingdom là gì? | Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì? | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các khả năng mới trong Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *