Cách chơi Chamber trong Valorant: Khả năng, mẹo \u0026 thủ thuật

Bạn muốn biết cách chơi Chamber trong Valorant? Đây là hướng dẫn đầy đủ về French Sentinel FPS, bao gồm tất cả các khả năng cũng như mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng trong các trận đấu.

Chamber là một Sentinel có phần độc đáo so với những người khác trong Valorant nhờ khả năng hoạt động như một người chơi đấu tay đôi trong hầu hết các tình huống trong trò chơi. Nếu bạn muốn vào vai một nhân vật sử dụng nhiều súng lớn và được tiếp cận với những khẩu súng lớn để lựa chọn trong game thì Chamber là lựa chọn phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người mới tham gia Chamber muốn tìm hiểu cách sử dụng anh ta tốt hơn trong trận chiến, chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ về khả năng của anh ta cũng như tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần để chơi anh ta trong Valorant ngay tại đây. Với hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng với Sentinel của Pháp.


Trò chơi bạo loạn

Chamber điều hành công việc giết người sạch sẽ – cả bằng ngoại hình lẫn vũ khí của mình.

Khả năng buồng trong Valorant

Chamber yêu thích một điều trong Valorant, đó là những khẩu súng cực lớn. Hầu hết trong số họ. Anh ta có quyền truy cập vào kho vũ khí ⁠— tung hứng tối đa bốn vũ khí cùng một lúc tùy theo vòng đấu. Có rất nhiều thứ để tiếp nhận, nhưng đó không phải là tất cả những khả năng mà anh ấy có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Khả năng 1 ⁠— Thương hiệu (150 Tín chỉ, tối đa 2): ĐẶT bẫy quét kẻ thù. Khi kẻ thù có thể nhìn thấy đến trong phạm vi, cái bẫy sẽ đếm ngược và sau đó làm mất ổn định địa hình xung quanh chúng, tạo ra một trường kéo dài làm chậm người chơi bị mắc kẹt trong đó.
  • Khả năng 2 ⁠— Headhunter (100 Tín dụng mỗi viên đạn, tối đa 8 viên đạn): KÍCH HOẠT để trang bị súng hạng nặng. ALT FIRE với súng được trang bị để ngắm bắn.
  • Khả năng đặc trưng ⁠— Rendezvous (Miễn phí, nạp lại 20 giây): ĐẶT hai mỏ neo dịch chuyển. Khi ở trên mặt đất và trong phạm vi của mỏ neo, KÍCH HOẠT LẠI để dịch chuyển nhanh đến mỏ neo khác. Neo có thể được đưa đến TÁI SỬ DỤNG.
  • Khả năng tối thượng ⁠— Tour de Force (7 điểm): KÍCH HOẠT để triệu hồi một khẩu súng bắn tỉa tùy chỉnh mạnh mẽ sẽ tiêu diệt kẻ thù bằng bất kỳ đòn đánh trực tiếp nào. Giết kẻ thù sẽ tạo ra một trường kéo dài làm chậm người chơi bị mắc kẹt trong đó.

Trong khi bộ kỹ năng của anh ta tập trung nhiều vào hỏa lực, Chamber lại mang lại một số tiện ích dưới dạng hai lần làm chậm. Anh ta cũng có một dịch chuyển tức thời tiện dụng mà anh ta có thể sử dụng để quay đến nơi an toàn ⁠— mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn sau.

Chamber là hiện thân của Tour de Force ở ValorantTrò chơi bạo loạn

Tour de Force của Chamber chính là đối thủ của anh ấy.

Cách chơi Phòng

Chamber là một Đặc vụ Sentinel hung hãn ⁠— gần giống với những người chơi cạnh tranh trong Valorant. Anh ấy vẫn từ từ cung cấp cho đội của mình rất nhiều tiện ích, nhưng rất nhiều bộ trang bị của anh ấy chỉ xuất hiện trực tuyến nếu bạn ủng hộ bản thân và mục tiêu của mình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn tăng hỏa lực sát thương của mình trong Headhunter và Tour de Force, thu thập các mảnh vỡ và sau đó ngay lập tức trở về nơi an toàn với một Rendezvous được đặt đúng chỗ. Luôn luôn là một ý tưởng hay khi đặt Rendezvous phòng thủ rồi bỏ túi cái còn lại, nhanh chóng thả nó ra sau khi lấy được mảnh và dịch chuyển ra ngoài. Đó là một thẻ thoát khỏi tù tốt hơn Tailwind của Jett và gần như tốt như Dismiss của Reyna.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn trong lối chơi của Chamber là anh ta rất phụ thuộc vào mục tiêu. Hai trong số bốn khả năng của anh ta chỉ là súng, và khả năng thứ ba là dịch chuyển tức thời cho chính anh ta. Là một Sentinel, việc chỉ có một khả năng “có lợi” cho cả đội nếu bạn bắn không tốt không phải là một điều tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn cần sẵn sàng thăng cấp, tham gia các trận đấu mục tiêu và giành chiến thắng cho đội của mình. Điều này đặc biệt thận trọng trong phòng thủ, nơi Chamber có thể tự mình trấn giữ một địa điểm trước khi dịch chuyển ra ngoài an toàn để chờ kỵ binh tiến vào.

Cà vạt của điều phối viên đứng trong phòng ValorantTrò chơi bạo loạn

Phòng không dành cho những kẻ giả vờ: Bạn phải bảo vệ mục tiêu của mình.

Đặt nhãn hiệu của bạn ở nơi khó tìm thấy

Thương hiệu rất có sức mạnh khi được đặt đúng vị trí, nhưng chúng cũng rất dễ vỡ. Bạn muốn chúng kích hoạt mà kẻ thù không nghi ngờ gì ⁠— hoặc không thể ngăn chặn nó. Điều này có nghĩa là không đặt Nhãn hiệu đằng sau những bức tường và hộp xuyên thấu có thể nâng cao hoặc mở rộng một cách lộ thiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn ép kẻ địch nhìn trộm vào Thương hiệu, để nó nổ tung hoặc phải lựa chọn giữa việc bắn vào nó hoặc đồng minh đang ở vị trí giữ góc thì đó là lúc sẽ hiệu quả nhất. Hãy quên cái chậm đi (mặc dù nó hữu ích) ⁠— nó ít có tác dụng làm mồi và chơi.

Phần thưởng với Thương hiệu là không giống như các tiện ích khác nhau của Killjoy và Cypher, bạn không phải lo lắng về việc robot sẽ ngừng hoạt động ngay khi chết. Họ sẽ vẫn hoạt động tích cực trên sân nên Chamber vẫn có thể đóng vai trò gì đó ở những hiệp đấu muộn ngay cả khi bạn gục ngã sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin vào mục tiêu của bạn? Mua đạn Headhunter trên eco

Muốn có hai khẩu súng để bắt đầu trò chơi? Với Chamber bạn có thể làm được điều đó nhờ khẩu súng lục Headhunter của mình. Mạnh hơn Cảnh sát trưởng, nếu bạn ủng hộ một cú chạm của mình, bạn sẽ muốn mua một số đạn cho vòng súng và cả sinh thái.

Bạn có thể mua bốn viên đạn và áo giáp nhẹ trong một vòng súng lục hoặc sử dụng một khẩu pháo thủy tinh đầy đủ với tám phát đạn. Nếu bạn đầu tư vào Headhunter và nhận được cơ hội của mình thì điều đó hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, nếu vẫn thất bại, ít nhất bạn còn có Classic để dựa vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến lược tương tự cũng áp dụng cho các vòng sinh thái ⁠— và nếu bạn thực hiện một vài thao tác ở đó, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế của trò chơi (và nền kinh tế) theo hướng có lợi cho đội của mình.

Tour de Force có thể thiết lập OP gấp đôi

Tour de Force là một khoản đầu tư tuyệt vời cho Chamber, giống như Jett, người rút Blade Storm của mình ngay khi các lựa chọn mở ra. Nó có nhiều sức mạnh hơn, với việc xạ thủ bắn tỉa năm phát có thể giết chết bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bằng một phát bắn và thả một trường đạn chậm lên các xác chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Nhà khai thác là một khoản đầu tư lớn, bạn có thể có được thiết lập “bắn tỉa” kép với giá rẻ nhờ Chamber. Dán một cái lên Jett của bạn (hoặc vị thần mục tiêu khác) và để Chamber xé nát kẻ thù bằng Tour de Force.

Anh ta cũng có một lối thoát đáng tin cậy nhờ khả năng dịch chuyển Rendezvous của mình, nhanh chóng thả pháo sáng và kích hoạt chúng để gây nguy hiểm nếu bạn thiết lập chính xác khi bắt đầu lượt. Lợi ích kinh tế nhỏ mà bạn có được khi thực hiện việc này sẽ mang lại kết quả lớn sau nửa 12 vòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các Đại lý Valorant khác? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn Astra có giá trị | Hướng dẫn về diêm sinh có giá trị | Hướng dẫn vi phạm có giá trị | Hướng dẫn Cypher có giá trị | Hướng dẫn Jett có giá trị | Hướng dẫn có giá trị KAY/O | Hướng dẫn Killjoy có giá trị | Hướng dẫn về điềm báo có giá trị | Hướng dẫn Phượng hoàng có giá trị | Hướng dẫn Raze có giá trị | Hướng dẫn có giá trị của Reyna | Hướng dẫn hiền nhân có giá trị | Hướng dẫn Skye có giá trị | Hướng dẫn Sova có giá trị | Hướng dẫn Viper có giá trị | Hướng dẫn có giá trị của Yoru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *