Cách biến Nosepass thành Probopass trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

DLC Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet mang lại Nosepass, nhưng yêu cầu một phương pháp cụ thể để biến nó thành Probopass. Đây là tất cả sự trợ giúp bạn cần để đăng ký cả Pokemon trong Pokedex của mình.

DLC Mặt nạ xanh của Pokemon Scarlet & Violet mang về rất nhiều Pokemon quay trở lại từ các Thế hệ trước như Cantonian Vulpix, Clefairy và Phantump.

Nhiều Pokemon từ Gen 3 cũng xuất hiện ở vùng đất Kitakami, với những Pokemon được yêu thích trước đây như Milotic và Shiftry đang lang thang trong thế giới hoang dã.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một quái vật Gen 3 trở lại khác là Nosepass cùng với Probopass tiến hóa Gen 4 của nó. Nhưng một số huấn luyện viên có thể thắc mắc làm thế nào để phát triển Nosepass mà không cần Mt. Coronet. Chà, đây là cách các huấn luyện viên có thể nhận được Probopass trong DLC ​​Scarlet & Violet.

Cách biến Nosepass thành Probopass

Để biến Nosepass thành Probopass, người chơi chỉ cần sử dụng Thunder Stone lên nó. Nếu bạn cần tìm hoặc mua Đá Sấm, bạn có thể xem hướng dẫn tiến hóa vật phẩm của chúng tôi tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Huấn luyện viên có thể sử dụng Thunder Stone để phát triển Nosepass trong Pokemon Scarlet & Violet.

Bắt đầu từ Pokemon Legends: Arceus, các huấn luyện viên có thể sử dụng Thunder Stone để phát triển Nosepass, tính năng này được chuyển sang Scarlet & Violet.

Những người hâm mộ trò chơi Diamond & Pearl Gen 4 hoặc các trò chơi làm lại của chúng có thể nhớ rằng các huấn luyện viên đã phải tăng Nosepass ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như Mt. Hang Coronet và Chargestone. Điều này không cần thiết ở Gen 9.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nơi tìm Nosepass trong Pokemon Scarlet & Violet

Theo Pokedex, Nosepass chủ yếu được tìm thấy ở những khu vực cằn cỗi và nhiều đá xung quanh Kitakami. Đặc biệt các huấn luyện viên có thể tìm mua Nosepass hoang dã tại đỉnh của Cánh đồng hoang vắng và Paradise Barrens.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím vị trí đường mũiCông ty Pokemon

Nơi tìm Probopass trong Pokemon Scarlet & Violet

Thật không may cho những người hâm mộ muốn bỏ qua Nosepass và tiếp tục sử dụng Probopass, nó không thể được tìm thấy trong tự nhiên.

Điều này có nghĩa là cách duy nhất để có được Probopass trong DLC ​​là phát triển Nosepass bằng Thunderstone.

pokemon đỏ tím vị trí probopassCông ty Pokemon

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Nosepass và Probopass trong Pokemon Scarlet & Violet. Xem thêm một số hướng dẫn hữu ích về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *