Cách đánh bại Shadow Articuno trong Pokemon Go: Điểm yếu tốt nhất \u0026

Shadow Articuno sẽ xuất hiện trong Shadow Raids trong suốt tháng 6 trong Pokemon Go, nhưng việc đánh bại Pokemon Bóng tối này sẽ không hề dễ dàng. Dưới đây là chi tiết về điểm yếu của anh ta và một số cách khắc chế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để đánh bại anh ta.

Articuno là một trong ba chú Chim huyền thoại đến từ vùng Kanto và là loài được người hâm mộ Pokemon yêu thích trong nhiều năm.

Loài chim quý hiếm này không phải là loài dễ bắt nhất trong Pokemon Go, nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ Shadow Raids mới sẽ ra mắt trò chơi di động vào tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Shadow Articuno ở ngay gần đó, đây là một số mẹo giúp bạn đánh bại các loài chim thuộc loại Băng/Bay, bao gồm cả Pokemon có thể đóng vai trò là vật phản công có giá trị.

công ty pokemon

nội dung

  • Làm thế nào để đánh bại Shadow Articuno
  • Bóng tối Articuno yếu đuối
  • Bộ đếm Articuno bóng tối

Cách đánh bại Shadow Articuno trong Pokemon Go

Shadow Articuno sẽ xuất hiện trong Shadow Raids trong một khoảng thời gian giới hạn trong Pokemon Go bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023. Mỗi NianticCác Shadow Raids này sẽ diễn ra vào mỗi cuối tuần trong suốt tháng Sáu.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi sẽ đề cập ở đây là Articuno bóng tối có lẽ sẽ khó bị hạ gục hơn Articuno thường. Điều này là do các Trùm Đột kích Bóng tối thấy thuộc tính tấn công và phòng thủ của chúng tăng đột biến khi tức giận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để đánh bại Shadow Articuno, người dùng cần có một nhóm Pokemon mạnh, và một vài viên Ngọc Tinh luyện để đánh bại Articuno Bóng tối thành công cũng không hề hấn gì.

Đá quý tinh chế chính xác là gì? Ngọc tinh chế là những vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng để khuất phục các Trùm đột kích bóng tối, điều này sẽ làm giảm sức mạnh của chúng. Nếu đủ số Đá tinh luyện được sử dụng trên Pokemon Bóng tối, nó sẽ đưa nó trở lại trạng thái bình thường và khiến nó dễ dàng bị đánh bại hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go cần thu thập bốn Shadow Shards để có được viên ngọc tinh khiết. Những Mảnh vỡ Bóng tối này có thể nhận được bằng cách đánh bại các thành viên của Team Go Rocket hoặc chinh phục các Trận chiến Đột kích Bóng tối. Những người đã thu thập đủ sau đó sẽ nhận được Đá quý Tinh luyện.

Chúng ta cũng nên đề cập rằng Thẻ đột kích từ xa không thể được sử dụng cho các Trận chiến đột kích bóng tối. Do đó, bạn cần đích thân đến Phòng tập thể dục tổ chức Đột kích Articuno bóng tối và sử dụng Thẻ đột kích thông thường để tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điểm yếu của Shadow Articuno trong Pokemon Go

Shadow Articuno là Pokemon hệ Băng/Bay, có nghĩa là nó yếu trước các đòn tấn công kiểu Đá, Lửa, Thép và Điện. Articuno đương nhiên có một điểm yếu tăng cường đối với các chiêu thức thuộc hệ Rock, vì vậy hãy cố gắng sử dụng Pokemon phù hợp với điểm đó trong Raids.

Mặt khác, Shadow Articuno có khả năng chống lại các cuộc tấn công kiểu Đất, Cỏ và Bọ. Tránh sử dụng Pokemon với những động tác đó.

Bộ đếm Articuno bóng tối

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Shadow Articuno trong Pokemon Go:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
POKEMON CHUYỂN ĐỘNG TỐT NHẤT
Mega Aerodactyl Rock Thrower và Rock Slider
Nhân vật Mega X & Y Xoay ngọn lửa và đốt cháy nổ
Mega Manectric Thunder Fang và Wild Charge
ruộng bậc thang Smack Down và Rock Slide
nhanh hơn Smack Down và Rock Wrecker
đá khổng lồ Smack Down và Rock Slide/Hyper Beam
nông nghiệp Smack Down và Tia thiên thạch
rạng Đông Ném đá và Tia thiên thạch
Rampardo Smack Down và Rock Slide
lycanroc tối Rock Throw và Rock Edge
Một người độc ác Ném đá và Tia thiên thạch
bạo chúa Smack Down và Stone Edge

Danh sách này bao gồm một số Mega – không thể phủ nhận là lựa chọn tốt nhất cho Shadow Raids – cũng như một số Pokemon thông thường, vì vậy hy vọng sẽ có thứ gì đó bạn có thể sử dụng ở đó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều quan trọng là chỉ có Pokemon mạnh và đồng minh cho cuộc đột kích này. Cấp, nó giúp để có Megas hoặc loại lợi thế. Tuy nhiên, một người có thể đánh bại Articuno miễn là Pokemon quét sạch nó không có điểm yếu đáng kể đối với chú chim huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, việc có Đá quý Tinh luyện trên tay sẽ rất quan trọng. Chiến đấu với các Shadow Raid Boss cấp thấp hoặc các thành viên Team Go Rocket để lấy kho hàng đầu tiên, vì chúng chắc chắn sẽ giúp bạn đánh bại Shadow Articuno.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Shadow Articuno! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *