Cách đánh bại Gloom Hands trong Zelda: Tears of the Kingdom

Trong thế giới ảm đạm của Zelda: Tears of the Kingdom, tồn tại một thử thách lớn mà mọi Hylian dũng cảm cuối cùng sẽ phải đối mặt – trùm phụ đáng sợ của Gloom Hands.

Những nhân vật phản diện đen tối và nham hiểm này, chìm trong bóng tối và sự hỗn loạn, là một trong những kẻ thù khó nhằn nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom huyền diệu. Chứng minh rằng dòng game nhập vai nổi tiếng của Nintendo có khía cạnh độc ác hơn, Gloom Hands đại diện cho khía cạnh khủng khiếp hơn của thế giới và có thể khó bị đánh bại trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều hướng cuộc chạm trán đáng sợ này, đảm bảo chiến thắng của bạn và cho phép bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình mà không bị tổn thương. Xét cho cùng, thời gian của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom không nên chỉ là… bàn tay diệt vong và u ám.

Nintendo

Cách đánh bại Gloom Hands trong Zelda: Tears of the Kingdom

Chìa khóa tổng thể để đánh bại Gloom Hands trong Zelda: Tears of the Kingdoms là tiêu diệt tất cả các bàn tay của mình cùng một lúc và không cho phép chúng sinh sản trở lại.

Để làm cho cuộc chiến này dễ dàng hơn, chúng tôi đã sàng lọc các kỹ thuật và phương pháp khác nhau để thử và cung cấp cho bạn cách hiệu quả nhất để hạ gục kẻ thù đáng sợ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công thức nấu ăn và thiết bị phù hợp

Có những điều cần xem xét trước khi bước vào cuộc đối đầu với Gloom Hands. Trước tiên, hãy chuẩn bị sẵn một số bữa ăn ngon – theo nghĩa đen, những thực phẩm bổ sung sức khỏe và cũng tạm thời làm tăng nhịp tim tối đa của bạn.

Ngoài ra, hãy thêm một số công thức nấu ăn của Sundelions để đảm bảo rằng bạn có thể lấy lại trái tim của mình đã mất qua Gloom. Hơn nữa, hãy trang bị áo giáp chắc chắn để giúp bạn chịu được đòn tấn công của Gloom Hands. Shield of Depths sẽ rất quan trọng ở đây, có thể lấy được ở vị trí cùng tên, vì nó bảo vệ bạn khỏi sát thương của Gloom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

cao nguyên

Gloom Hands rất nguy hiểm trên mặt đất, nhưng trở nên vô dụng khi bạn đạt đến một độ cao nhất định. Vì vậy, hãy cố gắng tìm một tảng đá gần đó hoặc một con cá rô thẳng đứng thân thiện để giúp bạn ra ngoài. Tấn công nó từ phía trên và bạn sẽ nhận được một số kết quả tuyệt vời.

Cung và bom

Một sự lựa chọn vũ khí khôn ngoan là điều cần thiết để vượt qua và đánh bại kẻ thù ma quái này. Vũ khí tầm xa như Cung có thể giữ bạn ở một khoảng cách an toàn trong khi trừng phạt nặng nề. Không chỉ vậy, mà khả năng thêm hiệu ứng vào mũi tên của bạn là ở đâu. Ví dụ, Bomb Flowers có thể gây sát thương lớn trong bán kính rộng, cho phép bạn quét sạch nhiều cánh tay cùng lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm Chủ Thời Gian

Một trong những đòn tấn công nguy hiểm nhất của Gloom Hands là một cú vuốt nhanh có thể rút cạn trái tim của bạn ngay lập tức. Chìa khóa để sống sót sau cuộc tấn công này là hoàn thiện khả năng né tránh và phản đòn của bạn với Flurry Rush. Đợi Gloom Hands chuẩn bị tấn công, quan sát các tua bóng của chúng và né tránh đúng lúc để làm chậm thời gian và tung ra một đòn phản công mạnh mẽ.

zelda master Sword cắt cảnh u ámgiải trí bão tuyết

Phần thưởng Gloom Hands trong Zelda: Tears of the Kingdom

Nếu bạn xoay sở để đánh bại một số Bàn tay Gloom, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm đốm đen. Không chỉ vậy, việc đánh bại Gloom Hands sẽ sinh ra một con trùm thứ hai – hồn ma Ganon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một gợi ý khó hơn, nếu bạn có thể đánh bại Phantom Ganon, thì bạn có thể nhận được bất kỳ thứ nào sau đây: Gloom Sword, Gloom Club và Demon King’s Bow.

Để có một loạt các hướng dẫn hữu ích về Zelda: Tears of the Kingdom, hãy xem các bộ sưu tập khác của chúng tôi bên dưới:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *