Cách đánh Rillaboom Tera Raid 7 sao: Counter tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Một Tera đột kích 7 sao mới xuất hiện trong Pokemon Scarlet & Violet, với sự tham gia của Rillaboom mạnh mẽ. Dưới đây là những cách tốt nhất để thực hiện các bước di chuyển tuyệt vời của anh ấy và Pokemon tốt nhất để sử dụng để chống lại các cuộc tấn công của anh ấy.

Rillaboom là mảnh ghép cuối cùng, hoàn thành việc bổ sung Pokemon Scarlet & Violet gần đây cho tất cả Pokemon Starter của Galarian. Cũng như những người khác, Rillaboom chỉ có thể bị bắt bằng cách đánh bại anh ta trong Cuộc tấn công ấn tượng 7 sao và bị giới hạn một lần cho mỗi tài khoản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi nào Rillaboom sẽ xuất hiện trong Scarlet & Violet’s Tera Raids, bạn có thể tìm thấy nó ở đâu và đâu là cách khắc chế tốt nhất? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

nội dung:

  • Khi nào Rillaboom sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Nơi tìm Rillaboom Tera Raid
  • Rillaboom Raid Moveset & Loại
  • Bản dựng Annihilape tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid
  • Bản dựng Chesnaught tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid
  • Bản dựng Corviknight tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid

Khi nào Rillaboom sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Rillaboom Tera Raids 7 sao sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 lúc 5 giờ chiều, tức là 1 giờ sáng theo giờ BST hoặc 8 giờ tối theo giờ ET. Ngày diễn ra sự kiện như sau:

  • 27 tháng 7 – 30 tháng 7
  • 5 tháng 8 – 5 tháng 8

Sau khi sự kiện Tera Raid kết thúc, cách duy nhất bạn có thể nhận được Rillaboom là giao dịch hoặc nhập một chiếc từ Pokemon Home, vì vậy bạn nên tham gia cuộc đột kích này nếu có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nơi tìm Rillaboom Tera Raid

công ty pokemon

Rillaboom sẽ sớm đến với Pokemon Scarlet & Violet.

Khi sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Rillaboom Tera Raid bắt đầu, bạn sẽ có thể tìm địa điểm bằng cách tìm Tinh thể đen phát sáng trên bản đồ.

Đi đến những nơi này và Đột kích ấn tượng 7 sao sẽ ở đó.

Rillaboom Raid Moveset & Loại

Rillaboom 7 Stars sẽ là một Các loại hiển thị phổ biến trong Pokemon Scarlet & Violet, khiến nó yếu đi khi di chuyển kiểu chiến đấu. Ngoài ra, Rillaboom miễn nhiễm với các cuộc tấn công kiểu Ghost, mặc dù nó không có khả năng kháng cự.

Nước đi của Rillaboom có ​​bốn nước đi, búa gỗ, bùng nổ, Cánh tay búagõ cửa. Có suy đoán rằng Pokemon cũng có thể có đánh trống nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy, hãy theo dõi vì chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có gì thay đổi.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Rillaboom có ​​một Khả năng Ẩn, còn được gọi là Grassy Surge. Vì vậy, trong trận chiến, Rillaboom sẽ sử dụng Grassy Terrain trong năm vòng chiến đấu.

Pokémon Di chuyển Khả năng thiên nhiên Loại hiển thị
Búa Gỗ — Boom Boom — Tay Búa — Tắt nhảy cỏ Adamant Nó bình thường

Bản dựng Annihilape tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid

Một trong những cách khắc chế Rillaboom Tera Raid tốt nhất là sử dụng Annihilape. Nó có Chỉ số Tấn công ấn tượng, một bộ di chuyển tuyệt vời và là một trong những loại Chiến đấu tốt nhất trong Pokemon Scarlet & Violet.

Sử dụng các động tác như Hit the Drain, Bulk Up và Close Combat, Annihilape có thể gây ra một số sát thương khá ấn tượng trong khi giữ chân Rillaboom và giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Vật phẩm bị giữ Khả năng thiên nhiên EVS & IVS Loại hiển thị
100 Drain Shot — Bulk Up — Close Combat nhịp Kháng cự Adamant HP, Atk & Def Trận đánh

Bản dựng Chesnaught tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid

Chesnaught là một đối trọng tuyệt vời khác của Rillaboon Terra Raid. Rốt cuộc, nó đã được thêm vào trò chơi nhờ Ấn tượng Đột kích 7 sao của chính nó, vì vậy nó phải biết nó đang làm gì!

Cuối cùng, cùng với sức khỏe cao và chỉ số Tấn công tuyệt vời của Chesnaught, Chesnaught có thể tự mình chống lại những trận giao tranh cam go. Ngoài ra, sử dụng các bước trống bụngChesnaught có thể giáng một số đòn mạnh vào Rillaboom, cùng với các động tác khác của anh ta, Drain Punch, Melee và Hammer Arm để khen ngợi

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Vật phẩm bị giữ Khả năng thiên nhiên EVS & IVS Loại hiển thị
100 Belly Drum – Drain Kick – Close Combat – Hammer Arm vỏ chuông chống đạn Adamant HP, Atk & Def Trận đánh

Bản dựng Corviknight tốt nhất cho Rillaboom Tera Raid

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Corviknight, một Pokemon to lớn và mạnh mẽ có khả năng đối đầu với các trận đấu khác nhau trong Rillaboom Tera Raid.

Nó có một số bộ chiêu thức tuyệt vời từ Body Press và Iron Defense, khi được sử dụng cùng nhau chỉ có thể được mô tả là hoàn toàn gây chết người. Ngoài ra, nó có một số động tác tuyệt vời để chống lại Rillaboon và cung cấp khả năng phòng thủ hiệu quả để giữ cho trận chiến tiếp tục.

Corviknight là một trong những Pokemon lớn nhất trong Scarlet & Violet do khả năng tiếp cận với các combo chết người Body Press và Iron Defense. Ngoài ra, Corviknight còn khắc chế được các chiêu thức của Rillaboom nên rất tốt cho việc phòng thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Vật phẩm bị giữ Khả năng thiên nhiên EVS & IVS Loại hiển thị
100 Light Screen — Iron Defense — Body Press — Roost vỏ chuông Khiên gương tinh nghịch HP, Def, & Sp. Trận đánh

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Cuộc tấn công ấn tượng 7 sao của Rillaboom trong Pokemon Scarlet & Violet. Trong khi chuẩn bị cho Pokemon của bạn chiến đấu, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung về Pokemon Scarlet và Violet khác của chúng tôi:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *