Cách chơi The Legend of Zelda: Ocarina of Time năm 2023

Tự hỏi làm thế nào để chơi Ocarina of Time vào năm 2023? Với thành công gần đây của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, bạn có thể muốn xem qua một số game Zelda cổ điển. Dưới đây là tất cả những cách chúng tôi biết để chơi trò chơi trên các hệ thống hiện đại.

The Legend of Zelda: Ocarina of Time là một phần quan trọng trong tấm thảm phong phú của nhượng quyền thương mại, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể cho nhượng quyền thương mại về đồ họa 3D và lối chơi. Được biết đến với cốt truyện hấp dẫn, cơ chế sáng tạo và âm nhạc khó quên, Ocarina of Time đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trò chơi điện tử 3D, đặc biệt là với sự ra đời của mục tiêu Z nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là người mới tham gia sê-ri Zelda hay người hâm mộ lâu năm, có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi Ocarina of Time vào năm 2023. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

truyền thuyết về liên kết thời gian của zelda ocarina kéo thanh kiếm chủNintendo

Ocarina of Time đảm bảo thời gian chính xác.

Cách chơi Ocarina of Time năm 2023

Nếu bạn không có phần cứng để chơi phiên bản gốc của trò chơi, chẳng hạn như Nintendo 64 hoặc GameCube, thì có các tùy chọn khác dành cho bạn.

Đối với người dùng Nintendo Switch, phương pháp đơn giản nhất là thông qua dịch vụ Nintendo Switch Online + Gói mở rộng. Dịch vụ đăng ký này không chỉ cung cấp quyền truy cập vào thư viện trò chơi NES, SNES và Game Boy mà còn bao gồm tuyển tập các tựa game Nintendo 64, bao gồm cả Ocarina of Time.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không may thay, Nintendo vẫn chưa cung cấp Ocarina of Time để mua riêng lẻ. Không giống như các bảng điều khiển trước đây, không có thành phần Bảng điều khiển ảo trên Switch, vì vậy bạn gặp khó khăn khi chỉ có thể chơi thông qua dịch vụ đăng ký.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu 3DS, trò chơi đã được phát hành lại với tên The Legend of Zelda: Ocarina of Time 3D. Phiên bản làm lại này đã cải thiện đồ họa và một số chỉnh sửa về lối chơi, đồng thời duy trì tính toàn vẹn của trò chơi gốc. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi mang hơi hướng hiện đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù 3DS eShop gần đây đã ngừng hoạt động vào đầu năm nay, nhưng vẫn có thể tìm thấy một bản sao vật lý ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả giá cao do sự hiếm có của những bản sao mới hơn này.

Cho dù bạn chọn cách trải nghiệm Ocarina of Time như thế nào, thì có một điều chắc chắn: sự kỳ diệu của tựa game huyền thoại này vẫn tiếp tục thu hút người chơi trên toàn thế giới.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi biết về cách chơi Ocarina of Time vào năm 2023. Hãy xem nội dung Legend of Zelda khác của chúng tôi, bao gồm cả bài đánh giá của chúng tôi về Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *