Các nhà phát triển Destiny 2 xác nhận sự tái đấu của bệ phóng tên lửa được người hâm mộ yêu thích trong Season 23

Nhà phát triển Destiny 2 Bunige đã xác nhận sự trở lại của bệ phóng tên lửa kỳ lạ được người hâm mộ yêu thích The Dragon’s Breath trong thẻ theo mùa Season 23.

Nếu có một điều gì đó mà Destiny 2 mang lại cho nó, thì đó chính là loại vũ khí cực kỳ thỏa mãn khi chơi mà trò chơi mang lại. Việc tiêu diệt kẻ thù bằng mọi loại vũ khí chưa bao giờ cảm thấy thú vị đến thế trước đây. Và tất nhiên, Bungie cung cấp cho người chơi một loạt nguyên mẫu vũ khí như SMG, Trace Rifles và Glaives để mọi người đều có thể đáp ứng được trận đấu của mình.

Bất chấp tất cả các nguyên mẫu vũ khí này, vũ khí kỳ lạ vẫn trở thành một trong những công cụ hủy diệt hàng loạt mạnh mẽ nhất trong Destiny 2. Những vũ khí kỳ lạ hiếm hơn này thường yêu cầu người chơi phải may mắn hoặc hoàn thành nhiệm vụ để nhặt được chúng, nhưng chúng thực sự mang lại lợi nhuận cao. đặc quyền kỳ lạ. họ tỏa sáng hơn những người anh em huyền thoại của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một cách mà người chơi có thể lấy được ngoại lệ là tham gia vé xem theo mùa. Bungie thường đưa một trong những vật phẩm ngoại lai theo mùa vào thẻ mùa giải, như một động lực để người chơi mua hoặc nâng cao cấp độ để lấy nó. Phần 23 cũng không khác, chứng kiến ​​sự trở lại của bệ phóng tên lửa kỳ lạ được người hâm mộ yêu thích.

Hơi thở của rồng đã trở lại và âm thanh thật tuyệt vời
byu/LoogixHD Destiny2

Các nhà phát triển Destiny 2 gần đây đã xác nhận trên TWID rằng Hơi thở của rồng sẽ trở lại trong Season of the Wish. Giống như phiên bản Destiny 1, Hơi thở của rồng sẽ gây hiệu ứng đốt cháy lên kẻ thù mà nó chạm phải và cũng sẽ giải phóng nhiên liệu gây cháy vào một vũng xung quanh mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như thường lệ, những sinh vật ngoại lai cũng sẽ trở lại với chất xúc tác hoàn chỉnh từ Banshee-44, có thể liên quan đến việc hoàn thành các hoạt động và nghi lễ theo mùa.

Chất xúc tác giúp cung cấp năng lượng cho Hơi thở của Rồng nhanh hơn và cũng tạo ra Firesprite khi bạn đánh bại kẻ thù bằng vũ khí.

Liệu bệ phóng tên lửa kỳ lạ mới này có thể hạ gục những tên lửa hạng nặng như Gjallarhorn hay không vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn nó đã khiến cộng đồng Destiny 2 quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *