Các nhà phát triển Pokemon Go tiết lộ một bản làm lại lớn cho tính năng Path với phần thưởng thưởng

Các nhà phát triển Pokemon Go tại Niantic đang tìm cách cải thiện tính năng Đường dẫn mới với nhiều cải tiến lớn hiện có và nhiều cải tiến khác đang được triển khai. Từ phần thưởng bổ sung đến điều hướng dễ dàng hơn, đây là những gì chúng tôi biết.

Chỉ hai tháng trước Pokemon Go đã triển khai tính năng Tuyến đường mới. Với sự bổ sung này, giờ đây người chơi có thể tạo con đường riêng cho người khác đi theo trong thế giới thực.

Có thể bạn đã tìm thấy một con đường đi bộ đường dài đặc biệt bổ ích hoặc có thể bạn vừa thích đi bộ qua thị trấn địa phương của mình, nhờ tính năng này giờ đây bạn có thể chia sẻ trải nghiệm chính xác đó với người khác. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể nhận tất cả các loại giải thưởng bằng cách chia sẻ Tuyến đường của mình và khám phá những tuyến đường khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Một số Đường dẫn kỳ lạ khiến người chơi phải gãi đầu, đặt câu hỏi làm thế nào chúng được phê duyệt, trong khi những Đường dẫn khác chỉ đơn giản là gặp khó khăn khi truy cập tính năng này. Rất may, Niantic đã nghe rõ những lời phàn nàn.

Công ty Pokemon

Các tuyến đường cho phép người chơi chia sẻ các tuyến đường thoát tùy chỉnh của họ trong thế giới thực.

Các nhà phát triển Pokemon Go đã trực tiếp đề cập đến tính năng Đường dẫn trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 9, chia sẻ rằng nhiều cải tiến khác nhau đã được triển khai trong khi một số cải tiến khác hiện đang được phát triển.

Theo Niantic, bắt đầu mọi thứ, Paths giờ đây sẽ dễ tiếp cận hơn với người chơi trên toàn thế giới, và những người ở cấp độ thấp hơn giờ đây cũng có thể tận hưởng tính năng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số cải tiến về chất lượng cuộc sống cũng đã được thêm vào danh sách kết hợp, với các công cụ như mũi tên định hướng để giúp bạn dọc theo Đường dẫn và thậm chí cả các bộ đếm đang chạy để hiển thị ngăn xếp Tế bào Zygarde của bạn.

Trong tương lai, Niantic cũng liệt kê những lĩnh vực chính sau đây mà họ muốn cải thiện trong tương lai gần:

  • Sẽ có nhiều Huấn luyện viên hơn có thể tạo Đường dẫn.
  • Người huấn luyện sẽ có thể tìm thấy Tế bào Zygarde thường xuyên hơn khi khám phá Con đường.
  • Một thông báo mới sẽ có sẵn để cảnh báo cho Người huấn luyện khi có Đường đi gần đó.
  • Nhiều cải tiến khác nhau về chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, mặc dù vẫn còn những ngày đầu với tính năng tương đối mới này, các nhà phát triển Pokemon Go đang tìm cách đảm bảo mọi người đều có thể truy cập nó và có đủ thời gian.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *