Cách đánh bại Mismagius Tera Raid 5 sao: Khắc chế tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ người chơi cần biết về sự kiện Mismagius Ghost Tera Type Tera Raid 5 sao, bao gồm cả cách tốt nhất để nhận các chiêu thức loại Ghost do Tera cung cấp trong Pokemon Scarlet & Violet.

Pokemon Scarlet & Violet mang Pokemon loại Ghost mạnh mẽ vào trò chơi vào dịp Halloween, với Cuộc đột kích 5 sao có Mismagius sẽ xuất hiện ở vùng Paldea và Kitakami. Vì là Pokemon hệ Ghost solo nên người chơi có thể chọn từ một nhóm nhỏ Pokemon để đánh bại kẻ thù này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có rất nhiều quầy mà người chơi có thể chuẩn bị trước khi những Pokemon ma này xuất hiện. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất trong sự kiện Halloween của Pokemon Scarlet & Violet, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Đột kích Mismagius Tera 5 sao.

nội dung

  • Khi nào Mismagius sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Bộ di chuyển & Loại Mismagius
  • Bản dựng Kingambit tốt nhất cho Cuộc đột kích Mismagius 5 sao
  • Xây dựng Weavile tốt nhất cho cuộc đột kích Mismagius 5 sao
  • Bản dựng Zoroark Hisuian tốt nhất cho cuộc đột kích Mismagius 5 sao

Khi nào Mismagius sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Theo trang Twitter chính thức của Serebii, các cuộc đột kích Mismagius Tera 5 sao sẽ diễn ra từ 27 tháng 10 đến 31 tháng 10. Mismagius thường là Pokemon Violet độc quyền, nhưng phiên bản Tera Raid sẽ xuất hiện trong cả hai trò chơi, cho phép người chơi Pokemon Scarlet bắt nó mà không cần giao dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di chuyển & Loại Mismagius

Ấn tượng đột kích Mismagius 5 sao có Kiểu ấn tượng ma quái. Điều này có nghĩa là nó nhận sát thương gấp đôi từ các chiêu thức loại Ma và Bóng tối, một nửa sát thương từ các chiêu thức loại Độc và Bọ, đồng thời miễn nhiễm với các chiêu thức loại Thường và Chiến đấu. Mismagius cũng có Khả năng Bay lên, bảo vệ anh ta khỏi các chiêu thức Ground Type.

Mismagius là một Tiền đạo đặc biệt, với chỉ số vật lý yếu. Các chiêu thức chính của Mismagius bao gồm Ngọn lửa huyền bí, Quả cầu bóng tối, Tia bối rối và Lời chế nhạo. Tuy nhiên, nó cũng có thể có Màn ánh sáng hay âm mưu xấu xa như một bước bổ sung.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, người chơi có thể sử dụng loại solo Mismagius để chống lại hắn bằng cách mang theo Pokemon loại thường và mang lại cho họ Loại Ấn tượng Đen tối. Điều này sẽ khiến chúng miễn nhiễm với các chiêu thức kiểu Ghost đồng thời cho chúng khả năng gây ra nhiều sát thương.

Bản dựng Kingambit tốt nhất cho Cuộc đột kích Mismagius 5 sao

Là loại Bóng tối/Thép với chỉ số Vật lý lan rộng mạnh mẽ, Kingambit của Pokemon Scarlet & Violet là lá chắn hoàn hảo cho Mismagius. Vấn đề duy nhất là phần loại Thép, nhưng điều này có thể khắc phục được. Kingambit nên mang theo Kowtow Cleave, Swords Dance, Iron Head, Taunt hoặc Rain Dance. Hãy chắc chắn rằng Kingambit có Khả năng chống chịu, vì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có hai chiến lược chính cho cuộc chiến này. Đầu tiên, sử dụng Taunt để ngăn Mismagius sử dụng Mystical Fire, đó là điểm yếu lớn nhất của Kingambit trong Tera Raid này. Sau đó, bạn có thể sử dụng Swords Dance một vài lần để tăng sức tấn công của mình và đánh hắn bằng Kowtow Cleave để giành chiến thắng dễ dàng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một phương pháp khác là sử dụng Rain Dance để giảm hiệu quả của các chiêu thức hệ Lửa, khiến nó có nhiều khả năng bắt được Ngọn Lửa Huyền Bí hơn. Điều này là do bạn muốn Mystic Fire tấn công, vì nó sẽ hạ chỉ số Tấn công của Kingambit xuống một cấp. Sau đó, khả năng của Defiant sẽ phát huy tác dụng, tăng Sức tấn công của nó lên hai cấp, mang lại cho bạn một bùa lợi miễn phí. Chỉ cần nhớ trang bị những vật phẩm có khả năng hồi máu để bù đắp thiệt hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Khả năng thiên nhiên Loại hiển thị
100 Cúi đầu
Vũ đạo kiếm
Đầu sắt
Vũ điệu giả hay mưa
Kháng cự kiên quyết Trời tối

Xây dựng Weavile tốt nhất cho cuộc đột kích Mismagius 5 sao

Weavile là Pokemon thuộc hệ Bóng tối/Băng và có vẻ như nó sẽ là một lựa chọn tồi cho cuộc chiến này. Rốt cuộc, nó có điểm yếu x4 trước các đòn tấn công kiểu Lửa, với Mismagius sử dụng Mystical Fire. Giống như chiến lược Kingambit, bạn có thể vô hiệu hóa việc sử dụng Ngọn lửa huyền bí của Mismagius bằng Taunt.

Đối với trận chiến này, hãy mang theo Weavile với Loại Dấu ấn Tối. Các chiêu thức của anh ta nên bao gồm Night Slash, Taunt, Screech và Swords Dance. Sử dụng Taunt để vô hiệu hóa Mystical Fire, sử dụng Swords Dance để dụ Weavile, sử dụng Screech để làm suy yếu khả năng phòng thủ của Mismagius, sau đó tấn công bằng Night Slash. Hãy nhớ tăng thêm STAB loại Bóng tối của bạn bằng Terastallizing khi bắt đầu trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Khả năng thiên nhiên Loại hiển thị
100 Vết cắt của bóng đêm
mỉa mai
La hét
Vũ đạo kiếm
Áp lực kiên quyết Trời tối

Bản dựng Zoroark Hisuian tốt nhất cho cuộc đột kích Mismagius 5 sao

Hisuian Zoroark là Pokemon thuộc hệ Thường/Ghost, mang lại cho nó một số lợi thế đáng kể so với Mismagius, vì nó miễn nhiễm với các chiêu thức hệ Ghost và chỉ nhận gấp đôi sát thương từ các chiêu thức hệ Bóng tối. Pokemon này sử dụng chiến lược tắt máy và gây sát thương tương tựchỉ lần này, nó sẽ gây sát thương Đặc biệt.

Trong trận chiến này, hãy mang Zoroark Hisui thuộc loại Ghost vào. Các chiêu thức của anh ta phải là Shadow Ball, Taunt, Nasty Plot và Fake Tears. Sử dụng Taunt để vô hiệu hóa các đòn tấn công trạng thái của Mismagius, sử dụng Nasty Plot để tăng Tấn công đặc biệt của bạn, Nước mắt giả để giảm Phòng thủ đặc biệt của anh ta, sau đó đánh anh ta bằng Shadow Ball. Về cơ bản, bạn đang đánh đổi khả năng đánh vào điểm yếu thể chất của anh ta để có thêm khả năng miễn dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Mức độ Di chuyển Khả năng thiên nhiên Loại hiển thị
Hisuian Zoroark trong Pokemon Scarlet & Violet 100 Bóng của quả banh
Âm mưu độc ác
Nước mắt cá sấu
mỉa mai
Ảo giác Đơn giản bóng ma

Đó chỉ là một vài lựa chọn giúp hạ gục Mismagius 5 sao trong Tera Raids của Pokemon Scarlet & Violet! Xem thêm hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *