Cách đánh Delphox Tera Raid 7 sao: Counter tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ người chơi cần biết về sự kiện Đột kích Delphox Tera 7 sao, bao gồm các cách tốt nhất để thực hiện các động tác thuộc loại Lửa và Tâm linh tuyệt vời trong Pokemon Scarlet & Violet.

Theo xu hướng gần đây của Pokemon Khởi đầu từ thế hệ trước xuất hiện trong Tera Raids 7 sao, sự kiện Scarlet & Violet tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của hệ Lửa/Psychic thế hệ 6, Delphox.

Tuy nhiên, vì đây là một cuộc đột kích Tera, Delphox sẽ có Tiên loại Tera, thay vì combo loại Lửa/Tâm linh tiêu chuẩn của anh ta. Do đó, các huấn luyện viên nên chuẩn bị tinh thần để xem các động tác thuộc hệ Lửa, Tâm linh và Tiên trong sự kiện đột kích khó khăn này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, có một số quầy vững chắc mà người chơi có thể chuẩn bị trước khi sự kiện ngày 7 tháng 7 bắt đầu. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về Delphox Tera Raids 7 sao:

nội dung

  • Khi nào thì Dephox xuất hiện trong Tera Raids?
  • Delphox Moveset & Loại
  • xây dựng
  • Bản dựng Houndoom
  • xây dựng bằng đồng
  • xây dựng than

Khi nào thì Dephox xuất hiện trong Tera Raids?

Delphox Tera Raids 7 sao sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 6 năm 2023. Ngày diễn ra sự kiện như sau:

7 tháng 7 – 9 tháng 7

14 tháng 7 – 16 tháng 7

Khi sự kiện Đột kích Tera kết thúc, cách duy nhất để nhận được Delphox là giao dịch hoặc nhập một cái từ Pokemon HOME hoặc nếu sự kiện Đột kích cụ thể này quay trở lại trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Delphox Moveset & Loại

Delphox 7 sao sẽ phải đối mặt với một Các Loại Dấu Ấn Thần Tiên, điều này sẽ làm cho nó yếu đi trước các đòn loại Độc và Thép. Sự kết hợp các loại này có thể gây khó khăn cho việc tìm ra bộ đếm tốt nhất cho Delphox Tera Raid 7-Star này, nhờ vào phạm vi rộng lớn của các loại.

BẰNG Delphox là một cuộc tấn công đặc biệtr, có thể là một ý kiến ​​hay nếu xây dựng một bức tường Đặc biệt để chống lại các cuộc tấn công của Delphox khi tìm cách nhúng vào. Bên cạnh đó, Delphox có Phòng thủ thấp hơn nhiều từ Phòng thủ Đặc biệt, vì vậy các huấn luyện viên có thể muốn mang theo một Kẻ tấn công vật lý để cố gắng hạ gục Pokemon Cáo một cách nhanh chóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài này, chúng tôi không biết chắc chắn về các hoạt động của Delphox. Tuy nhiên, có một số chiêu thức nổi bật rất có thể sẽ xuất hiện trong kho vũ khí của Delphox, chẳng hạn như Mystical Fire, Psychic, Dazzling Gleam và thậm chí có thể là Shadow Ball.

Cũng cần lưu ý rằng Delphox này có thể sử dụng nhiều hơn bốn bước di chuyển, nghĩa là nó có thể có các bước di chuyển như Sunny Day và Magic Room để lấp đầy nhiều cuộn hỗ trợ hơn nhằm giúp nó hạ gục các huấn luyện viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn này sẽ được cập nhật với các bước di chuyển đã được xác nhận khi sự kiện diễn ra…

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
100 ? Nhà ảo thuật ngẫu nhiên truyện cổ tích

xây dựng

Có lẽ sự lựa chọn rõ ràng nhất cho trận chiến Tera Raid này là Ceruledge. Pokemon Fire Blades là một kẻ tấn công hỗn hợp nhanh với loại rất hữu ích cho Cuộc đột kích Delphox này.

Nhờ khả năng của Flash Fire, Ceruledge có thể tắt hoàn toàn một trong các phương án tấn công của Delphox và kích hoạt Bitter Blade. Nhờ Phòng ma thuật, các huấn luyện viên sẽ không thể dựa vào các Vật phẩm được giữ như Shell Bell để hồi máu, nghĩa là Bitter Blade sẽ giúp giữ cho Ceruledge sống sót.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên cũng có thể mang theo Sword Dance để tăng cường Tấn công Ceruledge và Iron Head như một phương án dự phòng. Cuối cùng, các huấn luyện viên sẽ muốn nhanh chóng lên cấp cho Ceruledge và bắt đầu lấy Bitter Blade để hạ gục Delphox càng nhanh càng tốt.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Bitter Blade--Đầu Sắt--Tera vụ nổ--Vũ đạo kiếm- vỏ chuông sét lửa Adamant HP & Tấn công ngọn lửa

Bản dựng Houndoom

Giống như Ceruledge, Houndoom là một Raider tuyệt vời khác để đưa vào Tera Raid này. Mặc dù Houndoom hướng nhiều hơn đến các Tấn công Đặc biệt, nhưng nó vẫn có thể gây sát thương nặng cho Delphox về tổng thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Houndoom cũng có khả năng Flash Fire, khả năng này sẽ tắt hoàn toàn một trong các tùy chọn của Delphox đồng thời khiến Pokemon bóng tối mạnh hơn. Ngoài ra, cách đánh Dark/Fire khiến anh ta miễn nhiễm với Tâm linh và giảm khả năng bị tổn thương trước Tiên — khiến anh ta gây sát thương trung tính.

Đối với chiến lược này, các huấn luyện viên sẽ muốn tăng các đòn tấn công đặc biệt của họ với Âm mưu khó chịu và gây sát thương nặng bằng Bom bùn. Ngoài ra, Taunt có thể trợ giúp nếu canh thời gian chính xác và Mud-Slap có thể được sử dụng để nhanh chóng giảm độ chính xác của Delphox nếu cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Âm mưu xấu xa--Quả bom bùn--Chế nhạo--Tát Bùn- vỏ chuông sét lửa Đơn giản HP & Sp. Hành động Độc/Lửa

xây dựng bằng đồng

Ban đầu, Bronzong có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc vì điểm yếu của nó đối với Lửa và có thể là điểm yếu đối với Bóng tối. Tuy nhiên, việc được cuộn lại như một loại Thép rất trâu bò đã bù đắp cho những điểm yếu đó.

Nhờ khả năng Chịu nhiệt của Bronzong, nó sẽ nhận một nửa sát thương từ các đòn hệ Lửa của Delphox bất kể, điều này giúp giảm thiểu một trong những điểm yếu lớn nhất của Bronzong. Ngoài ra, Bronzong có Phòng thủ Đặc biệt ấn tượng sẽ giúp nó chống lại tất cả các Cuộc tấn công Đặc biệt của Delphox.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến lược Bronzong này sẽ dựa vào vật phẩm Lagging Tail, vật phẩm này sẽ tận dụng chỉ số tốc độ thấp của Pokemon và đến lượt nó, khiến Gryo Ball bị đánh như một chiếc xe tải. Bronzong sẽ muốn thiết lập Màn hình ánh sáng để tăng khả năng sống sót trước, sau đó theo dõi Vũ điệu mưa nếu nó chưa có hiệu lực.

Sau đó, Bronzong có thể đi đến thị trấn với Gyro Ball. Nếu Delphox có Magic Room, chỉ cần dựa vào Heavy Slam để gây sát thương và sử dụng Cheers để hỗ trợ khi cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Bóng con quay--vũ điệu mưa--Màn hình ánh sáng--Nặng nề- tụt hậu Chống nóng Hãy cẩn thận Phòng thủ & Sp. chắc chắn Thép

xây dựng than

Coalossal là một lựa chọn khác cho những người chơi muốn đóng vai trò Xe tăng, nhưng cũng muốn thử và gây sát thương tốt. Chiến lược này chủ yếu dựa vào Heavy Slam, và nếu người chơi có thể cho Coalossal Steel Tera Type, nó sẽ có lợi rất nhiều trong Raid này.

Mặc dù Coalossal có thể không hiệu quả trong việc Tanking như chỉ số Bronzong, nhưng nó không yếu trước bất kỳ chiêu thức nào của Delphox có khả năng chống lại Tiên và hoàn toàn miễn nhiễm với Lửa. Ngoài ra, trọng lượng cao của Coalossal sẽ khiến Heavy Slam gây ra nhiều thiệt hại cho Delphox.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng một động tác như Rest sẽ đảm bảo rằng, nếu Pokemon này sắp bị KO, nó có thể hồi phục nhanh chóng. Bão cát cũng là một lựa chọn nếu huấn luyện viên cần kiểm soát thời tiết. Phần lớn, các huấn luyện viên sẽ muốn tập trung vào hỗ trợ và khả năng sống sót trong khi gây sát thương bằng Heavy Slam.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Nặng nề--Tát Bùn--Bão cát--Nghỉ ngơi- ban nhạc ưa thích sét lửa Hãy cẩn thận HP & Tấn công Thép/Lửa

Đó chỉ là một vài lựa chọn để giúp hạ gục Delphox 7 sao trong Tera Raids! Xem thêm hướng dẫn Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *