Cách biến Poltchageist thành Sinistcha trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Poltchageist là một trong những Pokemon mới được giới thiệu trong bản mở rộng DLC ​​​​đầu tiên của Scarlet & Violet, The Teal Mask. Với hai hình thức có sẵn, Poltchageist khiến người chơi gặp khó khăn trong việc đạt được sự tiến hóa của nó, Sinistcha. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về phương pháp tiến hóa phức tạp và cách bạn có thể có được cả hai.

Pokemon Scarlet & Violet đã giới thiệu một số Pokemon hội tụ như Wiglett và Toedscool. Không giống như hình thức khu vực, đây được coi là một loài mới có ít điểm chung với Pokemon hiện có từ các trò chơi trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản mở rộng DLC ​​đầu tiên của Scarlet & Violet, The Teal Mask, hiện đã giới thiệu một loài hội tụ khác vào loạt phim: Poltchageist. Pokemon lấy cảm hứng từ matcha này dường như là một phiên bản hội tụ của Polteageist dựa trên trà của vùng Galar.

Poltchageist là một sinh vật thuộc loại Cỏ/Ghost được cho là sử dụng loại bột màu xanh lá cây của nó để hút năng lượng sống từ con người! Nếu bạn đang tự hỏi tìm Pokemon đáng sợ này ở đâu hoặc làm thế nào để có được Sinistcha tiến hóa, chúng tôi có câu trả lời bạn cần bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Nơi tìm Poltchageist trong Pokemon Scarlet & Violet

người theo chủ nghĩa Poltchage đẻ trứng giữa rừng tre ở phía đông của bản đồ Kitakami, có nghĩa là nơi tốt nhất để tìm thấy nó là Phố Reveler và qua sông phía bắc ngã ba Mossfell.

Chúng tôi không gặp may mắn dọc theo Đường Reveler, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một Bản in Poltchageist phát sáng trong một đám lau sậy nhỏ phía bắc Hợp lưu Mossfell, vì vậy nó chắc chắn đáng để xem ở đó!

Poltchage Poltchage dường như sinh sản khá hiếm, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng, bạn có thể phải rời khỏi khu vực đó và quay lại sau. Nó cũng là một Pokemon rất nhỏ nên rất dễ bị bỏ sót.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thuộc loại Ghost nhưng bạn có thể gặp Poltchageist bất cứ lúc nào trong ngày, không chỉ vào ban đêm.

Poltchageist trên bản đồ Pokemon Scarlet và Violet DLCCông ty Pokemon

Hình thức Poltchageist: Fake vs. Artisan

Điều quan trọng cần lưu ý là thực tế có hai dạng Poltchageist trong trò chơi: Dạng phổ biến hơn được gọi là Người kiểm phiếu giảtrong khi dạng hiếm hơn được gọi là Nghệ nhân làm Poltchage.

Bạn có thể biết mình có hình dạng gì bằng cách để Poltchageist của bạn ra khỏi Poke Ball và xoay camera để xem phần đế của nó. Nếu nó có một con dấu hình vuông nhỏ trên đó, điều đó có nghĩa là bạn đã tìm thấy một Người theo chủ nghĩa Poltchage thủ công!

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi cũng sẽ cho bạn biết trực tiếp bạn đã bắt được dạng Poltchageist nào sau khi bắt được nó, nhưng không có cách nào để xem lại thông tin này sau khi bạn rời khỏi màn hình đó.

Tách trà không đáng chú ý trong Pokemon Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Làm thế nào để biến Poltchageist thành Sinistcha

Việc biến Poltchageist thành Sinistcha phức tạp hơn một chút so với quá trình tiến hóa truyền thống, vì bạn phải tìm kiếm một trong hai vật phẩm đặc biệt tùy thuộc vào hình thức Poltchageist mà bạn bắt được.

Nếu bạn có biểu mẫu Poltchageist Fake, bạn cần có biểu mẫu Tách trà không đáng kể. Điều này có thể được tìm thấy trong hang động ngay cạnh điểm đánh dấu du lịch nhanh Paradise Barrens. Bạn có thể xem vị trí trên bản đồ bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Các vị trí Tách trà bất thường trên bản đồ DLC Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Nếu bạn có một Poltchageist ở dạng Artisan, bạn cần một Tuyệt tác tách trà. Thứ này có thể được tìm thấy trong một hang động ngay dưới chân Khu rừng vượt thời gian. Bạn có thể xem vị trí trên bản đồ bên dưới.

Vị trí tuyệt tác Teacup trên bản đồ DLC Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Cho dù bạn muốn tiến hóa dạng Poltchageist nào, chỉ cần tìm vật phẩm tiến hóa chính xác, chọn nó từ Túi của bạn, sau đó ‘sử dụng’ nó cho Poltchageist của bạn. Lúc này, nó sẽ ngay lập tức biến thành Sinistcha!

Đừng mắc phải sai lầm tương tự như tôi và vô tình ‘tặng’ Poltchageist một tách trà. Nó sẽ không phát triển và bạn sẽ cảm thấy bối rối. Thay vào đó hãy nhấn ‘áp dụng’!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn đã biết cách lấy Poltchageist và Sinistcha, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *