Cách đăng ký Pokemon Sleep beta: Android, quốc gia, ngày \u0026 lần

Pokemon Sleep vừa bắt đầu giai đoạn thử nghiệm open beta trước ngày phát hành vào cuối tháng 7. Đọc để tìm hiểu nếu bạn đủ điều kiện.

Pokemon Sleep là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ mang lại cho người dùng điểm số cao hơn dựa trên thời gian họ nghỉ ngơi. Vào buổi sáng, kiểu ngủ của bạn – ngủ gật, ngủ gật hoặc ngủ gật – sẽ thưởng cho bạn những Pokemon khác nhau đang tụ tập xung quanh Snorlax.

Ngoài ra, Pokemon Go Plus+ sử dụng Bluetooth Low Energy để liên kết với Pokemon Sleep để dễ dàng đo dữ liệu giấc ngủ của bạn. Nó cũng có thể ghép nối với Pokemon Go để tự động xoay Pokestops và bắt Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mới đây, Pokemon Sleep đã mở hệ thống đăng ký trước cho người dùng thiết bị Android và iOS tham gia. Tuy nhiên, thời gian thử nghiệm beta của trò chơi được giới hạn cho chủ sở hữu Android. Đây là cách đăng ký chương trình trong thời gian giới hạn.

Cách tham gia giai đoạn thử nghiệm Pokemon Sleep beta

công ty pokemon

Thử nghiệm open beta Pokemon Sleep bắt đầu từ Ngày 9 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7 lúc 12 giờ sáng UTC. Thật không may, người dùng iOS không may mắn vì bản beta chỉ có sẵn cho các thiết bị Android. Ngoài ra, nó chỉ giới hạn cho cư dân ở Argentina, Úc, Canada và New Zealand.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Tải xuống Pokemon Ngủ từ cửa hàng Google Play
  • Truy cập liên kết này và nhấp vào ‘Trở thành người thử nghiệm.’
  • Bây giờ bạn sẽ nhận được bản cập nhật trên Ứng dụng Pokemon Sleep cho chương trình thử nghiệm

Nếu bạn muốn thoát khỏi giai đoạn Pokemon Sleep beta, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản dùng thử và chuyển sang phiên bản chính thức khi ứng dụng có sẵn cho công chúng.

Tại thời điểm viết bài, Pokemon Sleep chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2023.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đăng ký bản thử nghiệm Pokemon Sleep beta. Kiểm tra trang Pokemon của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn và tin sốt dẻo mới nhất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *