Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Applin có một tiến hóa mới tên là Dipplin trong DLC ​​The Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet, nhưng để có được nó, người chơi cần có một vật phẩm đặc biệt. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phương pháp tiến hóa phức tạp.

Trong khi hầu hết Pokemon có chuỗi tiến hóa đơn giản, một số sinh vật có một số tùy chọn tiến hóa phân nhánh. Ví dụ nổi tiếng nhất là Eeveelutions, nhưng Applin loại Cỏ/Rồng cũng có những tiến hóa khác nhau.

Trước đây, Applin có thể biến hình thành Flapple hoặc Appletun tùy theo vật phẩm được đưa ra. Nhưng với sự xuất hiện của bản mở rộng DLC ​​​​đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet, The Teal Mask, Applin giờ đây đã có một tiến hóa mới gọi là Dipplin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được biết đến với cái tên Candy Apple Pokemon trong Pokedex, Dipplin là một sinh vật thuộc hệ Cỏ/Rồng với khả năng mới gọi là Supersweet Syrup và một chiêu thức mới gọi là Syrup Bomb. Nếu bạn đang hy vọng biến Applin thành Dipplin thì đây là cách thực hiện!

Công ty Pokemon

Cách biến Applin thành Dipplin trong Pokemon Scarlet & Violet

Trước khi có thể biến Applin thành Dipplin, bạn cần tìm một vật phẩm tiến hóa đặc biệt: Xi-rô táo.

Sau khi đã có, bạn chỉ cần đi tới Túi của mình, cuộn đến tab ‘Các vật phẩm khác’ rồi tìm Syrup Apple. Chọn nó và sau đó đưa nó cho Applin của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có yêu cầu về cấp độ cho quá trình tiến hóa này, vì vậy bạn có thể bắt đầu nó bất cứ khi nào bạn muốn!

Nơi tìm Syrup Apples trong Pokemon Scarlet & Violet

Có một vị trí dễ dàng để tìm thấy Syrupy Apple trong DLC ​​Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet, và đó là vị trí đó Gian hàng Syrupy Apple tại Mossfell Confluence ở góc đông nam của bản đồ vùng Kitakami.

Vị trí của Syrupy Apple trên bản đồ Pokemon Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Mỗi chiếc có giá ₽500 và bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích. Tin vui là khu vực này có thể truy cập được từ rất sớm trong The Teal Mask DLC, vì vậy bạn có thể nhận được Syrupy Apple của mình ngay khi muốn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách dễ nhất để đến đây là đi lên ngọn đồi băng qua sông và sau đó sử dụng thú cưỡi của bạn (Koraidon hoặc Miraidon) để trôi đến Mossfell Confluence.

Nơi tìm Applin trong Pokemon Scarlet & Violet

Nếu bạn tìm thấy cho mình một Syrupy Apple nhưng lại không có Applin để tiến hóa, bạn có thể tìm thấy chúng trong trò chơi Scarlet & Violet cơ bản bằng cách truy cập các khu vực được đánh dấu trên bản đồ vùng Paldea bên dưới:

Vị trí applin Pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Applin là một sinh vật quý hiếm nên có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm nó. Một mẹo hay là sử dụng thú cưỡi của bạn (Koraidon hoặc Miraidon) và chạy vào cây vì Applin đôi khi sẽ rơi từ trên cành xuống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi có hướng dẫn riêng để giúp bạn tìm Applin tại đây, hướng dẫn này cũng bao gồm thông tin chi tiết về cách có được hai tiến hóa khác của anh ấy: Flapple và Appletun.

Bây giờ bạn đã biết cách biến Applin thành Dipplin, hãy xem một số hướng dẫn hữu ích hơn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *