Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình

Fortnite là một trong những trò chơi Battle Royale hàng đầu trong không gian và với Chương 4 Phần 3 mới nhất, mọi thứ sắp trở nên hoang dã với vô số nội dung mới. Tuy nhiên, một số người chơi mới và hiện tại đều không biết về tính năng co-op chia đôi màn hình tuyệt vời của trò chơi. Tìm hiểu bên dưới cách bật và chơi chế độ chia đôi màn hình Fortnite.

Việc bổ sung tính năng chia đôi màn hình cho Fortnite với Chương 2 chắc chắn sẽ cải thiện cho những người chơi muốn chơi cùng nhau trên cùng một chiếc ghế dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các chế độ chia đôi màn hình trong các trò chơi khác, POV của mỗi người chơi xuất hiện trên một nửa màn hình để tạo nên trải nghiệm lướt đi văng tuyệt vời mà không cần tai nghe hoặc micrô để đưa ra kế hoạch chiến đấu của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Fortnite không biết rằng tính năng này tồn tại trong trò chơi, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn chia đôi màn hình hữu ích để giúp bạn bắt đầu.


Nội dung

  • Bạn có thể chơi màn hình chia nhỏ trong Fortnite không?
  • Cách chơi chia đôi màn hình
  • Khi nào màn hình chia nhỏ đến với Switch và PC?
  • Những chế độ nào có thể được phát với màn hình chia nhỏ?
  • mẹo chia đôi màn hình

Bạn có thể chơi màn hình chia nhỏ trong Fortnite không?

Có, bạn có thể chơi chia đôi màn hình trong Fortnite. Nó tạm thời bị vô hiệu hóa nhưng kể từ bản cập nhật v19.01 trong Chương 3 Phần 1, khả năng chơi ở chế độ chia đôi màn hình đã được kích hoạt lại của Trò chơi sử thi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy lên Battle Bus một lần nữa để chơi vài vòng với bạn bè ở nhà.

Cách chơi chia đôi màn hình trong Fortnite

Thực hiện theo các bước sau để bật tính năng này trong trò chơi của bạn:

  1. Đi đến sảnh chính của trò chơi tài khoản người chơi chính.
  2. Bật nó lên bảo vệ thứ haivà đăng nhập vào tài khoản người chơi thứ hai khi được nhắc.
  3. TRÊN dưới cùng của màn hình của bạnbạn sẽ thấy một tùy chọn để nhấn bảng điều khiển tương ứng của mình Tam giác (máy chơi game) hoặc Y (xbox) cái nút để đăng nhập Người chơi thứ hai vào trò chơi.
  4. Sau đó, cả hai người chơi sẽ xuất hiện trong khu vực sảnh của trò chơi.
  5. Thế là xong – tận hưởng Fortnite chia đôi màn hình!

Hãy nhớ rằng phiên trò chơi sẽ kết thúc nếu một người chơi bị ngắt kết nối, ngay cả khi những người chơi khác vẫn ở trong trò chơi. Hàng tồn kho của người chơi sẽ vẫn riêng biệt – nghĩa là bạn vẫn cần thu thập các vật phẩm của riêng mình để chế tạo và nâng cấp vật phẩm.

Khi nào màn hình chia nhỏ đến với Switch và PC?

Tại thời điểm này, màn hình chia nhỏ chỉ khả dụng trên bảng điều khiển PlayStation và XboxS.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PC, Nintendo Switch và thiết bị di động không hỗ trợ chức năng này và Epic chưa cho biết rằng nó sẽ được kích hoạt trên các nền tảng đó trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây nếu điều đó thay đổi.

Chỉ có thể chơi Duos và Squads trong chế độ chia đôi màn hình.

Những chế độ nào có thể được phát với màn hình chia nhỏ?

Hiện tại, màn hình chia nhỏ chỉ có thể được sử dụng trong Chế độ Duos và Squad trong Battle Royale, khi hai người chơi được kết nối với cùng một bảng điều khiển.

Điều này cũng áp dụng cho Sáng tạo, Chế độ thời gian có hạn (LTM) và Cứu thế giới. Tuy nhiên, tính năng chơi chéo giữa các nền tảng bảng điều khiển cho phép chia sẻ màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mẹo chia đôi màn hình

Mặc dù có thể thú vị khi chơi chia đôi màn hình với bạn bè, nhưng có những nhược điểm rõ ràng đối với điều này. Một trong những nhược điểm rõ ràng nhất là nó giảm một nửa kích thước màn hình của bạn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhận thức trong trò chơi của bạn.

Đây là lý do tại sao việc ưu tiên tinh thần đồng đội và giao tiếp khi chơi chia đôi màn hình lại quan trọng đến vậy. Liên tục chuyển tiếp thông tin cho đối tác chia đôi màn hình của bạn và họ cũng làm như vậy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong các trận đấu súng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với hướng màn hình khi chia đôi màn hình trong Fortnite. Theo mặc định, nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ được hiển thị theo chiều ngang, mặc dù điều này có thể được thay đổi thành chiều dọc nếu đó là điều bạn thích. Thử nghiệm các hướng khác nhau có thể giúp bạn quyết định hướng nào phù hợp nhất với mình và hướng nào trông đẹp nhất trên màn hình của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng việc chơi Fortnite ở chế độ chia đôi màn hình đôi khi có thể dẫn đến trục trặc tạm thời chẳng hạn như hành trang của người chơi chiếm toàn bộ màn hình hoặc ảnh hưởng đến góc camera của người chơi khác. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, điều này phổ biến hơn trên thế hệ bảng điều khiển cuối cùng, ví dụ: Playstation 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó — đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách thực hiện chia đôi màn hình Fortnite.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật giúp bạn mang về nhà những Chiến thắng Hoàng gia đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *