Cách đánh bại Iron Jugulis Tera Raid: Kẻ khắc chế tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Pokemon Paradox Iron Jugulis sắp ra mắt sẽ là một phần của Trận chiến đột kích 5 sao Scarlet & Violet được công bố gần đây. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ đếm quái vật kép Bóng tối/Bay này, để dễ dàng đánh bại và bắt nó trong trò chơi.

Sự kiện chiến đấu Scarlet & Violet Tera Raid đầu tiên trong năm có sự góp mặt của Blaziken trong cuộc chạm trán 7 Sao. Lần này, Game Freak đã sử dụng vòng Tera Raid để mang vào game cùng lúc hai Pokemon: Flutter Mane và Iron Jugulis.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cả hai sẽ là một phần của trận chiến 5 sao Tera Raid và chúng sẽ xuất hiện theo phiên bản trò chơi của chúng, vì chúng là Pokemon Paradox độc quyền.

Sự xuất hiện của Pokemon này trong trận chiến Tera Raid đặc biệt này có nghĩa là mỗi Iron Jugulis bị người chơi bắt được sẽ có ít nhất 4 IV hoàn hảo trong số 6 IV có sẵn. Vì vậy, đây là cơ hội hoàn hảo cho những ai quan tâm đến việc thu thập các số liệu thống kê hoàn hảo.

Nội dung

  • Bảng tấn công ấn tượng Pokemon Scarlet & Violet Iron Jugulis
  • Bộ di chuyển và loại Iron Jugulis
  • Bộ đếm Jugulis Pokemon Scarlet & Violet Iron tốt nhất
  • Iron Jugulis có thể tỏa sáng?
  • Người chơi có thể bắt được Iron Jugulis trong Pokemon Scarlet không?
CÔNG TY GAME FREAK/POKEMON

Bảng tấn công ấn tượng Pokemon Scarlet & Violet Iron Jugulis

Cả Pokemon nghịch lý -Flutter Mane và Iron Jugulis- sẽ có mặt trong các trận chiến Tera Raid của Scarlet & Violet từ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2024, lúc 00:00 UTC, đến Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024, lúc 23:59 UTC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành Pokedex của họ với các phiên bản độc quyền khác của ‘mon mà còn cho phép họ thêm Pokemon nghịch lý với IV hoàn hảo vào danh sách của mình. Tất nhiên là nếu họ bắt được một con.

Bộ di chuyển và loại Iron Jugulis

Quái vật cơ khí này là Pokemon Bóng tối/Bay kép, có nghĩa là bạn có thể tận dụng lợi thế của nó điểm yếu của các chiêu thức thuộc loại Rock, Electric, Ice và Fairyvì chúng phải nhận gấp đôi sát thương.

Pokemon sắt Jugulis 2CÔNG TY GAME FREAK/POKEMON

Mặt khác, nó miễn nhiễm với các chiêu thức Tâm linh và Mặt đất, đồng thời cũng đặc biệt chống lại các đòn tấn công kiểu Ma, Cỏ và Bóng tối, vì vậy hãy biết điểm mạnh và điểm yếu của nhóm bạn trong cuộc chạm trán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trong trận chiến Raid Tera 5 sao đặc biệt này, Iron Jugulis sẽ có loại Tera ngẫu nhiên. Hãy sẵn sàng cho một số khả năng khác nhau và chú ý đến khả năng phòng thủ vững chắc, chỉ số tốc độ và các đòn tấn công đặc biệt rất cao của con thú tuyệt vời này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bản dựng Jugulis Besi:

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
75 Các chiêu thức có thể bao gồm: Dark Pulse, Air Slash, Electric Terrain, Earth Force, U-Turn, Dragon Pulse Ổ đĩa Quark ngẫu nhiên ngẫu nhiên

Bộ đếm Jugulis Pokemon Scarlet & Violet Iron tốt nhất

Mặc dù đây sẽ là trận chiến Tera Raid 5 sao thay vì trận chiến Tera Raid 7 sao, nhưng đây vẫn sẽ là một cuộc chiến khó khăn, vì vậy hãy xây dựng đội của bạn một cách cẩn thận và cố gắng chỉ giành Lvl. 100 Pokemon để chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là một số mon ‘Pokemon’ có thể chiến đấu với Iron Jugulis một cách hiệu quả, vì vậy bạn có thể đánh bại và bắt chúng trong trò chơi.

POKEMON DI CHUYỂN THIÊN NHIÊN KHẢ NĂNG MẶT HÀNG LOẠI ẤN TƯỢNG
dũng cảm sắt đá Màn ánh sáng, Phá vỡ tinh thần, Múa kiếm, Bắn cống kiên quyết Ổ đĩa quark Vỏ chuông Trận đánh
Nói chuyện Tách lạy, kiếm vũ, đầu sắt, tuant kiên quyết Kháng cự Vỏ chuông Thép
Chuông báo hiệu Màn sáng, phun axit, điện tích parabol, xung lực khủng khiếp Đơn giản Điện biến Nam châm Điện
Kilowatt giờ Địa hình điện, Sấm sét, Tia điện tích, Vũ điệu lông vũ Đơn giản Cạnh tranh Vỏ chuông Điện

Iron Jugulis có thể tỏa sáng?

Phù hợp với sự kiện Pokemon Scarlet & Violet Tera Raid trước đó, chúng tôi không thể xác nhận rằng Iron Jugulis sẽ có ở dạng Shiny trong cuộc họp này.

Pokemon sắt sáng bóngCÔNG TY GAME FREAK/POKEMON

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này nếu có bất kỳ xác nhận nào về Shiny Iron Jugulis.

Người chơi có thể bắt được Iron Jugulis trong Pokemon Scarlet không?

Vì Flutter Mane là Pokemon Nghịch lý Cổ đại nên nó sẽ dành riêng cho người chơi Scarlet, trong khi Iron Jugulis, một mẫu vật trong Tương lai, sẽ độc quyền cho người chơi Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng đừng lo lắng, vì bạn sẽ có thể truy cập cả hai, bất kể phiên bản trò chơi của bạn là gì nhờ Trận chiến trực tuyến.

Đó là hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet Iron Jugulis Tera Raid của chúng tôi, nhưng nếu bạn đang quay trở lại Paldea thì hãy nhớ xem thêm các hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *