Các streamer Valorant bị cấm vì “gian lận” khi chơi tại trụ sở Riot

Streamer đáng giá JimmyJam đã bị cấm vì “gian lận” khi chơi một trò chơi Swiftplay tại trụ sở Riot.

Khi Valorant lần đầu tiên ra mắt, hệ thống chống gian lận của nó, Vanguard, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản ứng dữ dội. Đầu tiên, nó cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn những kẻ gian lận hack trò chơi thông qua phần mềm hoặc phần cứng.

Tuy nhiên, để có hiệu quả, nó yêu cầu lượng truy cập chưa từng có vào máy tính của bạn, phần lớn trong số đó đã bị tắt trong những ngày đầu của Valorant. Nhưng thời gian trôi qua, hầu hết người chơi chấp nhận nó như một điều ác cần thiết để tránh tin tặc trong sảnh của họ. Nhưng nó không hoàn hảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ về sự cố như vậy đã được JimmyJam, streamer của Valorant, ghi lại một cách vui nhộn, khi anh ấy và một streamer đồng nghiệp đến thăm Riot HQ chỉ để rời đi với một tài khoản bị cấm.

JummyJam đã đăng một dòng tweet vô thưởng vô phạt về anh ấy và các streamer đồng nghiệp chơi Swift Play khi họ đến thăm Riot HQ. Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau khi dòng tweet xuất hiện, anh ấy đã bị cấm.

Trong một video mà streamer đã tải lên Twitter của mình vào Chủ nhật, anh ấy đã cho thấy màn hình của JimmyJam hiển thị thông báo của một kẻ gian lận khi họ bị bắt, đơn giản là “bạn đã bị cấm chơi Valorant”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JimmyJams đã bị Riot cấm sau khi bị báo cáo gian lận trong Valorant

Mọi người trong trò chơi nhận được một màn hình khó chịu cho biết đã phát hiện một kẻ gian lận trong trò chơi và trận đấu đã kết thúc.

“Mới có JimmyJams [banned]” Sunday đã nêu trong video của anh ấy. Khi anh ấy cho tất cả các màn hình khác của họ xem với mọi người ở phía sau đang cười nhạo tình huống đó.

JimmyJam dường như cũng nhìn thấy điều thú vị trong tình huống này, anh ấy đã đăng lại video, “anh bạn của tôi vừa bị cấm trên Valorant tại Riot HQ, thế nào?” Anh ấy sẽ tiếp tục đưa ra thông tin cập nhật nói rằng anh ấy không bị cấm trong vòng một giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem nguyên nhân gây ra lệnh cấm giả mạo. Có thể người phát trực tiếp được mời thử nghiệm một thứ gì đó mới và khách hàng của Vanguard không thích điều đó, hoặc có thể đó chỉ là một trường hợp phát hiện sai hiếm hoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *