Cách đánh bại Hisuian Deciduaye Tera Raid 7 sao: Khắc tinh tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Hướng dẫn này sẽ đề cập đến mọi thứ người chơi cần biết về sự kiện Hisuian Decidueye Tera Raid 7 sao, bao gồm cả những cách tốt nhất để nhận được các chiêu thức tuyệt vời thuộc loại Cỏ và Chiến đấu trong Pokemon Scarlet & Violet.

Theo xu hướng gần đây của Starter Pokemon từ thế hệ trước xuất hiện trong Tera Raids 7 sao, sự kiện Scarlet & Violet tiếp theo sẽ có hình dạng Hisuian Decidueye được giới thiệu trong Pokemon Legends: Arceus.

Tuy nhiên, vì đây là Tera Raid nên Decidueye sẽ có hệ Grass Tera, thay vì combo hệ Grass/Fighting tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các huấn luyện viên nên chuẩn bị tinh thần để xem các động tác thuộc loại Cỏ, Chiến đấu và thậm chí có thể là Đá trong sự kiện đột kích khó khăn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, có một số biện pháp khắc phục vững chắc mà người chơi có thể chuẩn bị trước khi sự kiện ngày 6 tháng 10 bắt đầu. Dưới đây là tất cả mọi thứ người chơi cần biết về Decidueye Tera Raids 7 sao:

nội dung

  • Khi nào Hisuian Decidueye sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Bộ di chuyển & Loại Isuian Deciduaye
  • Bản dựng Ogerpon của Hearthflame
  • Xây dựng bướm đêm sắt
  • xây dựng Armarouge
  • Mew Build

Khi nào Hisuian Decidueye sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Cuộc đột kích Hisuian Deciduaye 7 sao sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023. Ngày diễn ra sự kiện như sau:

6 tháng 10 – 8 tháng 10

13 tháng 10 – 1 tháng 105

Sau khi sự kiện Tera Raids kết thúc, cách duy nhất để có được Hisuian Deciduaye là giao dịch hoặc nhập một Hisuian Deciduaye từ Pokemon HOME hoặc nếu sự kiện Raid cụ thể này quay trở lại trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ di chuyển & Loại Isuian Deciduaye

Decidueye Hisuian 7 sao sẽ đối đầu với một Loại ấn tượng cỏ, điều này sẽ làm cho nó yếu đi trước các chiêu thức thuộc loại Bọ, Lửa, Bay, Băng và Độc. Mặc dù loại Grass được biết đến là có chỉ số phòng thủ tương đối nhưng nó lại có nhiều điểm yếu.

BẰNG Hiện tại của Decidueye là một đòn tấn công vật lýr, có thể là một ý tưởng hay nếu mang theo một bức tường Vật lý để chống lại các đòn tấn công của Hisuian Decidueye khi tank. Thật không may, Hisuian Decidueye Các chỉ số Phòng thủ và Phòng thủ Đặc biệt gần bằng nhau, trong đó Phòng thủ Đặc biệt cao hơn 15 Điểm cơ bản. Vì vậy, huấn luyện viên nên thoải mái mang theo những kẻ tấn công Vật lý hoặc Đặc biệt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ chiêu thức của Hisuian Decidueye vẫn chưa được biết tại thời điểm viết bài, nhưng nó có thể sẽ bao gồm nhiều hơn bốn chiêu thức. Tera Raid Hisuian Decidueye có thể sử dụng các chiêu thức như Ba mũi tên, Lưỡi kiếm lá, Mộ đá, Vũ điệu lông vũ, Địa hình cỏ, Vuốt bóng, Bold Bird và số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi bước di chuyển cuối cùng của Hisuian Deciduaye được xác nhận…

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Ba mũi tên-
-Phiến lá-
-Đá mộ-
-Vũ điệu lông vũ-
-Địa hình cỏ-
-Vuốt Bóng-
-Chim dũng cảm-
-Số lượng lớn-
tồi tàn ngẫu nhiên cỏ

Bản dựng hỗn hợp Ogerpon Hearthflame tốt nhất cho Cuộc đột kích ấn tượng 7 sao

Với việc phát hành bản mở rộng Teal Mask DLC, một loại Grass hoàn toàn mới với khả năng tùy biến tuyệt vời đã được giới thiệu cho Pokemon Scarlet & Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ogerpon chỉ có sẵn thông qua DLC này, nhưng nó có khả năng thêm một trong ba loại phụ, rất hữu ích. Đối với Cuộc đột kích 7 sao này, chúng tôi sẽ sử dụng dạng Hearthflame của Ogerpon thuộc loại Cỏ/Lửa.

Hearthflame của Ogerpon sẽ hoạt động như một kẻ tấn công vật lý nhanh với khả năng phòng thủ đáng nể để giúp anh ta chống chọi được với các đòn tấn công của Hisuian Decidueye.

Hearthflame của Ogerpon nên mang theo các chiêu thức Ivy Cudgel, Sword Dance, Focus Energy và Taunt để giúp có thêm lựa chọn trong chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần lớn, các huấn luyện viên chỉ muốn tiếp tục, tăng cường tấn công bằng Swords Dance và Taunt, tích lũy các đòn tấn công Tera, sau đó tung ra Ivy Cudgel để gây sát thương lớn. Nhìn chung, cách xây dựng này hoàn hảo cho những người chơi muốn chỉ tập trung vào việc gây sát thương nhưng vẫn có khả năng sống sót.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
pokemon lửa lò sưởi 100 -Ivy Cudgel-
-Vũ đạo kiếm-
-Năng lượng tập trung-
-Chế nhạo-
Máy cắt khuôn kiên quyết ngọn lửa
(đi với
Mặt nạ lửa lò sưởi)

Cách xây dựng tấn công Iron Moth tốt nhất cho Tera Raids 7 sao

Một Pokemon tập trung vào tấn công khác mà người huấn luyện có thể mang theo cho cuộc đột kích này là Iron Moth. Combo Paradox loại Lửa/Độc của Pokemon này giúp nó kháng lại loại Cỏ Hisuian của Decidueye.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài khả năng kháng cự, Đòn tấn công đặc biệt cơ bản lớn 140 của Moth sẽ đánh Decidueye khá mạnh.

Cách xây dựng này bao gồm các động tác Xịt axit, Sóng bùn, Mặt trời buổi sáng và Vũ điệu rực lửa. Chiêu thức này không chỉ gây sát thương mà còn có cơ hội cạo Iron Moth khi đẩy mục tiêu Raid.

Acid Spray là chiêu thức có sức mạnh 40 làm giảm Phòng thủ đặc biệt của mục tiêu xuống hai cấp, trong khi Fire Dance là chiêu thức có sức mạnh 80 có 50% cơ hội nâng Sức tấn công đặc biệt của Iron Moth lên một cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người huấn luyện có thể dựa vào lời cổ vũ của Mặt trời buổi sáng và Chữa lành để giữ cho Iron Moth sống sót nếu bị sát thương quá nhiều.

Chiến lược ở đây là debuff Hiusian Decidueye và tiêu diệt Iron Moth trong khi gây sát thương ổn định bằng chiêu thức mạnh mẽ của hắn.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Xịt axit-
-Sóng Bùn-
-mặt trời buổi sáng-
-Vũ điệu rực lửa-
Ổ đĩa quark Đơn giản chất độc

Cách xây dựng phòng thủ Armarouge tốt nhất cho Tera Raids 7 sao

Đối với những người chơi muốn nhập vai vào vai một chiếc xe tăng, Armarouge là một lựa chọn chắc chắn, đặc biệt nếu bạn đang chơi Phiên bản Scarlet.

Armarouge có 100 Phòng thủ cơ bản đáng kinh ngạc cùng với 125 đòn tấn công đặc biệt đáng sợ. Do đó, Armarouge sẽ có thể xử lý hàng loạt chiêu thức vật lý của Hisuian Decidueye trong khi gây sát thương mạnh cho nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên muốn trang bị cho Armarouge các chiêu thức Lava Plume, Acid Spray, Clear Smog và Reflect. Động thái này cho phép các hệ Lửa/Tâm linh cũng đảm nhận vai trò hỗ trợ nếu tình huống đó yêu cầu.

Đòn tấn công chính là Lava Plume, trong khi Acid Spray và Clear Smog có thể được sử dụng để loại bỏ mục tiêu và thiết lập lại chỉ số của chúng tương ứng. Cuối cùng, Reflect sẽ chỉ tăng khả năng sống sót cho toàn đội nên tốt nhất bạn nên sử dụng ngay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
100 -Lava Plume-
-Xịt axit-
-Khói sạch-
-Suy ngẫm-
Sét lửa Đơn giản ngọn lửa

Mew Support Tera Bug Bản dựng tốt nhất cho Tera Raids 7 sao

Cuối cùng, những người chơi muốn có vai trò hỗ trợ nhiều hơn có thể thử bản dựng Mew thú vị này, đặc biệt vì nó được cung cấp miễn phí cho các huấn luyện viên.

Người chơi sẽ muốn cho Mew Bug Tera Type để tận dụng khả năng gõ Hisuian Grass của Decidueye. Ngoài ra, nó sẽ muốn các chiêu thức loại lỗi như Leech Life và Lunge tận dụng loại Ấn tượng của chính nó.

Leech Life sẽ giúp tăng khả năng sống sót trong khi gây sát thương lớn, trong khi Lunge có thể giúp gỡ lỗi Decidueye bằng cách giảm Tấn công của nó xuống một cấp. Cuối cùng, Sword Dance có thể giúp Mew đánh mạnh hơn trong khi Reflect sẽ giúp cả đội nhận được nhiều đòn hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tuyệt vời ở Mew là chỉ số mạnh và khả năng di chuyển đáng kinh ngạc, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm một số Loại Ấn tượng và bộ chiêu thức khác nhau để hạ Hisuian Decidueye.

POKEMON SÀN NHÀ DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
Meo 100 -Cuộc sống của Leech-
-đột kích-
-Vũ đạo kiếm-
-Suy ngẫm-
Làm cho đồng bộ kiên quyết lỗi

Đó chỉ là một vài lựa chọn giúp đánh bại Hisuian Decidueye 7 sao trong Tera Raids của Pokemon Scarlet & Violet! Xem thêm hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *