Cách cảm ơn Tài xế xe buýt trong Fortnite trên PlayStation, Xbox, Switch, PC \u0026 Mobile

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để cảm ơn Tài xế xe buýt trong Fortnite, chúng tôi có hướng dẫn và các nút bạn cần nhấn cho tất cả các nền tảng bao gồm PlayStation, Xbox, PC và Mobile.

Cảm ơn tài xế xe buýt là một quả trứng Phục sinh nhỏ vui nhộn đã được giới thiệu cho Fortnite vào năm 2018. Nó không thay đổi bất cứ điều gì về mặt lối chơi, nhưng nhiều người chơi vẫn làm điều đó để giết thời gian trong khi chờ đợi thời điểm thích hợp để rời khỏi Trận chiến xe buýt .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đôi khi, các thử thách hoặc nhiệm vụ trong Fortnite yêu cầu bạn phải cảm ơn Tài xế xe buýt để kiếm XP hoặc phần thưởng miễn phí. Trong tình huống này, điều quan trọng là phải biết nên nhấn lệnh nào trước khi hết thời gian.

Cho dù bạn chưa bao giờ cảm ơn Tài xế xe buýt trước đây hay bạn chỉ cần xem lại vì đã quên (đừng lo, điều đó cũng xảy ra với chúng tôi!), chúng tôi đều có thông tin chi tiết bạn cần bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Cảm ơn tài xế xe buýt là một quả trứng Phục sinh cổ điển của Fortnite mà không phải ai cũng biết đến.

Bạn cảm ơn một tài xế xe buýt ở Fortnite như thế nào?

Để cảm ơn Tài xế xe buýt trong Fortnite, bạn cần có mặt trên Xe buýt chiến đấu khi bắt đầu trận đấu, sau đó nhấn nút bạn thường sử dụng để biểu cảm trên bộ điều khiển hoặc bàn phím của bạn.

Bạn sẽ biết mình đã thành công hay chưa vì một thông báo sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình cho biết ‘[your username] cảm ơn tài xế xe buýt trong văn bản màu cam.

Dưới đây là cách cảm ơn Tài xế xe buýt trong Fortnite trên mọi nền tảng:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bảng điều khiển/Nền tảng Lệnh ‘Cảm ơn tài xế xe buýt’
PS4 Nhấn ‘xuống’ trên d-pad
PS5 Nhấn ‘xuống’ trên d-pad
Xbox một Nhấn ‘xuống’ trên d-pad
Xbox One X|S Nhấn ‘xuống’ trên d-pad
Nintendo Switch Nhấn ‘xuống’ trên d-pad
máy tính Nhấn ‘B’ trên bàn phím
Điện thoại di động hoặc máy tính bảng Nhấn nút ’emote’ trên màn hình

Các lệnh hoặc nút ở trên dựa trên cài đặt điều khiển ban đầu của Fortnite. Nếu bạn đã ánh xạ lại lệnh biểu cảm sang một nút khác, bạn sẽ cần phải nhấn nút đó.

‘Cảm ơn tài xế xe buýt’ làm gì trong Fortnite?

Cảm ơn Bus Driver trong Fortnite không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích hay thay đổi nào trong trò chơi. Đây chỉ là một tính năng nhỏ thú vị để người chơi khám phá – và là một cách để thể hiện sự cảm kích ảo của họ.

Do đó, một số mùa có những thử thách liên quan đến việc cảm ơn Tài xế xe buýt. Để làm được điều này, bạn cần làm theo đúng hướng dẫn trong bảng trên và bạn sẽ kiếm được XP của riêng mình!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong, bây giờ bạn đã biết cách cảm ơn Tài xế xe buýt. Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để trợ giúp bạn, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *