Cách đánh bại Shadow Lugia trong Pokemon Go: Những khắc chế tốt nhất \u0026 điểm yếu

Shadow Lugia dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Shadow Raid Battles của Pokemon Go, nhưng nó sẽ không phải là một đối thủ dễ dàng đánh bại — vì vậy đây là những điểm yếu và một số cách khắc phục tốt nhất để giúp bạn giành chiến thắng.

Tháng 10 năm 2023 đánh dấu một sự kiện tiếp quản Team Go Rocket khác trong Pokemon Go, mang đến một Pokemon Bóng tối hoàn toàn mới để các huấn luyện viên thử thách.

Lần này, Giovanni sẽ sử dụng Shadow Regigigas và các huấn luyện viên có thể thử đột kích Shadow Lugia năm sao trong suốt sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Shadow Raids không nhất thiết phải là một cuộc dạo chơi trong công viên và các huấn luyện viên cần chuẩn bị một chút trước khi thách đấu Shadow Lugia. Vì vậy, trước tiên hãy chia nhỏ mọi thứ mà một huấn luyện viên nên biết về Shadow Lugia, chẳng hạn như điểm yếu của anh ta và những biện pháp khắc phục tốt nhất cần mang theo.

nội dung

  • Cách đánh bại Shadow Lugia
  • Điểm yếu bóng tối của Lugia
  • Bộ đếm Shadow Lugia

Cách đánh bại Shadow Lugia trong Pokemon Go

Shadow Lugia sẽ xuất hiện trong Shadow Raid năm sao từ Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, 10 giờ sáng giờ địa phương đến Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, 8 giờ tối giờ địa phương. Điều này có nghĩa là các huấn luyện viên chỉ có chưa đầy hai ngày để đối mặt với Bóng tối huyền thoại này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shadow Lugia có lẽ sẽ là một cuộc đột kích khá khó khăn nhờ người thợ máy giận dữ. Nếu bạn chưa biết, Trùm đột kích bóng tối sẽ trở nên giận dữ hơn theo thời gian, điều này làm tăng chỉ số Tấn công và Phòng thủ của chúng.

Mặc dù việc tham gia các cuộc đột kích Bóng tối này cùng với những người huấn luyện khác và mang theo những biện pháp khắc chế hiệu quả cho các cuộc đột kích Bóng tối của Lugia vẫn quan trọng hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể cần phải dựa vào Đá quý Tinh chế để đánh bại những Pokemon Bóng tối này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đá quý tinh chế là những vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng để khuất phục trùm Shadow Raid, làm giảm sức mạnh của chúng trong quá trình này. Nếu nhóm của bạn sử dụng đủ Đá quý tinh chế, bạn sẽ có thể đưa chúng trở lại dạng chưa được tăng cường, điều này sẽ giúp Shadow Lugia dễ dàng bị hạ gục hơn.

Đối với những người thắc mắc làm thế nào để có được Đá quý tinh chế, bạn phải thu thập tổng cộng bốn mảnh bóng. Bạn có thể nhận được Mảnh bóng tối bằng cách đánh bại các thành viên Team Go Rocket hoặc chiến thắng trong các Trận chiến đột kích bóng tối. Khi đã thu thập đủ, bạn sẽ tự động nhận được Đá quý tinh chế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là Thẻ đột kích từ xa không thể được sử dụng cho Trận chiến đột kích bóng tối, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các Phòng tập thể dục gần đó tổ chức các Đột kích Shadow Lugia một cách riêng tư và sử dụng Thẻ đột kích thông thường để tham gia.

Điểm yếu của Shadow Lugia trong Pokemon Go

Shadow Lugia là Pokemon thuộc hệ Tâm linh/Bay, có nghĩa là nó có khả năng yếu trước các đòn tấn công thuộc loại Rock, Ghost, Electric, Ice và Dark.

Mặt khác, Shadow Lugia có khả năng chống lại các đòn tấn công thuộc loại Chiến đấu, Cỏ và Tâm linh. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn nhiễm với các đòn tấn công hệ Mặt đất, vì vậy tốt nhất nên tránh sử dụng nó bất cứ khi nào có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách khắc chế Shadow Lugia tốt nhất trong Pokemon Go

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Shadow Lugia trong Pokemon Go:

POKEMON BỘ DI CHUYỂN TỐT NHẤT
Mega Tyranitar Những cú cắn và đánh đập tàn nhẫn
Banette lớn Vuốt Bóng & Bóng Bóng
Phòng săn khổng lồ Gầm gừ & chơi xấu
Mega Diancie Ném đá & Trượt đá
Mega Manectric Nanh Sấm & Wild Charge
Thunderus (Therian) Công tắc Volt & Thunderbolt
Raikou Sốc sét & phí hoang dã
Xurkitree Sấm sét và phát hành
Giratina (Bản gốc) Vuốt Bóng Tối & Lực Lượng Bóng Tối
Zekrom Kết hợp điện tích và chùm tia
Nhanh hơn Đập xuống & phá hủy đá
Magiê Tia lửa & phí hoang dã
baxcalibur Nanh Băng & Tuyết Lở
Run sợ Bóng Liếm & Bóng
Rampardos Đập xuống & trượt đá
Gholdengo Bóng lục giác & Bóng tối

Chúng tôi đã đưa vào sự kết hợp của Mega, Legendaries và Pokemon thông thường ở trên nên hy vọng sẽ có thứ gì đó dành cho mọi người ở đó.

Đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ biện pháp khắc phục nào mà chúng tôi đã liệt kê – chỉ cần tập trung vào Pokemon mạnh nhất mà bạn có có thể nhắm vào điểm yếu của Shadow Lugia và hợp tác với một huấn luyện viên đồng nghiệp để có cơ hội thành công cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng việc mang theo Đá quý tinh chế cũng quan trọng như việc có đối thủ hoặc đồng đội phù hợp, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số Trùm Shadow Raid cấp thấp hoặc thành viên Team Go Rocket để mua viên đầu tiên.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Shadow Lugia! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *