Cách chơi The Legend of Zelda: Majora’s Mask năm 2023

Tự hỏi làm thế nào bạn có thể chơi Majora’s Mask vào năm 2023? Trò chơi Legend of Zelda nổi tiếng có một vị trí riêng trong lịch sử lưu trữ của Nintendo. Đây là những gì chúng tôi biết về nơi bạn có thể chơi trò chơi trên các hệ thống hiện đại.

Majora’s Mask được người hâm mộ yêu thích vì thể hiện tông màu tối hơn, không khí hơn so với Ocarina of Time. Hệ thống mặt nạ và cơ chế chu kỳ ba ngày độc đáo là một phần không thể thiếu trong việc mang lại cho tựa game di sản độc đáo của riêng nó, dẫn đến một trong những mục được tôn kính nhất trong sê-ri.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là người mới tham gia nhượng quyền thương mại Zelda hay một người hâm mộ lâu năm, đây là cách chúng tôi khuyên bạn nên chơi Majora’s Mask vào năm 2023.

Mặt nạ Zelda MajoraNintendo

Cách chơi Majora’s Mask năm 2023

Cách tốt nhất để chơi The Legend of Zelda: Majora’s Mask vào năm 2023 là trên Switch thông qua dịch vụ Nintendo Switch Online + Expansion Pack. Đăng ký dịch vụ sẽ cấp quyền truy cập vào một loạt trò chơi Nintendo 64 cổ điển, bao gồm cả Majora’s Mask, cho phép bạn thưởng thức trò chơi cổ điển vượt thời gian này trên bảng điều khiển hiện đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là chủ sở hữu 3DS, bạn cũng có thể xem xét The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D. Phiên bản làm lại này có đồ họa tốt hơn và lối chơi hiện đại hơn, trong khi vẫn duy trì bầu không khí cổ điển đó. Mặc dù 3DS eShop đã ngừng hoạt động vào đầu năm nay, nhưng vẫn có thể tìm kiếm một bản sao vật lý và chơi theo cách đó.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi biết về cách chơi Majora’s Mask vào năm 2023. Hãy xem nội dung Legend of Zelda khác của chúng tôi, bao gồm cả bài đánh giá của chúng tôi về Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *