Cách đến Sky Island trong Zelda: Tears of the Kingdom

Trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, Hyrule đã được tăng cường nhờ việc bổ sung các đảo trên bầu trời. Hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tiếp cận khu vực mới này.

Tears of the Kingdom, trong khi cảm thấy quen thuộc với Breath of the Wild, vẫn là một trò chơi hoàn toàn mới với những ý tưởng và khả năng mới.

Những khả năng và ý tưởng mới như vậy đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu trò chơi và một trong những yếu tố chính là địa điểm hoàn toàn mới. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Sky Islands trong Tears of the Kingdom cũng như cách chúng hoạt động và cách bạn có thể liên hệ với chúng.

Nintendo

Hòn đảo trên bầu trời trong Tears of the Kingdom là gì?

Cao chót vót trên vùng đất rộng mở của Hyrule là một hòn đảo trên bầu trời, là phần mở rộng của toàn bộ bản đồ Tears of the Kingdom. Người chơi sẽ tìm nhiều tòa nhà hơn, những kẻ thù khác nhau và cảnh đẹp hiếm có chỉ có thể tìm thấy trên những hòn đảo này.

Trong khi có vật phẩm đặc biệt và khu vực thăm dò mà người chơi có thể không gặp phải ở mặt đất bên dưới, vẫn có những yếu tố lối chơi phổ biến như giao tranh, vì vậy nó không hoàn toàn khác biệt so với các bản đồ khác.

Cách đi đến Sky Island trong Tears of the Kingdom

Chúng tôi biết rằng Link sẽ có thể đưa các hòn đảo trên bầu trời của Zelda: Tears of the Kingdom theo nhiều cách khác nhau. Điều này bao gồm sử dụng Nhớ lại khả năng của Link, tạo ra một phương tiện có khả năng bay, có thể sử dụng sinh vật bay và cũng chỉ sử dụng Glider Link.

Nhớ lại

Một trong những khả năng mới của Link là Recall cho phép anh ta tua lại thời gian đối với các vật thể đang chuyển động hoặc các vật thể đã di chuyển và dừng lại.

Ví dụ chính được sử dụng để cho thấy Recall thấy Link đang đứng trên một tảng đá từ trên trời rơi xuống và nó nâng Link lên bầu trời, cho phép anh ta nhảy lên hòn đảo trên bầu trời.

link cưỡi ngựa trong vương quốc nước mắtNintendo

Phương tiện giao thông

Cho dù nó được tạo sẵn hay Link phải tự tạo nó bằng một khả năng mới khác gọi là Ultrahand, các phương tiện có thể được sử dụng để vận chuyển các anh hùng của chúng ta lên bầu trời.

Một đối tượng môi trường định kỳ là một cánh quạt và nếu bạn gắn nhiều cánh quạt vào một bệ vững chắc, thì bạn có thể tạo một bệ di chuyển lên trên – hơi giống thang máy di động sẽ đưa bạn đến một hòn đảo trên bầu trời.

link sử dụng phương tiện bay trong huyền thoại vương quốc nước mắt zeldaNintendo

Sinh vật & động vật

Chúng tôi đã thấy trong tài liệu trước khi phát hành The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom rằng các sinh vật biết bay sẽ là một phần của thế giới.

Bây giờ, chúng tôi không biết chắc liệu chúng có thể được điều khiển theo một cách nào đó để giúp Link bay hay không, nhưng chúng tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì. Rốt cuộc, trước đây chúng ta đã thấy Link sử dụng thứ gì đó tương tự với Zelda: Skyward Sword.

tàu lượn

Phương pháp này được áp dụng nhiều hơn cho việc di chuyển từ hòn đảo trên bầu trời này sang hòn đảo trên bầu trời khác hoặc nếu bạn đã leo lên bầu trời thành công.

Nhấn và giữ nút thích hợp và Liên kết sẽ lấy ra Tàu lượn của mình và người chơi có thể sử dụng nó để bay đến hòn đảo trên bầu trời mà bạn muốn đến.

Các hòn đảo trên bầu trời có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, và nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi, chúng tôi có nhiều hướng dẫn khác dành cho bạn tại đây:

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Hợp nhất hoạt động như thế nào trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *