Cách chơi The Legend of Zelda: Twilight Princess năm 2023

Bạn có muốn chơi The Legend of Zelda Twilight Princess trên một hệ thống hiện đại không? Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nơi chơi các trò chơi Nintendo cổ điển vào năm 2023.

Tiếp nối tính thẩm mỹ nhẹ nhàng hơn, nhiều bóng mờ hơn của Wind Waker, The Legend of Zelda: Twilight Princess đánh dấu sự trở lại với phong cách nghệ thuật đen tối hơn, hiện thực hơn của loạt phim. Trò chơi được biết đến với các yếu tố của lối chơi biến hình sói, cũng như điều khiển chuyển động và thiết kế thế giới thú vị. Nó cũng có sự lặp lại tốt nhất của Công chúa Zelda, khiến nó trở thành một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang muốn bước vào bàn tay sói của Link vào năm 2023, thì đây là những gì chúng ta biết về nơi Công chúa Chạng vạng sẽ đóng.

Công chúa hay nhất Zelda Công chúa hoàng hônNintendo

Cách chơi Twilight Princess 2023

Nếu bạn không sở hữu Wii gốc, Nintendo đã phát hành The Legend of Zelda: Twilight Princess HD vào năm 2016. Đây là bản làm lại độ nét cao với nhiều cải tiến hiện đại, có sẵn cho Wii U. Kể từ khi Wii U eShop ngừng hoạt động vào tháng 3, một bản sao vật lý của trò chơi là lựa chọn duy nhất để bạn chơi trò chơi này ngay bây giờ nếu bạn chưa có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng giống như The Wind Waker, Twilight Princess đã có một số tin đồn về việc chuyển sang Switch trong một thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng với điều này vì chưa có gì được Nintendo xác nhận vào thời điểm này.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi biết về cách chơi Twilight Princess vào năm 2023. Hãy xem nội dung Legend of Zelda khác của chúng tôi, bao gồm cả bài đánh giá của chúng tôi về Tears of the Kingdom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *