Cách đánh bại Hisuian Typhlosion Tera Raid 7 sao: Khắc tinh tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Hướng dẫn này sẽ đề cập đến mọi thứ người chơi cần biết về sự kiện Hisuian Typhlosion Fire Tera Type Tera Raid 7 sao, bao gồm những cách tốt nhất để nhận các chiêu thức hệ Lửa được hỗ trợ bởi Tera trong Pokemon Scarlet & Violet.

Pokemon Scarlet & Violet đang hồi sinh Pokemon cổ đại cho sự kiện Halloween tiếp theo và ra mắt chúng ở vùng Paldea và Kitakami, khi Hisuian Typhlosion xuất hiện trong Tera Raid 7 sao. Pokemon này sử dụng Loại Dấu Ấn Lửa, nghĩa là người chơi cần chuẩn bị trước khi thực hiện một đòn tấn công mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hisuian Typhlosion là Pokemon thuộc hệ Lửa/Ghost và phiên bản xuất hiện trong Cuộc tấn công dấu ấn 7 sao trong Pokemon Scarlet & Violet có Loại dấu ấn lửa. Pokemon này cũng có Khả năng Blaze, tăng cường các đòn tấn công hệ Lửa hơn nữa khi nó yếu. Vì vậy, chiến lược chống lửa chính là chìa khóa để vượt qua loài Pokemon này.

nội dung

  • Khi nào Hisuian Typhlosion sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Bộ di chuyển & loại Isuian Typhlosion
  • Pokemon tốt nhất cho cuộc đột kích Typhlosion 7 sao Hisuian

Khi nào Hisuian Typhlosion sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Theo quan chức người nổi tiếng trên Twitter trang, Cơn bão Hisuian 7 sao sẽ xảy ra từ 3 tháng 11 đến 5 tháng 11 và một tuần sau kể từ Ngày 10 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. Thông thường, Hisuian Typhlosion chỉ có thể được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet thông qua Pokemon Home hoặc giao dịch, cung cấp cho người chơi một cách bổ sung để bắt chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di chuyển & loại Isuian Typhlosion

Hisuian Typhlosion 7 sao là Pokemon thuộc hệ Lửa/Ma với khả năng ngọn lửa Loại hiển thị. Điều này có nghĩa là nó nhận gấp đôi sát thương từ các chiêu thức thuộc loại Đất, Đá, Ma, Nước và Bóng tối, một nửa sát thương từ các chiêu thức thuộc loại Độc, Thép, Lửa, Cỏ, Băng và Tiên, một phần tư sát thương từ các chiêu thức thuộc loại Bọ, và miễn nhiễm với các loại Thường và loại. di chuyển Chiến đấu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hiện tại chưa rõ chuyển động của Hisuian Typhlosion. Hướng dẫn này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin chi tiết.

Pokemon tốt nhất cho cuộc đột kích Typhlosion 7 sao Hisuian

Vì bộ chiêu thức của Hisuian Typhlosion vẫn chưa được xác định nên không rõ Pokemon này sẽ kết hợp với nhau như thế nào, nhưng có một vài ý tưởng trực tiếp từ trò chơi. Bất kỳ Pokemon nào có Khả năng Flash Fire không có điểm yếu trước các đòn tấn công kiểu Ghost (chẳng hạn như Coalossal, Houndoom hoặc Hisuian Arcanine) sẽ có lợi thế rất lớn, vì Flash Fire cho phép miễn nhiễm với các đòn tấn công kiểu Lửa.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như vậy, Pokemon loại Nước/Bóng tối lớn sẽ chống lại cả đòn tấn công loại Lửa và Ma. Điều này có nghĩa là những Pokemon như Crawdaunt và Hisuian Samurott cũng là những lựa chọn tuyệt vời để đối mặt với Hisuian Typhlosion trong Cuộc đột kích Tera 7 sao. Pokemon hệ Rock/Dark, giống như Tyranitar hùng mạnh, cũng sẽ chống lại Hisuian Typhlosion, vì nó chống lại cả hai loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *