Cách bắt nhanh trong Pokemon Go

Nghệ thuật bắt nhanh Pokemon đã có từ lâu và là cách làm phổ biến của nhiều người chơi muốn có được một nhóm lớn Pokemon một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì đây là hướng dẫn từng bước giúp bạn thành thạo phương pháp Quick Catch trong Pokemon Go.

Bắt và thu thập Pokemon rõ ràng là cốt lõi của nhượng quyền thương mại. Đặc biệt, trong Pokemon Go không chỉ là cách hoàn thành Pokedex mà việc bắt sinh vật còn là cách người chơi có thể nhận được các tài nguyên cần thiết để thăng cấp và tiến hóa quái vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi, trong thời gian thu phục hoặc Ngày cộng đồng, việc đối mặt với một nhóm lớn Pokemon hoang dã có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có thiết bị bên ngoài như Pokemon Go Plus, có thể giúp bạn xử lý chúng nhanh hơn.

Vì rất lãng phí thời gian chờ đợi hoạt ảnh chụp hoàn tất, đây là tất cả những gì bạn cần biết để tìm hiểu phương pháp bắt – được cho là – tối ưu nhất trong Pokemon Go.

Cách bắt nhanh trong Pokemon Go

Để bắt đầu quá trình Quick Catch, người chơi không cần phải làm bất cứ điều gì khác thường trước khi gặp Pokemon, chỉ cần làm theo các bước sau:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  1. Chạm vào Pokemon hoang dã để vào màn hình bắt giữ. Ở đây bạn có thể loại bỏ các loại quả mọng nếu bạn muốn.
  2. Bằng một ngón tay, giữ biểu tượng Pokeball và kéo nó sang trái, “đặt” nó lên trên biểu tượng quả mọng. Nếu bạn làm đúng, menu Pokeball sẽ không mở.
  3. Không cần nhấc ngón tay đó lên, hãy sử dụng ngón tay khác để ném Pokeball vào Pokemon hoang dã.
  4. Khi Pokeball chạm mục tiêu, hãy nhấc ngón tay bạn đã giữ kể từ bước 2. Nếu bạn làm đúng, menu Pokeball sẽ mở ra trong khi quả bóng lắc.
  5. Sử dụng nhanh nút Escape ở góc trên cùng bên trái và quay lại màn hình bản đồ chính.
NIANTIC

Pokemon hoang dã vẫn sẽ xuất hiện trên overwords. Tuy nhiên, nếu bạn chạm vào nó và nó sẽ đưa bạn đến màn hình chụp, điều đó có nghĩa là nó đã trượt Pokeball và bạn cần thử lại. Nhưng nếu nó thoát khỏi bản đồ thì hoặc là bạn thành công hoặc Pokemon đó sẽ trốn thoát ngay sau khi thoát khỏi quả bóng. Để chắc chắn, chỉ cần kiểm tra kho Pokemon của bạn và xem nó có ở đó không.

Mặc dù ban đầu có vẻ hơi khó hiểu nhưng bạn sẽ có thể vượt qua nó chỉ sau một vài lần thử.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách bắt nhanh Pokemon trong Pokemon Go. Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *