Cách có được Munchlax sáng bóng trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Teal Mask DLC giới thiệu một minigame mới cho Pokemon Scarlet & Violet có tên là Ogre Austin’, thưởng cho người chơi Munchlax sáng bóng. Mặc dù không dễ để có được độ bóng được đảm bảo này nhưng bạn có thể thoát khỏi nó nếu kiên nhẫn và dành thời gian.

Yêu tinh Austin’ là một truyền thống của người dân Kitakami, một khu vực mới được giới thiệu trong The Teal Mask DLC. Nó chứa các bản đồ và mức độ khó khác nhau mà người chơi phải chiến đấu một mình hoặc với bạn bè để nhận được những phần thưởng tuyệt vời như Munchlax sáng bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để có được Pokemon đặc biệt này, bạn cần có DLC Kho báu ẩn giấu của Area Zero để bạn có thể truy cập phần đầu tiên của nó, The Teal Mask. Sau đó, bạn cần hoàn thành tất cả các cấp độ dễ và bình thường của Ogre Austin’ để mở khóa chế độ cứng.

Chế độ dễ khá tầm thường, nhưng chế độ bình thường sẽ bắt đầu cảm thấy khó khăn khi hoàn thành sáu cấp độ có sẵn. Vào thời điểm đó, có lẽ bạn nên tập hợp một số người bạn để giúp bạn vượt qua các cấp độ còn lại. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết để giúp bạn có được Munchlax sáng bóng trong Pokemon Scarlet & Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chơi Ogre Austin’ ở đâu trong Pokemon Scarlet & Violet

Để tìm mini-game Ogre Austin bạn cần hướng tới Hội trường Kitakami, giữa Núi Oni và Hẻm núi Fellhorn. Người chơi lần đầu tiên có quyền truy cập vào nó khi Lễ hội Mặt nạ bắt đầu, ngay sau khi ghé thăm tấm biển thứ hai như một phần của câu chuyện chính của DLC.

Nintendo

Cách chơi Ogre Austin’ trong Pokemon Scarlet & Violet

Trong khi cưỡi Koraidon/Miraidon, người chơi phải bật Bóng bay yêu tinh để thu thập quả mọng và đưa họ đến Bàn Berry để đổi lấy điểm trước khi hết thời gian.

Ngay khi trên bàn có quả mọng, Pokemon hoang dã sẽ bắt đầu ăn chúng, điều này sẽ dẫn đến việc giảm điểm. Nhưng đừng lo, để giữ an toàn cho quả mọng, bạn có thể sử dụng nút R để gầm lên và hù dọa Pokemon hoang dã.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi thu thập đủ số lượng quả quy định, vòng tiếp theo sẽ bắt đầu nếu chưa hết thời gian.

Có ba mức độ khó:

  • Dễ dàng: 3 cấp độ
  • Bình thường: 6 cấp độ
  • Khó: 10 cấp độ

Cách mở khóa và vượt qua chế độ cứng trong Austin’s Ogre

Để truy cập chế độ cứng của Ogre Austin, trước tiên bạn cần phải xóa tất cả các cấp ở cả mức độ đơn giản và bình thường.

Chơi solo, bạn cần tích cực hơn trong việc hù dọa Pokemon hoang dã. Để làm được điều này, chiến lược tốt nhất là thời điểm quả mọng của bạn ném tốt và ở gần giỏ. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị mất quá nhiều điểm khi bị đám đông đói khát cướp đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên rồi cách dễ nhất để vượt qua tất cả các cấp độ khó là mời một hoặc hai người bạn để chơi Ogre Austin với bạn. Bằng cách đó, hai bạn có thể đi săn quả mọng trong khi người còn lại ngồi giữa bốn chiếc giỏ và xua đuổi Pokemon hoang dã.

Munchlax Pokedex sáng bóngNintendo

Sau khi bạn hoàn thành cấp độ 10 ở chế độ cứng, hãy nói chuyện lại với người điều hành gian hàng của Ogre Austin. Họ sẽ thưởng cho bạn một Munchlax sáng bóng có Dấu hiệu Thủ công đặc biệt, gắn nhãn Munchlax là Kẻ Cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần để có được Munchlax sáng bóng trong The Teal Mask DLC. Để biết thêm thông tin hữu ích về Pokemon Scarlet & Violet, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet | Có gì trong Trứng Jacq trong Pokemon Scarlet & Violet? | Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *