Cách chụp ảnh nhanh trong Pokemon Go

Những người chơi Pokemon Go muốn hoàn thành Nghiên cứu độc quyền có thể nhầm lẫn về Ảnh chụp nhanh là gì và cách lấy chúng. Đây là mọi thứ bạn cần biết để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong các tựa game di động.

Trong vài năm qua, Pokemon Go ngày càng sử dụng cơ chế Snapshot để hoàn thành cả Nghiên cứu độc quyền và Nghiên cứu thực địa. Mặc dù khá đơn giản nhưng trò chơi không giải thích cách thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là một trong những Huấn luyện viên gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ vì tính năng hình ảnh, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phác thảo mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng máy ảnh của mình.

Niantic/Công ty Pokemon

Go Snapshots cho phép người chơi chụp ảnh Pokemon yêu thích của mình.

Ảnh chụp nhanh trong Pokemon Go là gì?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Niantic đã cố gắng tích hợp các trò chơi AR (thực tế tăng cường) vào cờ vây. Hầu hết các Huấn luyện viên đều quen thuộc với cơ chế cốt lõi của trò chơi, trong đó trò chơi sẽ đưa Pokemon vào thế giới thực bằng camera của điện thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào năm 2019, Snapshots đã được đưa vào các tựa game di động cho phép người chơi chụp ảnh ‘mon’ yêu thích của họ. Nhưng tính năng chụp ảnh đã bị bỏ qua đối với nhiều người chỉ quan tâm đến việc bắt giữ và chiến đấu.

  • Đọc thêm: Sylveon có đến với Pokemon Go không?

Thật không may, điều này đã gây ra một số nhầm lẫn vì Go đã bắt đầu sử dụng Ảnh chụp nhanh thường xuyên hơn như một nhiệm vụ trong Nghiên cứu. Đừng lo lắng, bên dưới chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng một tính năng đơn giản để hoàn thành Nghiên cứu của bạn ngay lập tức!

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Vị trí chụp nhanh Pokemon GoNiantic/Công ty Pokemon

Người chơi cờ vây có thể truy cập Ảnh chụp nhanh trên trang hồ sơ Pokemon.

Cách chụp ảnh nhanh trong Pokemon Go

Chụp ảnh nhanh thực sự khá dễ thực hiện trong Go, mặc dù nó có thể được nhập vào một số menu.

Để làm cho nó dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ chia toàn bộ quá trình thành các bước.

  • Bước 1: Khi đăng nhập nhấn vào biểu tượng Poke Ball ở cuối màn hình. Điều này sẽ đưa ra một menu.
  • Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “Pokemon”, sau đó sẽ tải kho của bạn về ‘mon bạn đã bắt được.
  • Bước 3; Tìm nhân vật bạn muốn chụp ảnh. Ví dụ: nếu Nhiệm vụ yêu cầu bạn chụp ảnh thuộc loại Không khí thì hãy tìm ký tự phù hợp với hóa đơn rồi nhấp vào hình ảnh của họ.
  • Bước 4: Bây giờ bạn đang ở trang hồ sơ Pokemon, hãy tìm hình ảnh camera ở góc trên cùng bên phải. Nó ở ngay dưới ngôi sao “Yêu thích”.
  • Bước 5: Máy ảnh của điện thoại của bạn bây giờ sẽ được bật. Hướng màn hình của bạn về phía một bề mặt phẳng (tốt nhất là sàn nhà). Một biểu tượng dấu vết sẽ bắt đầu xuất hiện và bạn cần nhấp vào nó. Đảm bảo có đủ không gian để mô hình nhân vật xuất hiện.
  • Bước 6: Khi quái vật xuất hiện, hãy chạm vào biểu tượng camera ở cuối màn hình. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng cánh cửa ở góc trên cùng bên trái để thoát ra. Và thế là xong – trò chơi sẽ tự động đăng ký rằng bạn đã chụp Ảnh nhanh.

Cách bắt Smeargle trong Pokemon Go

Gen II khó nắm bắt thực sự được gắn với tính năng Ảnh chụp nhanh. Những huấn luyện viên vẫn muốn bắt Smeargle chỉ cần làm theo tất cả các bước nêu trên. Hãy xem những bức ảnh bạn đã chụp và nếu Smeargle không đánh bom bức ảnh của bạn, hãy dừng lại và chụp một bức ảnh khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp tục chụp đi chụp lại cho đến khi sinh vật đó xuất hiện trong một trong những bức ảnh của bạn. Quay lại bản đồ ngay khi bạn nhìn thấy nó và bạn có thể chụp nó. Một số người chơi nhận được nhân vật sau vài lần bắn, những người khác có thể chụp hàng trăm lần trước khi nó xuất hiện – đó là ngẫu nhiên.

Ảnh chụp màn hình của Smeargle trong Pokemon Go PicturesNiantic/Công ty Pokemon/Nintendo Life

Gen II khó nắm bắt có sẵn trong Ảnh chụp nhanh.

Và đó là về nó. Chụp ảnh nhanh trong Pokemon Go thực sự khá dễ dàng, mặc dù việc xem qua tất cả các menu để truy cập cơ chế có một chút khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần tiếp theo Nghiên cứu độc quyền yêu cầu bạn chụp ảnh ‘mon, giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đây gần như là một nhiệm vụ miễn phí vì nó có thể được thực hiện trong vài giây.

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *