Cách đăng nhập nếu Pokemon Go Trainer Club không hoạt động

Câu lạc bộ Huấn luyện Pokemon là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, đưa tài khoản người chơi vào một hệ thống duy nhất, dễ điều hướng – nhưng làm cách nào bạn có thể đăng nhập vào Pokemon Go khi nó không hoạt động? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Vài điều khó chịu hơn là chức năng đăng nhập của Pokemon Go không hoạt động giữa một sự kiện lớn như Ngày cộng đồng. Nó khiến người chơi phải vật lộn để vào trò chơi và nắm bắt những gì họ cần, trong khi chờ Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon trực tuyến trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vào trò chơi ngay cả khi Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon dường như không hoạt động. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về câu lạc bộ và cách bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi dịch vụ ngừng hoạt động.

nội dung:

  • Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon là gì?
  • Cách đăng nhập nếu Pokemon Trainer Club không hoạt động
  • Cách thêm nhiều thông tin đăng nhập trong Pokemon Go
Niantic

Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon là gì?

Được tạo bởi The Pokemon Company, Pokemon Trainer Club là tính năng gộp tất cả game Pokemon vào một tài khoản chính. Điều này có nghĩa là bất kỳ trò chơi Pokemon, ứng dụng nào, v.v. sẽ nằm trong một tài khoản, cho phép bạn điều hướng giữa các phần của nhượng quyền thương mại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, sau khi tài khoản PTC (Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokemon) của bạn được tạo, bạn sẽ có thể nhận những tin tức mới nhất và tham gia bất kỳ cuộc thi trực tiếp nào có sẵn. Tham gia miễn phí và được đề xuất để thuận tiện nếu bạn chơi nhiều trò chơi Pokemon.

Cách đăng nhập nếu Pokemon Go Trainer Club không hoạt động

Rất may, nếu Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon không hoạt động, bạn vẫn có thể đăng nhập – nhưng để làm điều này, bạn cần một tài khoản mạng xã hội thay thế được liên kết với ứng dụng Pokemon Go của bạn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cơ bản, nếu Pokemon Trainer Club không hoạt động, bạn có thể thử đăng nhập thay thế như Facebook hoặc Google. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản được liên kết với ứng dụng Pokemon Go của bạn, và bạn sẽ lấy được huy chương Kanto đó hoặc hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu ngay lập tức.

Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã liên kết một tài khoản khác trước khi Câu lạc bộ Huấn luyện Pokemon ngừng hoạt động. Nếu bạn chưa thực hiện việc này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay khi có thể, vì việc này sẽ giúp bạn tránh được vấn đề tương tự trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thêm nhiều thông tin đăng nhập trong Pokemon Go

Pokemon Go liên kết tài khoảnNiantic

Khi bạn đã tạo tài khoản Pokemon Go của mình bằng thông tin đăng nhập Pokemon Trainer Club, bạn có thể thêm nhà cung cấp thông tin đăng nhập bổ sung, có thể là Facebook, Google hoặc Apple.

Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải Pokemon Go trên thiết bị của bạn.
  2. Chuyển đến cài đặt.
  3. Nhấp vào Tài khoản.
  4. Bạn sẽ thấy các Tài khoản được Liên kết của mình được liệt kê, với một số thông báo là ‘Không được Liên kết’.
  5. Nhấp vào ‘Đã hủy liên kết’.
  6. Đăng nhập và bây giờ bạn sẽ có hai lần đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Cùng với đó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn đăng nhập, nghĩa là khi Pokemon Go Trainer Club ngừng hoạt động, bạn có thể vào trò chơi thông qua một lần đăng nhập khác thay vì buộc phải dừng chơi cho đến khi nó hoạt động trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là những gì bạn cần làm nếu Câu lạc bộ huấn luyện Pokemon ngừng hoạt động. Trong khi cố gắng liên kết các tài khoản khác của bạn với Pokemon Go để bạn có thể tránh gặp lại sự cố này, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *