Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Gia đình Sewaddle Thế hệ V trở lại trong The Teal Mask Scarlet & Violet DLC. Tuy nhiên, việc có được hình dạng cuối cùng của Pokemon không phải là điều dễ dàng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về phương pháp đặc biệt mà người chơi cần để biến Swadloon thành Leavanny.

Pokemon Scarlet và DLC Violet đã mang lại Sewaddle loại Bọ/Cỏ Unovan, cùng với các dạng tiến hóa của nó là Swadloon và Leavanny.

Tuy nhiên, Swadloon khác với hầu hết các loại Lỗi đầu game khác ở một điểm quan trọng: nó không tiến hóa chỉ bằng cách lên cấp. Mặc dù thật dễ dàng để tìm thấy Sewaddle và biến nó thành Swadloon, nhưng để có được Leavanny lại cần nhiều nỗ lực hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn đang tìm cách lấp đầy không gian trong Kitakami Pokedex hay thêm Pokemon trồng trọt vào nhóm của mình, thì đây là cách phát triển Sewaddle.

Công ty Pokemon

Cách biến Swadloon thành Leavanny trong Scarlet & Violet

Sau khi Seawaddle tiến hóa thành Swadloon ở cấp 20, Swadloon tiến hóa thành Leavanny thông qua việc thăng cấp với tình bạn cao.

Cách dễ nhất để đạt được điều này chỉ đơn giản là dành thời gian với Swadloon. Đi dạo xung quanh với Pokemon trong nhóm của bạn sẽ tăng cường tình bạn, chẳng hạn như tặng vật phẩm cho chúng và cho chúng ra ngoài tham gia các trận chiến tự động. Giặt chúng trong những chuyến dã ngoại cũng giúp cải thiện tình bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để chúng chiến đấu cũng có ích, tuy nhiên hãy cẩn thận đừng để chúng bị hạ gục.

Tốt nhất bạn cũng nên tặng Swadloon Chuông bình tĩnh, vì điều đó làm tăng mức độ tình bạn khi thực hiện hoạt động được đề cập trước đó. Bắt Seawaddle hoặc Swadloon của bạn trong Luxury Ball cũng giúp quá trình diễn ra nhanh hơn, mặc dù Friend Ball hiếm hơn mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi về điểm tình bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để kiểm tra xem bạn phải đi bao xa, hãy truy cập Công cụ kiểm tra tình bạn ở Cascarrafa. Ở giữa thị trấn phía bắc đài phun nước, bạn sẽ thấy một người phụ nữ đi cùng Marill. Anh ấy sẽ không cho bạn một con số chính xác, nhưng khi anh ấy nói “Các bạn là bạn tốt, tốt!” bạn đang ở gần hoặc có thể phát triển.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, vấn đề chỉ là tăng cấp để kích hoạt quá trình tiến hóa.

Nơi tìm Sewaddle trong Pokemon Scarlet & Violet

Sewaddle có sẵn ngay khi bạn vào Kitakami lần đầu tiên. Nó sống ở những vùng cỏ và tương đối nhỏ nên khó nhìn thấy, đặc biệt là với màu xanh lục của nó. Tuy nhiên, có đủ người để bò quanh khu vực phía nam của Kitakami mà bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm thấy nó.

Môi trường sống Sewaddle trong Pokemon Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Bạn cũng có thể bắt Swadloon, mặc dù nó hiếm hơn một chút và ở ít địa điểm hơn. Bạn có thể tìm thấy một cái ở góc tây nam và đông nam của bản đồ, cũng ở khu vực cỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc biến Swadloon thành Leavanny. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy xem các hướng dẫn khác về Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet | Có gì trong Trứng Jacq trong Pokemon Scarlet & Violet? | Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *