Cách chơi The Legend of Zelda: The Wind Waker năm 2023

Tự hỏi làm thế nào để chơi The Legend of Zelda: The Wind Waker vào năm 2023? Trò chơi cổ điển năm 2002 của Nintendo được coi là mục yêu thích của người hâm mộ trong sê-ri và đây là tất cả các cách bạn có thể chơi trò chơi này trên các hệ thống hiện đại.

Ở lần phát hành đầu tiên, The Legend of Zelda: The Wind Waker đã giới thiệu một phong cách hình ảnh mới táo bạo và một cơ chế chơi chèo thuyền khác hẳn so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều vào thời điểm phát hành, nhưng ngày nay Wind Waker thường được tôn vinh là một trong những mục độc đáo nhất trong loạt phim, duy trì một lượng người hâm mộ hùng hậu và cuồng nhiệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào năm 2023, việc chơi The Legend of Zelda: Wind Waker sẽ phụ thuộc vào hệ thống bạn có. Giả sử bạn không sở hữu GameCube, đây là cách bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Ganondorf Zelda Người đánh gió Tears of the KingdomNintendo

Ganondorf cũng là nhân vật phản diện chính trong The Legend of Zelda: Windwaker

Cách chơi The Wind Waker năm 2023

Để có trải nghiệm cập nhật hơn, Nintendo đã phát hành The Legend of Zelda: The Wind Waker HD vào năm 2013 cho Wii U. Bản làm lại HD bao gồm đồ họa cập nhật cũng như một số chỉnh sửa nhỏ cho trò chơi, mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho người mới và người hâm mộ cũ . .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi Wii U eShop đóng cửa vài tháng trước, không còn có thể mua các bản sao kỹ thuật số của trò chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy các bản sao thực tế từ các đại lý trực tuyến.

Nếu bạn không có Wii U, không có cách nào khác để chơi Wind Waker. Tuy nhiên, có những tin đồn dai dẳng về một cổng Nintendo Switch tiềm năng của Wind Waker HD. Như với tất cả các tin đồn, hãy coi thường điều này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yêu hay ghét nó, bạn không thể phủ nhận thế giới quyến rũ của Wind Waker là một cuộc phiêu lưu vượt thời gian nên được trải nghiệm trên nhiều nền tảng hơn. Ngay cả vào năm 2023, những người hâm mộ Zelda trên toàn thế giới vẫn đang khao khát một cổng Switch của GameCube cổ điển.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi biết về cách chơi The Wind Waker vào năm 2023. Hãy xem nội dung Legend of Zelda khác của chúng tôi, bao gồm cả bài đánh giá của chúng tôi về Tears of the Kingdom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *