Các nhà sưu tập Pokemon TCG đã bị thổi bay khi thẻ Obsidian Flames Charizard được tiết lộ

Chỉ còn chưa đầy một tháng trước khi phát hành bộ Pokemon Obsidian Flames TCG, Công ty Pokemon đã tiết lộ một số thẻ sẽ được đưa vào. Đặc biệt, Charizard kiểu Ấn tượng đen tối đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Công ty Pokemon chuẩn bị phát hành một bộ TCG mới vào tháng 8 có tên là Scarlet & Violet Obsidian Flames. Bộ mới sẽ bao gồm hơn 150 thẻ mới, cũng như giới thiệu các hộp thẻ đặc biệt cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà sưu tập Pokemon TCG không thể chạm tay vào các thẻ mới, nhưng những người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã xem qua một số trong số chúng vào ngày 12 tháng 7 trên trang web Pokemon chính thức.

Một lá bài, có hình Charizard mang tính biểu tượng, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cho đến nay.

Charizard mới trong Pokemon TCG được tiết lộ

Pokemon Scarlet & Violet Obsidian Flames TCG sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8. Để chuẩn bị cho việc phát hành chiếc hộp mới, The Pokemon Company đã giới thiệu một số thẻ bài mới sẽ được đưa vào như một phần của chương trình giới thiệu đặc biệt vào ngày 12 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những lá bài nổi bật là Charizard ex, một Pokemon Ấn tượng hệ bóng tối với 330 HP và một khả năng gọi là Infernal Reign. Khi Charizard này được chơi từ tay để tiến hóa Pokemon trong lượt, người điều khiển có thể tìm kiếm bộ bài để lấy ba thẻ Năng lượng Lửa Cơ bản và sau đó gắn chúng theo bất kỳ cách nào mà chủ sở hữu thấy phù hợp.

Ngoài sức mạnh của mình, “xinh đẹp” thiết kế đã khiến những người sưu tập Pokemon TCG phấn khích.

Một nhà sưu tập Pokemon TCG trên Twitter cảm thán“Tôi rất vui vì tôi đã đặt hàng trước bộ này ngày hôm qua, lol Tôi đổ mồ hôi cho bộ này hoặc hơn 151, nhưng tôi cần thẻ này!”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thẻ Obdisian Flames khác được The Pokemon Company tiết lộ là các phiên bản của Scizor, Mawile, Glimmora ex và một thẻ Supporter sẽ có sự góp mặt của trưởng phòng gym Montenevera Ryme.

Pokemon Scarlet & Violet Obsidian Flames sẽ giới thiệu hơn 190 thẻ bài cho nhóm TCG, bao gồm một Dấu ấn Pokémon được nhập lại, cũng như hơn 15 thẻ Huấn luyện viên và 20 thùng chứa Pokémon mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *