Cách đánh bại Empoleon Tera Raid 7 sao: Khắc tinh tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Pokemon chim cánh cụt mạnh mẽ sẽ là một vấn đề trong Pokemon Scarlet & Violet, vì vậy hãy tìm hiểu cách đánh bại Empoleon 7-Star trong trận chiến Tera Raid với hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Chim cánh cụt có thể trông không mạnh mẽ, nhưng loài này có vây bằng thép và sẵn sàng chiến đấu hơn. Người chơi Pokemon Scarlet & Violet hãy sẵn sàng cho một trận chiến khốc liệt, vì Empoleon là Pokemon mới nhất xuất hiện trong trận chiến Ấn tượng Raid 7 sao.

Là Pokemon hệ Nước và Thép được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Diamond and Pearl, Empoleon dựa trên Sinnoh là phiên bản tiến hóa của Piplup và Prinplup, và dựa trên (nếu bạn chưa biết) chim cánh cụt Emporer và Napoleon Bonaparte.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy chuẩn bị cho Waterloo của riêng bạn nhưng với nhiều chiêu thức thuộc hệ Nước hơn, với hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại Tera Raid Empoleon 7 Stars trong Pokemon Scarlet & Violet.

nội dung

  • Khi nào Empoleon sẽ xuất hiện trong Tera Raids?
  • Empoleon Moveset và gõ
  • Bộ đếm Empoleon tốt nhất
  • Empoleon có thể tỏa sáng?

Khi nào Empoleon sẽ xuất hiện trong Tera Raids?

Pokemon Scarlet & Violet sẽ tổ chức trận chiến Raid Seal 7 sao với Empoleon với Dấu ấn mạnh nhất từ ​​Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024, lúc 4:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương, đến Chủ nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024, lúc 3:59 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Sau đó, nó sẽ quay trở lại vào cuối tuần sau, với các trận chiến Empoleon Tera Raid trực tiếp từ Thứ Năm, ngày 8 tháng 2 năm 2024, lúc 4:00 PST, đến Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024, lúc 3:59 PST.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi có thể chiến đấu với Empoleon bao nhiêu lần tùy thích, nhưng mỗi tài khoản Pokemon Scarlet & Violet chỉ có thể bắt được một Empoleon. Có nghĩa là nếu người chơi bắt được anh ta vào cuối tuần đầu tiên và chiến đấu lại vào cuối tuần sau, họ sẽ chỉ nhận được phần thưởng Tera Raid và không thể bắt lại Empoleon.

Empoleon Moveset và gõ

Công ty Pokemon

Empoleon mạnh mẽ có sự kết hợp của hai loại Nước và Thép, trong khi đó, Empoleon với Dấu ấn mạnh nhất đặc trưng trong trận chiến Pokemon Scarlet & Violet Tera Raid có tính năng Ice Tera.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tận dụng lợi thế của loại Dấu ấn băng và đảm bảo bạn có thể chống lại các động tác thuộc loại Nước và Thép STAB, tốt nhất bạn nên sử dụng Pokemon hệ Chiến đấu và Nước.

Trong khi đó, Empoleon với Dấu hiệu mạnh nhất trong trận chiến Pokemon Scarlet & Violet Tera Raid có một Khả năng ẩn được gọi là Cạnh tranh, được mô tả là “Tăng Sp. Chỉ số Atk tăng đột biến khi chỉ số đó bị Pokemon của đối thủ hạ xuống”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù bộ chiêu thức của Empoleon vẫn chưa được xác nhận và sẽ không có cho đến khi Raid ra mắt, chúng tôi hy vọng cách xây dựng của Empoleon sẽ như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
POKEMON DI CHUYỂN KHẢ NĂNG THIÊN NHIÊN LOẠI ẤN TƯỢNG
Empoleon Pokemon Go Các chuyển động có thể bao gồm: Lướt sóng, Bơm thủy lực, Bão tuyết, Pháo chớp, Âm thanh kim loại, Cảnh tuyết Cạnh tranh bệnh lao đá

Bộ đếm Pokemon Scarlet & Violet Empoleon tốt nhất

Chìa khóa để đánh bại Empoleon với Dấu ấn mạnh nhất trong Pokemon Scarlet & Violet là không kích hoạt khả năng của nó, vì vậy đừng mang theo bất kỳ Pokemon nào có đặc điểm như Đe dọa và không sử dụng các chiêu thức chỉ số thấp hơn – như Screech – trừ khi khả năng của Empoleon đã bị loại bỏ hoặc bị khuyết tật.

Tiếp theo, Empoleon có chỉ số Phòng thủ Đặc biệt cao hơn chỉ số Phòng thủ Vật lý, nhưng sự khác biệt không lớn. Kẻ tấn công vật lý sẽ giúp ích, nhưng sử dụng Pokemon tập trung vào Tấn công đặc biệt vẫn rất khả thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon có chiêu thức như Skill Swap có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng của Empoleon, sau đó người chơi có thể sử dụng lợi thế đúng loại, đồng thời khả năng kháng Nước và Thép cũng sẽ rất hữu ích.

Một số cách khắc phục tốt nhất cho Empoleon 7 Star Raid trong Pokemon Scarlet & Violet như sau:

POKEMON DI CHUYỂN THIÊN NHIÊN KHẢ NĂNG MẶT HÀNG ẤN TƯỢNG
Bàn tay sắt Bàn tay sắt Trống bụng, Múa kiếm, Đấm thoát nước, Điện tích kiên quyết Ổ đĩa quark Đai đen Trận đánh
móng vuốt Pokemon Go Dex Nước làm mát, Mạch chữa lành, Quả cầu hào quang, Sự lôi kéo Đơn giản Trình khởi chạy lớn Vỏ chuông Nước
đồng Trao đổi kỹ năng, Bình tĩnh tâm trí, Âm thanh kim loại, Pháo sét Đơn giản Bay lên Vỏ chuông Thép
Chậm lại Trao đổi kỹ năng, Màn ánh sáng, Tâm trí bình tĩnh, Vụ nổ ấn tượng Đơn giản Máy tái sinh Vỏ chuông Trận đánh
Gallade Pokemon Go Thánh kiếm, kiếm vũ, trao đổi kỹ năng, ngày tươi sáng kiên quyết khả năng phục hồi Vỏ chuông Trận đánh

Empoleon có thể tỏa sáng?

Pokemon Empoleon nổi bật, một chú chim cánh cụt to lớn đáng sợ với vây thépGame Freak/Công ty Pokemon

Không, Empoleon đặc trưng trong trận chiến Ấn tượng đột kích 7 sao của Pokemon Scarlet & Violet không thể được tìm thấy ở dạng Sáng bóng.

Tuy nhiên, những người chơi bắt được Empoleon có thể nhân giống nó để có cơ hội tìm thấy một con Piplup Sáng bóng trong Trứng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là phần hướng dẫn chiến đấu Pokemon Scarlet & Violet Empoleon Tera Raid của chúng tôi và nếu bạn đang quay trở lại Paldea để chuẩn bị cho trận chiến, thì hãy nhớ xem thêm hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *