Các nhà phát triển Destiny 2 tiết lộ kênh thoại được ghi lại lần cuối của Lance Reddick khi Zavala hiện đang ở trong trò chơi

Một nhà phát triển Destiny 2 đã tiết lộ rằng đoạn thoại mới được thêm vào của Zavala là cuộc đối thoại cuối cùng mà họ từng ghi âm với Lance Reddick.

Destiny 2 sắp kết thúc câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối. Với việc phát hành Lightfall, giờ đây chúng ta chỉ còn chờ The Final Shape kết thúc cốt truyện dài. The Final Shape sẽ đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của Destiny, bắt đầu từ bản phát hành gốc vào năm 2014. Bản mở rộng cuối cùng sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật mà người chơi đã biết và quan tâm trong nhiều năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật mà người chơi Destiny yêu mến trên toàn cầu là Titan Vanguard Zavala, người đã lãnh đạo nhiều hoạt động cho The Last City. Thật không may với sự ra đi của diễn viên lồng tiếng được yêu mến Lance Reddick, cộng đồng không chắc liệu chúng ta có được nghe giọng nói của Lance trong bản mở rộng hay không.

Mặc dù điều đó vẫn còn là một bí ẩn cho đến bây giờ, nhưng một nhà thiết kế tường thuật cao cấp tại Bungie vừa tiết lộ rằng đoạn hội thoại gần đây cho nhiệm vụ theo mùa của tuần này bao gồm dòng cuối cùng họ ghi lại với Lance trước khi anh qua đời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Destiny 2 đã tiết lộ cuộc đối thoại cuối cùng được ghi lại gần đây của Zavala với Lance Reddick

“Thật buồn khi nghe cuộc trò chuyện radio cuối cùng trong HELM ngày hôm nay. Khá chắc chắn rằng đây là dòng cuối cùng tôi từng ghi âm với Lance. cái mà tweet đọc.

Tuy nhiên, vẫn chưa chắc liệu đây có phải là lần cuối cùng chúng ta nghe về Lance trong trò chơi hay không, vì các nhà phát triển đã xác nhận rằng họ không ghi lại các dòng theo trình tự thời gian. Hơn nữa, đây cũng chỉ là một nhà phát triển duy nhất. Luôn có cơ hội để Lance quay nhiều nội dung khác nhau với những người khác từ Bungie trên đường đi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển cụ thể này đã trả lời khi được yêu cầu làm rõ liệu đây có phải là dòng cuối cùng mà Lance từng ghi lại hay không.

“Có thể là cả hai? Không chắc. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng buổi chúng tôi ghi âm, chiếc đài này là chiếc cuối cùng có Lance. Điều đó nói rằng chúng tôi không ghi lại nội dung theo thứ tự thời gian, vì vậy có lẽ vẫn còn một cái gì đó? Nhưng những gì tôi đã nói là những gì tôi đã nói, đó là dòng cuối cùng tôi từng ghi âm với Lance.” anh ấy đã trả lời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lời giải thích này có nghĩa là chúng ta có thể không bao giờ nghe thấy tất cả các dòng được ghi lại bởi diễn viên lồng tiếng quá cố, với Zavala vẫn là một nhân vật quan trọng trong trò chơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn từ Bungie trong những tháng tới khi chúng tôi tiếp cận Mẫu cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *