Cách đánh bại Shadow Mewtwo trong Pokemon Go: Cách khắc chế tốt nhất \u0026 điểm yếu

Shadow Mewtwo xuất hiện trong Shadow Raid Battles trong Pokemon Go, nhưng nó sẽ không phải là một đối thủ dễ đánh bại – vì vậy đây là điểm yếu của nó và một số cách khắc chế tốt nhất để giúp bạn giành chiến thắng.

Có Pokemon huyền thoại nào mang tính biểu tượng hơn Mewtwo không? Chúng tôi nghĩ là không. Tạo vật thuộc loại Tâm linh này là một trong những Pokemon mạnh nhất mọi thời đại, vì vậy khả năng có được Shadow Mewtwo với sức tấn công được tăng cường của nó thực sự rất thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người chơi có thể bắt gặp Shadow Mewtwo trong Pokemon Go – nó đã có trước đó sau khi đánh bại Giovanni – nhưng đây là lần đầu tiên nó có trong Raid Battles, loại bỏ quá trình dài để có được Super Rocket Ra-đa.

Nếu bạn dự định chiến đấu với Shadow Mewtwo trong một trong các Trận chiến đột kích bóng tối mới, chúng tôi có rất nhiều mẹo để giúp bạn làm như vậy, bao gồm thông tin chi tiết về điểm yếu của hắn và cách khắc chế tốt nhất để sử dụng trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Cách đánh bại Shadow Mewtwo
  • Điểm yếu của Shadow Mewtwo
  • Bộ đếm Shadow Mewtwo
Niantic

Cách đánh bại Shadow Mewtwo trong Pokemon Go

Shadow Mewtwo sẽ xuất hiện trong thời gian giới hạn Shadow Raids từ Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, 10 giờ sáng giờ địa phương đến Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, 8 giờ tối giờ địa phương. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một ngày cuối tuần để chiến đấu, đánh bại và cố gắng bắt một con.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi sẽ đề cập ở đây là Shadow Mewtwo có khả năng khó bị đánh bại hơn nhiều so với Mewtwo thông thường. Điều này là do các Shadow Raid Boss trở nên tức giận hơn theo thời gian, điều này làm tăng khả năng tấn công và phòng thủ của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mang theo một đội phản công mạnh và tham gia lực lượng với một nhóm lớn Huấn luyện viên là điều quan trọng hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể cần phải dựa vào Đá quý tinh chế để đánh bại Shadow Mewtwo thành công.

Ngọc tinh chế là những vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng để khuất phục các Trùm đột kích bóng tối, làm giảm sức mạnh của chúng trong quá trình này. Nếu nhóm của bạn sử dụng đủ Đá tinh luyện, bạn sẽ có thể đưa chúng trở lại dạng chưa được tăng cường, điều này sẽ khiến chúng dễ bị đánh bại hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy làm thế nào để bạn có được Đá quý tinh chế? Vâng, bạn phải thu thập tổng cộng bốn Shadow Shards. Những thứ này có thể nhận được bằng cách đánh bại các thành viên Team Go Rocket hoặc chiến thắng các Trận chiến đột kích bóng tối. Khi bạn đã thu thập đủ, bạn sẽ tự động nhận được Đá quý Tinh luyện.

Yếu tố cuối cùng cần đề cập ở đây là Thẻ đột kích từ xa không thể được sử dụng cho các Trận chiến đột kích bóng tối, vì vậy bạn phải đích thân đến Phòng tập thể dục tổ chức Đột kích bóng tối Mewtwo và sử dụng Thẻ đột kích thông thường để tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bóng tối Mewtwo trong Pokemon GoNiantic

Điểm yếu của Shadow Mewtwo trong Pokemon Go

Shadow Mewtwo là Pokemon hệ Tâm linh, có nghĩa là nó yếu trước các cuộc tấn công kiểu Bọ, Bóng tối và Bóng ma.

Mặt khác, Shadow Mewtwo có khả năng chống lại các đòn tấn công kiểu Chiến đấu và Tâm linh, vì vậy hãy tránh sử dụng nó bất cứ khi nào có thể.

Counter tốt nhất cho Shadow Mewtwo trong Pokemon Go

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Shadow Mewtwo trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Mega Gengar Bóng Claw & Bóng Bóng
Mega Houndoom Gầm gừ & chơi xấu
Mega tuyệt đối Tiếng càu nhàu & Xung tối
Mega Banette Bóng Claw & Bóng Bóng
Giratina (Dạng gốc) Móng Vuốt Bóng Tối & Lực Lượng Bóng Tối
Darkrai Gầm gừ & bóng tối
Yveltal Tiếng càu nhàu & Xung tối
Zaruđê Bite & Dark Pulse
Hydreigon Đu & Cắn dã man
nến Hex & Bóng Bóng
bạo chúa Cắn & Giòn
Chúng tôi nghe thấy Gầm gừ & chơi xấu
Run sợ Bóng Claw & Bóng Bóng
chó săn Gầm gừ & chơi xấu
Trevenant Bóng Claw & Bóng Bóng

Chúng tôi đã bao gồm sự kết hợp của Megas, Legendaries và Pokemon thông thường ở trên, vì vậy hy vọng sẽ có thứ gì đó cho mọi người ở đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ cách khắc chế nào mà chúng tôi đã liệt kê – chỉ cần tập trung vào Pokemon mạnh nhất bạn có để nhắm vào điểm yếu của Shadow Mewtwo và hợp tác với nhiều huấn luyện viên khác để có cơ hội thành công cao nhất.

Hãy nhớ rằng việc mang theo Đá quý tinh chế cũng quan trọng như việc có đồng đội hoặc đồng đội phù hợp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số Trùm đột kích bóng tối cấp thấp hoặc thành viên Team Go Rocket để mua viên đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Shadow Mewtwo! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *