Cách đi qua bẫy trong Fortnite mà không bị sát thương

Fortnite Chương 4 Phần OG đã đưa Bẫy sát thương trở lại trò chơi, trò chơi này tỏ ra đầy thách thức, đặc biệt nếu bạn không có bất kỳ vật liệu xây dựng nào, vì vậy đây là cách phù hợp để vượt qua bẫy trong Fortnite mà không bị hư hại.

Fortnite quay trở lại cội nguồn của nó với bản cập nhật OG Chương 4 rất được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11.

Bản cập nhật của Epic Games đã đưa trò chơi đạt số lượng người chơi cao nhất với hơn 44 triệu người chơi chỉ sau một ngày. Bản cập nhật đã đưa người hâm mộ quay trở lại Chương 1 cổ điển, bao gồm bản đồ mang tính biểu tượng hoàn chỉnh với các POI, vũ khí, mỹ phẩm yêu thích của người hâm mộ cũ, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một vật phẩm trong trò chơi đã bị loại bỏ trong mùa giải này là Bẫy Thiệt hại. Điều này đã chứng tỏ là thách thức đối với nhiều người chơi khi họ đã tìm ra cách tốt nhất để tránh thiệt hại do bẫy tìm thấy trên tường, sàn và trần nhà.

Để tránh Bẫy sàn nói riêng, có một số phương pháp cho phép bạn đi thẳng lên chúng và không va phải gai dù có hoặc không có vật liệu xây dựng. Đây là cách thực hiện trong Fortnite Chương 4 Phần OG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Cả ba cái bẫy này sẽ quay trở lại trong Fortnite Season OG.

Cách vượt qua bẫy trong Fortnite Season OG

Phương pháp đơn giản nhất nếu bạn có vật liệu xây dựng và không chơi Zero Build Fortnite là sử dụng phương pháp hình nón.

Khi tiếp cận Bẫy sàn, chỉ cần đặt một khối xây dựng kim tự tháp lên trên nó, bảo vệ bạn khỏi gai. Đứng ở một trong các góc và chỉnh sửa hình nón để nó trở thành một kim tự tháp lớn hơn tạo thành một điểm phía trên đầu của bạn, để lại khu vực bên dưới trống để di chuyển.

Sau đó, người chơi có thể phá hủy hoàn toàn các hình nón và có thể di chuyển qua các bẫy mà không cần kích hoạt chúng, nghĩa là bạn sẽ không bị giết bởi những chiếc gai phiền phức.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thủ thuật này hoạt động gần giống hệt như bẫy trên tường, nhưng thay vì đặt kim tự tháp lên trên bẫy, bạn đặt nó xuống sàn ngay cạnh cành cây rồi thực hiện chỉnh sửa tương tự.

Xin lưu ý rằng hiệu ứng của trò lừa sẽ biến mất sau khi bạn thoát ra khỏi bẫy, vì vậy hãy nhớ đừng đi lại qua gai mà không thực hiện lại thủ thuật. Nhảy cũng sẽ gây sát thương khi ở trong bẫy, vì vậy hãy giữ chân bạn trên mặt đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bẫy sát thương trong FortniteTrò chơi sử thi

Ngoài ra, nếu bạn không có nguyên liệu để xây Bẫy sàn trong công trình thông thường hoặc Công trình Zero thì lựa chọn duy nhất của bạn là sử dụng phương pháp mồi.

Nếu cũng có bẫy treo tường thì bạn cần xóa nó trước bằng cách nhanh chóng đi vào bẫy ở trung tâm bằng một bước và thoát ra nhanh về phía sau. Điều này đặt bẫy trên tường và trần nhà trước tiên vì chúng kích hoạt xa hơn bẫy trên sàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó nhanh chóng bước vào thêm một chút nữa để giải phóng Bẫy sàn và quay ra lần nữa, sau đó chỉ cần chạy ngang qua bẫy. Điều này sẽ cho bạn một khoảng thời gian ngắn trước khi tất cả các gai được kích hoạt lại, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hành điều này một vài lần để tránh bị xóa sổ.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về việc vượt qua bẫy trong Fortnite Season OG mà không bị sát thương. Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để trợ giúp bạn, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *