Cách đánh bại Hisuian Samurott Tera Raid 7 sao: Khắc tinh tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Tìm hiểu cách chiến đấu và bắt sinh vật thuộc hệ nước nhẫn tâm trong khuôn khổ sự kiện Tera Raid Pokemon Scarlet và Violet hệ Nước 7 sao của Hisuian Samurott.

Pokemon Scarlet và Violet đang chuẩn bị tung ra một Pokemon hiếm khác, và lần này, người hâm mộ có thể mong đợi sự bổ sung của Hisuian Samurott từ Pokemon Legends: Arceus, dạng tiến hóa cuối cùng của Oshawott.

Game Freak đưa Hisuian Samurott đến với Pokemon Scarlet và Violet trong sự kiện Tera Raid 7 sao mới nhất, và cũng giống như các Raids 7 sao trước đây, đây là một đối thủ khó nhằn đòi hỏi chiến lược chiến đấu thông minh. Vì vậy, hãy tìm hiểu tất cả về nó trong hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Khi nào Hisuian Samurott sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Điền vào Samurott Moveset và gõ
  • Máy đếm sức khỏe Samurott tốt nhất
Game Freak/Công ty Pokemon

Khi nào Hisuian Samurott sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Pokemon Scarlet và Violet sẽ tổ chức sự kiện Hisuian Samurott Tera Raid 7 sao vào hai ngày cuối tuần riêng biệt.

Việc đầu tiên bắt đầu từ 00:00 UTC ngày 24 tháng 11 năm 2023, cho đến 23:59 UTC ngày 26 tháng 11 năm 2023. Vòng thứ hai diễn ra vào cuối tuần sau, từ 00:00 UTC ngày 1 tháng 12 năm 2023 cho đến 23:59 ngày 3 tháng 12 năm 2023.

Bộ di chuyển và gõ Isuian Samurott

Hisuian Samurott thuộc hệ Nước và Bóng tối kép, sử dụng kết hợp các đòn tấn công vật lý mạnh mẽ của cả hai loại cùng với chỉ số tấn công cơ bản là 108.

Hisuian Samurott xuất hiện trong trận chiến Raid Imprint 7 sao có Dấu ấn mạnh nhất và sẽ sử dụng Loại Dấu ấn Nước, bổ sung thêm sức mạnh STAB cho các chuyển động vật lý mạnh dưới nước như Aqua Tail và Aqua Jet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The Pokemon Company vẫn chưa tiết lộ danh sách chiêu thức đầy đủ của Hisuian Samurott 7 sao, nhưng chúng ta sẽ biết khi nào Raids ra mắt.

Chúng tôi hy vọng nó sẽ có ít nhất một đòn tấn công vật lý Nước mạnh, như Aqua Jet, và chiêu thức đặc trưng của Hisuian Samurott, Ceaseless Edge, một đòn tấn công hệ Bóng tối có cơ hội cao tung ra đòn chí mạng và gây sát thương cho đối thủ trong vài lượt tiếp theo.

Máy đếm sức khỏe Samurott tốt nhất

Mặc dù vẫn còn quá sớm để thực hiện một hướng dẫn phản công chi tiết, vì chúng ta cần biết đầy đủ các bước mà Hisuian Samurott đã lên kế hoạch cho phù hợp, với sự kết hợp giữa các đòn tấn công Nước và Bóng tối và thực tế là nó có Loại Hình mờ, chúng tôi hy vọng rằng một số trong số các Pokemon sau đây có thể là đối thủ phù hợp với Hisuian Samurott trong các sự kiện Violet 7 sao Pokemon Scarlet và Tera Raid.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon Di chuyển thiên nhiên Khả năng Mục được giữ Loại hiển thị
Ogerpon (Mặt nạ mùa xuân) Cây thường xuân, Đỉa sừng, Kiếm vũ, Đồng cỏ kiên quyết Hấp thụ nước Mặt nạ giếng Nước
Bàn tay sắt Tấn công cống, sét đánh, phòng thủ sắt, trống bụng kiên quyết Ổ đĩa quark Tăng cường năng lượng Điện
Sinisha Matcha Gotcha, Cao su sức mạnh, Phòng thủ sắt, Sương sống Đơn giản Lòng hiếu khách Gốc lớn cỏ
Chuông báo hiệu Điện tích parabol, tát bùn, chùng xuống, phản xạ Đơn giản Điện biến hình Vỏ chuông Điện

Đó là tất cả những gì chúng tôi có bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn khi chúng tôi biết Hisuian Samurott sẽ sử dụng chiêu thức nào. Hiện tại, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về Sự kiện đột kích Pokemon Scarlet và Violet Tera. Sau đó xem hướng dẫn Pokemon Scarlet và Violet tuyệt vời của chúng tôi dưới đây:

Tìm Noibat & Noivern ở đâu trong Scarlet & Violet | Nơi tìm Spiritomb trong Pokemon Scarlet & Violet | Nơi tìm các dạng Igglybuff, Jigglypuff, Wigglytuff & Paradox trong Scarlet & Violet | Làm thế nào để có được Misreavus, Mismagius & Flutter Mane | Cách nhận Delibird & Iron Bundle | Làm thế nào để có được Makuhita, Hariyama & Bàn tay sắt | Làm thế nào để có được Basculin & Basculegion | Tìm Swablu & Altaria ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Sneasel, Weavile & Sneasler ở đâu | Tìm Orthworm ở đâu | Tìm Mimikyu ở đâu trong Scarlet & Violet | Tìm Ditto ở đâu trong Scarlet & Violet | Cách nhận được Eevee & Eeveelutions trong Scarlet & Violet | Tìm Fidough & Dachsbun ở đâu | Cách có được tất cả sự khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *