Các nhà sản xuất Super Mario Bros. dập tắt tin đồn rằng một bộ phim Zelda đang được thực hiện

Giám đốc điều hành của Illumination đã bác bỏ ý tưởng rằng hãng phim đang thực hiện một bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Nintendo IP The Legend of Zelda được yêu thích, dập tắt những tin đồn trực tuyến rằng nó đang được phát triển sau thành công của bộ phim Super Mario Bros.

Bộ phim mới của Super Mario Bros. đã được chứng minh là không thể ngăn cản tại phòng vé, với việc bộ phim phá kỷ lục mọi thời đại trong tuần đầu tiên ra rạp. Bộ phim thậm chí còn phá vỡ một kỷ lục khác gần đây, trở thành bộ phim dựa trên trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại, cả người đóng và hoạt hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim đã chính thức thu về hơn 1,2 tỷ tại phòng vé toàn cầu, đánh bại bộ phim Dungeons and Dragons gần đây để trở thành bộ phim chuyển thể từ game có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Vì điều này, người hâm mộ Nintendo bắt đầu tự hỏi liệu gã khổng lồ trò chơi có kế hoạch chuyển thể một loạt phim yêu thích khác của họ hay không. Cụ thể, trên mạng đã lan truyền tin đồn rằng có kế hoạch chuyển thể series The Legend of Zelda thành phim hoạt hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Nintendo

The Legend of Zelda là một trong những thương hiệu lớn nhất của Nintendo

Tuy nhiên, những tin đồn này có vẻ chính xác, với việc các nhà sản xuất từ ​​các bộ phim Super Mario Bros. đã bác bỏ ý tưởng rằng có một bộ phim Zelda đang được thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Wrap, Chris Meledandri, Giám đốc điều hành của Illumination và là nhà sản xuất của các bộ phim Super Mario Bros., rõ ràng đã xác nhận hãng phim hiện không làm phim hoạt hình Zelda.

Giám đốc điều hành của Illumination dập tắt tin đồn về một bộ phim hoạt hình Legend of Zelda

“Ý tôi là, tôi có thể hiểu mọi người sẽ mong đợi những điều khác nhau như thế nào vì rõ ràng, chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng nhau. Mối quan hệ của tôi với Nintendo bây giờ bao gồm cả việc nằm trong ban giám đốc của họ… Nhưng về chi tiết cụ thể, đó chỉ là điều mà tôi đã nghe rất nhiều tin đồn. Đây chỉ là về những gì tiếp theo giữa Nintendo và Illumination.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một bộ phim truyền hình hoặc phim truyền hình Legend of Zelda sẽ không được phát triển vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Với thành công của trò chơi mới nhất, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, các bản chuyển thể có thể sẽ là trọng tâm của Nintendo.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất của Zelda, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *