Cách đánh bại trùm ma cà rồng của Kado Thorne \u0026 nhận được Vampiric Blade Thorne thần thoại trong Fortnitemares 2023

Bản cập nhật Fortnitemares 2023 được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã xuất hiện, mang theo vô số nội dung theo chủ đề Halloween để người chơi thưởng thức. Nó cũng giới thiệu một tên trùm đáng gờm, phiên bản Ma cà rồng của Kado Thorne. Đây là cách bạn có thể đánh bại tên trùm và lấy được thanh kiếm thần thoại của hắn.

Lễ kỷ niệm Halloween hàng năm của Fortnite cuối cùng cũng đã đến, khi bản vá nội dung 26.30 giới thiệu phiên bản mới của Fortnitemares. Bản cập nhật này bổ sung nhiều loại mỹ phẩm theo mùa, vũ khí và màu sơn mới theo chủ đề Halloween cho Xe buýt Chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Fortnitemares 2023 khá khác biệt so với các lần lặp trước, vì nó không chỉ mang đến nhiều vật phẩm thú vị cho người chơi thưởng thức trên đảo mà còn giới thiệu một tên trùm đáng gờm có liên quan trực tiếp đến truyền thuyết và cho thấy khả năng du hành xuyên thời gian. một câu chuyện có thật. Cỗ máy thời gian.

Kado Thorne, người đã lột bỏ hình dạng Ma cà rồng và hiện đang bảo vệ Cỗ máy thời gian tại khu đất Eclipsed Estates của mình, là ông chủ mới ở đây. NPC mới được cập nhật cũng sử dụng Vampiric Blade, về mặt kỹ thuật là Kinetic Blade được nâng cấp và một vũ khí gây choáng bổ sung chỉ có thể có được bằng cách đánh bại nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn quan tâm đến việc có được vũ khí thần thoại này và đánh bại tên trùm trong Fortnite, hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Trò chơi sử thi

Lối vào Vault hiện đã mở trong Eclipsed Estates và không yêu cầu thẻ khóa.

Nơi tìm trùm ma cà rồng Kado Thorne trong Fortnite

Các Trùm ma cà rồng Kado Thorne nằm trong hầm Eclipsed Estates. Ban đầu, bên ngoài hầm có hai tòa tháp và tên trùm Kado Thorne thường lệ canh gác khu vực. Sau khi đánh bại kẻ thù, người chơi có thể nhận được SMG Mythic Scoped Burst và Thẻ chìa khóa Vault.

Sau bản vá 26.30, kho tiền giờ đây hoàn toàn có thể truy cập được và cánh cửa kho tiền bí mật đã khóa trước đó giờ đã rộng mở. Khi bước vào, bạn sẽ thấy một tên trùm Ma cà rồng đang lảng vảng bên trong cánh cửa dẫn đến căn hầm thứ hai chứa Cỗ máy thời gian.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách đánh bại trùm ma cà rồng và lấy được Thanh kiếm ma cà rồng của Thorne

Khi bạn ở trong hầm thứ hai, trùm Ma cà rồng sẽ bắt đầu bắn Súng Trống Thần thoại vào bạn. Bạn phải bắn trả đồng thời đồng thời duy trì khoảng cách an toàn với tên trùm.

Đánh bại ma cà rồng quà tặng của ThorneTrò chơi sử thi

Giữ khoảng cách an toàn với tên trùm và sử dụng vũ khí nạp đạn nhanh để xịt vào hắn.

Bạn có thể dễ dàng hạ gục tên trùm bằng Súng trường tấn công Twin Mag, SMG chiến đấu hoặc Súng ngắn Wood Stake mới được bổ sung, rất phù hợp để chiến đấu với ma cà rồng. Ma cà rồng của Kado Thorne sẽ bắn tia laser đỏ vào bạn và đẩy bạn lùi lại bằng Kinetic Blade (hiện được gọi là Vampiric Blade) sau khi bạn bắn nó liên tục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phục hồi sức khỏe của bạn nếu nó thấp và tiếp tục tiêu hao sức khỏe và thanh áo giáp của tên trùm cho đến khi hắn bị đánh bại. Sau khi đánh bại tên trùm, anh ta sẽ rơi ra các thỏi vàng, đạn, vật phẩm kẹo, Súng trường trống thần thoại và Con dao ma cà rồng Thorne thần thoại.

Lưu ý rằng hộp trưng bày trong hầm này không còn tồn tại, vì vậy cách duy nhất để có được hai vũ khí thần thoại trong POI này là đánh bại tên trùm Ma cà rồng quanh quẩn ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cú chém ma cà rồng của ThorneTrò chơi sử thi

Bạn có thể nhận được Siphon khi loại bỏ người chơi bằng Vampiric Blade của Thorne.

Sau khi bạn có được Vampiric Blade, hãy sử dụng nó để đi khắp bản đồ, vì nó hiện có ba lần sạc khi bạn sử dụng nó để tự phóng. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu giữa các lần sạc là 10 giây, nhanh hơn đáng kể so với Kinetic Blade trước đó.

Tuy nhiên, điểm thú vị về huyền thoại này là bạn có được Siphon khi tiêu diệt kẻ thù bằng Ma cà rồng Knife. Do đó, nó hiện là một trong những vũ khí tiện ích thần thoại tốt nhất trong trò chơi và nên được cướp trong Fortnitemares 2023 để dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ và giành lấy Victory Royale đáng sợ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách đánh bại tên trùm Ma cà rồng và lấy được Thanh kiếm ma cà rồng của Mythic Thorne trong Fortnite!

Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *