Các nhà phát triển Zelda: Tears of the Kingdom giải thích cách phản hồi của Breath of the Wild ảnh hưởng đến phần tiếp theo

Nhóm phát triển đằng sau Zelda: Tears of the Kingdom đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng phản hồi của người hâm mộ Breath of the Wild đã ảnh hưởng trực tiếp đến phần tiếp theo như thế nào.

Khi Breath of the Wild ra mắt, về cơ bản nó là một hiện tượng văn hóa. Là trò chơi Zelda đầu tiên thực sự đi vào thế giới mở và là một trong những trò chơi tốt hơn để làm như vậy, nó được coi là một trò chơi yêu thích của người hâm mộ đặc biệt vì sự tự do của nó.

Và có vẻ như nhóm phát triển đằng sau phần tiếp theo của nó, Tears of the Kingdom, đang tận hưởng rất nhiều phản hồi mà họ nhận được từ người hâm mộ, khi họ tiết lộ rằng chính phản ứng của cộng đồng đối với thế giới mở đã ảnh hưởng đến hướng tự do mới của họ .

Trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản bởi Nintendo, Eiji Aonuma và Satoru Takizawa đã giải thích rất nhiều điều.

Nintendo

Các nhà phát triển đằng sau Zelda: Tears of the Kingdom đã lấy cảm hứng từ phản hồi của người hâm mộ trong cách tiếp cận mới của họ.

Khi được hỏi họ cảm thấy thế nào về việc BOTW được chơi theo nhiều cách khác nhau do cách tiếp cận tự do của nó, Aonuma trả lời: “Hướng cho phép người chơi tự do làm bất cứ điều gì trong trò chơi là do phản ứng của những người đã chơi trò chơi. . Trò chơi cuối cùng.”

Takizawa cũng cho biết, “Mặc dù đã sáu năm kể từ khi tựa game cuối cùng được phát hành, nhiều người hâm mộ vẫn đăng các bức vẽ, bình luận và video trên mạng xã hội.” Liên quan đến tính mở của trò chơi cho phép người hâm mộ diễn giải nó theo cách họ muốn cho chính họ.

Aonuma giải thích thêm: “Tôi đã thấy một số người hâm mộ nói rằng trò chơi Legend of Zelda khiến họ cảm thấy như họ là người chơi duy nhất giải được câu đố, và đó là điều họ yêu thích ở bộ truyện.

“Tôi nghĩ rằng việc để người chơi tự đưa ra giải pháp cho một câu đố sẽ mang lại cho họ cảm giác mạnh mẽ hơn khi là người duy nhất biết điều đó hơn là nếu chúng tôi yêu cầu họ sử dụng một giải pháp được xác định trước,” ông nói.

Tears of the Kingdom chắc chắn là phần tiếp theo đầy tự tin của BOTW, và khá rõ ràng rằng quá trình tiến sâu hơn vào sự tự do của trò chơi được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ tình yêu của người hâm mộ đối với sự tự do mới hình thành của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *