Cách biến Feebas thành Milotik trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Feebas và Milotic đã xuất hiện lần đầu trong Pokemon Scarlet và Violet’s Teal Mask DLC – và bạn có thể bắt được chúng. Ở đây, chúng ta sẽ xem tìm Feebas ở đâu, cách trồng chúng và cách bạn có thể có được Milotic.

Bản mở rộng Teal Mask Pokemon Scarlet & Violet mang trở lại một trong những Pokemon hiếm nhất trong toàn bộ series: Feebas.

Trong các trò chơi trước đây, Feebas là một trong những Pokemon khó bắt nhất do độ hiếm và khu vực sinh sản hạn chế của nó. Mặc dù Feebas tương đối dễ bắt trong Scarlet & Violet nhưng chúng vẫn có thể khá khó tiến hóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thắt dây an toàn nếu bạn muốn Milotic. Hãy xem nơi tìm Feebas và hai phương pháp trồng chúng ở vùng Kitakami.

Cách biến Feebas thành Milotic

Để biến Feebas thành Milotik, bạn phải giao dịch trong khi cầm Cân Prism. Để tìm Cân lăng kính trong DLC ​​Teal Mask, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi tại đây.

Công ty Pokemon

Người huấn luyện có thể tìm thấy Prism Scals xung quanh Hẻm núi Fellhorn dưới dạng vật phẩm sáng bóng.

Prism Cân được tìm thấy dưới dạng vật phẩm rơi quanh Hẻm núi Fellhorn, hiếm khi là phần thưởng khi đánh bại minigame Ogre của Austin và là phần thưởng Pokedex khi đăng ký 140 Pokemon trong Kitakami Dex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các huấn luyện viên từng có thể tăng chỉ số Vẻ đẹp của Feebas để biến anh ta thành Milotik, nhưng điều này phương pháp này không thể thực hiện được ở Thế hệ 9.

Nơi tìm Feebas trong Pokemon Scarlet & Violet

Việc tìm kiếm Feebas trong Pokemon Scarlet & Violet vẫn còn khá khó khăn. Theo Pokedex Gen 9, nó sống trong một hang động, đó là chìa khóa để tìm thấy nó ở Kitakami.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Giống như các Thế hệ trước, Feebas chỉ sinh sản ở một địa điểm cụ thể ở Kitakami. Để tìm hang Feebas, đi tới Crystal Pool trên đỉnh núi Oni.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím vị trí của FeebasCông ty Pokemon

Feebas chỉ sinh sản trong một hang động nhỏ có thể tiếp cận phía sau Crystal Pool trên Núi Oni.

TRÊN phía đông nam của Crystal Pool, sẽ có một cái hang nhỏ. Huấn luyện viên có thể nhìn thấy vị trí của hang động nhỏ này trong hình trên.

Trước khi mạo hiểm vào hang động, người huấn luyện có thể muốn ăn một chiếc bánh sandwich để tăng khả năng chạm trán với Hệ Nước, chẳng hạn như Bánh Sandwich Veggie. Điều này sẽ giúp việc tìm kiếm Feebas dễ dàng hơn.

Vào hang và rơi xuống hố xuống tầng bên dưới. Tiếp theo, đi sâu hơn vào hang động cho đến khi bạn tìm thấy một hồ bơi nhỏ. Hồ bơi này là địa điểm duy nhất mà Feebas sẽ xuất hiện ở Kitakami.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím vị trí của FeebasCông ty Pokemon

Nơi tìm Milotic trong Pokemon Scarlet & Violet

Nếu bạn muốn tránh phương pháp tiến hóa phức tạp của Feebas, bạn có thể phải thất vọng. Trồng Feebas bằng phương pháp trên là cách duy nhất được biết để có được Milotik.

vị trí milotic pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm kiếm Feebas và phát triển nó. Xem thêm một số hướng dẫn hữu ích về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *