Cách đánh Chesnaught Tera Raid 7 sao: Counter tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Hướng dẫn này sẽ đề cập đến mọi thứ người chơi cần biết về sự kiện Đột kích Chesnaught Tera 7 sao, bao gồm các cách tốt nhất để nhận các chiêu thức loại Cỏ và Chiến đấu tuyệt vời trong Pokemon Scarlet & Violet.

Theo xu hướng gần đây của Starter Pokemon từ thế hệ trước xuất hiện trong Tera Raids 7 sao, sự kiện tiếp theo của Scarlet & Violet sẽ có Chesnaught thế hệ 6 Grass/Fighting.

Tuy nhiên, vì đây là Tera Raid, Chesnaught sẽ có loại Rock Tera, thay vì combo loại Cỏ/Chiến đấu tiêu chuẩn của anh ta. Do đó, các huấn luyện viên nên chuẩn bị để xem chuyển động của các loại Cỏ, Chiến đấu và Đá trong sự kiện đột kích khó khăn này.

Rất may, có một số quầy vững chắc mà người chơi có thể chuẩn bị trước khi sự kiện ngày 12 tháng 5 bắt đầu. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về Chesnaught Tera Raids 7 sao:

nội dung

  • Khi nào Chesnaught sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Bộ Di chuyển & Loại Chesnaught
  • Bản dựng của Annihilape
  • bản dựng Appletun
  • Tòa nhà Gholdengho
  • Xây dựng lá sắt

Khi nào Chesnaught sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Chesnaught Tera Raids 7 sao sẽ bắt đầu vào Thứ sáu, ngày 12 tháng 5. Ngày diễn ra sự kiện như sau:

12 tháng 5 – 14 tháng 5

ngày 19 tháng 5 ngày 21 tháng 5

Sau khi sự kiện Đột kích Tera kết thúc, cách duy nhất để nhận Chesnaught là giao dịch hoặc nhập một chiếc từ Pokemon HOME hoặc nếu sự kiện Đột kích cụ thể này quay trở lại trong tương lai.

Bộ di chuyển Chesnaught & loại Tera 7 sao

Chesnaught 7 sao sẽ đối đầu với một Các loại Ấn tượng Rock, điều này sẽ làm cho nó yếu khi di chuyển Chống lại, Cỏ, Đất, Thép và Nước. Trong khi Pokemon hệ Rock — và bản thân Chesnaught — được biết đến với khả năng Phòng thủ khổng lồ, thì Rock là một trong những loại dễ bị tổn thương nhất trong trò chơi.

Mặc dù vậy, không phải là ý tưởng tốt nhất khi đưa Pokemon có một tổ hợp loại duy nhất, chẳng hạn như Nước, Đất hoặc Thép do các bước di chuyển có thể có của chúng.

Thật không may, chúng tôi không biết bộ chiêu thức của Chesnaught tại thời điểm viết bài này, nhưng người chơi nên mong đợi một số chiêu thức mạnh mẽ dựa trên các loại Cỏ và Chiến đấu tiêu chuẩn của anh ấy. Ví dụ, các đòn như Wood Hammer, Seed Bomb, Body Press hay Close Combat có thể thể hiện tốt trên Chesnaught.

Ngoài ra, Chesnaught có thể sẽ sử dụng các chiêu thức hệ Đá để tận dụng Loại Ấn tượng của mình, chẳng hạn như Stone Edge hoặc Rock Slide.

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với bộ di chuyển chính xác mỗi khi Cuộc đột kích Chestnaught 7 sao bắt đầu!

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
biểu tượng pokemon chenaught 100 – ? – ? ngẫu nhiên Đá

Bản dựng tấn công Annihilape tốt nhất cho Đột kích ấn tượng 7 sao

Đối với những huấn luyện viên muốn tập trung vào tấn công, cách lên đồ Annihilape này là cách phù hợp. Combo hệ Chiến đấu/Ma của Annihilipe giúp anh ta chống lại các đòn hệ Đá và hoàn toàn miễn nhiễm với các đòn hệ Chiến đấu.

Cách xây dựng này khá đơn giản và dựa vào chỉ số Tấn công lớn của Annihilape để gây sát thương lớn cho Chesnaught. Cống Punch và Shell Bell sẽ giúp tăng khả năng sống sót, trong khi Bulk Up và Screech là những lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời để chiếm thế thượng phong trước Chesnaught.

trong khi Rage Fist sẽ không hiệu quả lắm chống lại Chesnaught, nó sẽ nhận được phần thưởng STAB nhờ đánh Ghost của Annihilape. Ngoài ra, chiêu thức này tăng sức mạnh cho Pokemon bị tấn công nhiều lần hơn và sẽ không thiết lập lại nếu Annihilape bị hạ gục, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho Tera Raids.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Gutter Punch--Số lượng lớn--Kêu lên--Nắm đấm thịnh nộ- vỏ chuông Kháng cự Adamant HP & Tấn công bóng ma

Bản dựng phòng thủ Appletun tốt nhất cho Tera Raids 7 sao

Tiếp theo, những người huấn luyện muốn có Pokemon to lớn để tấn công và hỗ trợ đội thì nên thử Appletun. Combo loại Grass/Dragon của Appletun sẽ giúp anh ta đứng vững trước nhiều lựa chọn tấn công của Chesnaught, và các chỉ số của anh ta sẽ giúp anh ta sống sót sau các đòn tấn công vật lý mạnh mẽ.

Dạy Appleton Reflect là một tùy chọn hỗ trợ tuyệt vờivì nó ảnh hưởng đến cả nhóm. Giga Drain và Bell Shell sẽ giúp giữ cho Appletun tồn tại và gây sát thương lớn, trong khi Axit malic sẽ làm suy yếu Chesnaught hơn nữa.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Giga Cống--Phòng thủ sắt--Axit malic--Suy ngẫm- vỏ chuông Mỡ dày Đơn giản HP, Phòng thủ, Sp. Hành động cỏ

Bản dựng tấn công Gholdengo tốt nhất cho Đột kích ấn tượng 7 sao

Gholdengo là một lựa chọn đột kích chắc chắn khác cho Chesnaught Tera Raid 7 sao. Khác với Annihilape, Gholdengo sẽ tập trung trở thành một kẻ tấn công đặc biệt trái ngược với Kẻ tấn công vật lý.

Chiến lược này chủ yếu phụ thuộc vào việc tăng Tấn công đặc biệt của Ghondengo với âm mưu khó chịu và đánh Chesnaught với di chuyển loại thép rất hiệu quả như Flash Cannon.

Huấn luyện viên có thể cũng bao gồm dầm thép trong bộ di chuyển Gholdengo. Mặc dù có vẻ hơi quá mức cần thiết với Flash Cannon, nhưng Steel Beam có một sức mạnh đáng kinh ngạc với độ chính xác 95%. Steel Beam sẽ gây rất nhiều sát thương lên Gholdengo nên người chơi nên chọn chiêu này nếu muốn chơi mạo hiểm hơn.

Cuối cùng, Metal Sound là một lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời để tiếp tục làm mềm Chesnaught để khiến Gholdengho và phần còn lại của đội đánh mạnh hơn.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Âm mưu xấu xa--Flash Cannon--Dầm thép--Âm thanh kim loại- vỏ chuông Tốt như vàng Đơn giản HP & Sp. Hành động Thép

Bản dựng địa hình điện lá sắt tốt nhất cho Đột kích ấn tượng 7 sao

Iron Leaf cũng có thể chứng minh là một lựa chọn hiệu quả để chống lại Chesnaught 7 sao, mặc dù phiên bản độc quyền của nó. Cách xây dựng Iron Leaf này chủ yếu xoay quanh việc sử dụng Electric Terrain, điều này sẽ giúp Iron Leaf che được rất nhiều phát bắn của Chesnaught.

Đầu tiên, Daun Besi muốn sử dụng Khu vực Điện ngay lập tức. Điều này sẽ sử dụng Vật phẩm giữ Hạt giống Điện của anh ấy, giúp tăng khả năng Phòng thủ trên Địa hình Điện và khiến Khả năng Quark Drive kích hoạt.

Sau khi Khu vực Điện được sử dụng, các huấn luyện viên có thể tăng Tấn công Lá Sắt bằng Kiếm Vũ hoặc giảm Phòng thủ Chesnaught bằng Leer. Khi Iron Leaf đã được tăng cường đủ, hãy giải phóng Leaf Blade để gây sát thương lớn lên Pokemon Loại Stone Imprint.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN MẶT HÀNG GIỮ KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN EVS & IVS LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Mẫu điện--Tài liệu--Vũ đạo kiếm--Phiến lá- hạt giống điện ổ đĩa quark Adamant HP & Tấn công cỏ

Đó chỉ là một vài lựa chọn để giúp hạ gục Chesnaught 7 sao trong Tera Raids! Xem thêm hướng dẫn Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *