Các nhà phát triển Destiny 2 giải thích lý do tại sao Savathun và Hive sẽ không sớm trở thành đồng minh của chúng tôi

Bungie đã tiết lộ lý do tại sao những Người bảo vệ không nên hy vọng sớm về liên minh Hive. Bài viết này sẽ chứa phần tiết lộ cho phần cuối của Season of the Deep, vì vậy hãy cẩn thận!

Trong hai năm qua, Bungie đã chuẩn bị thế giới Destiny 2 cho sự xuất hiện của Final Shape. Với một kẻ thù đáng sợ như vậy trên đường chân trời của chúng ta, dưới hình thức Nhân chứng, câu chuyện của Destiny hoàn toàn là về việc hỗ trợ các liên minh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, chúng ta đã thấy phe Eliksni và Cabal, cũng như Awoken, chung tay với Vanguard trong cuộc chiến chống lại kẻ xấu lớn của Destiny. Tuy nhiên, cho đến nay, có một vài người đang đứng trong hàng ngũ của liên minh từ các chủng tộc nước ngoài khác. Vex là một loài thời gian nhân tạo tự phục vụ được thiết lập để quét sạch mọi sự sống trong thiên hà. Tôi sẽ không nín thở ở đó. Taken cũng là một lực lượng bị khuất phục không có ý chí tự do và phục vụ Xivu Arath. The Scorn cũng đã tham gia rất nhiều vào The Witness, cũng giống như một tổ ong.

Tuy nhiên, có những câu hỏi chính đáng về việc liệu có thể liên minh với The Hive hay không. Gần đây, Hive không có thời gian tốt nhất. Gần đây, họ đã phát hiện ra học thuyết tôn giáo của họ, Logic của Thanh kiếm, là một lời nói dối bị Nhân chứng thao túng. Ngoài ra, Xivu Arath, thủ lĩnh của những người ngoài hành tinh khát máu, đã phải chịu nhiều tổn thất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các sự kiện trong phần kết của Season of the Deep đã mở ra cơ hội cho một số sự hợp tác với Hive. Theo Bungie, tôi sẽ không khiến bạn hy vọng.

Guardians và Hive có thể là đồng minh?

Spoiler cho Season of the Deep bên dưới!

Phần của Deep kết thúc với Ahsa, một con cá voi ngoài không gian tâm linh, tiết lộ rằng để tiếp tục theo đuổi Nhân chứng, Savathun phải được hồi sinh.

bungie

Vai trò của Hive trong The Final Shape sẽ rõ ràng hơn trong Phần 22.

Cơ thể của Savathun đã thuộc quyền sở hữu của Vanguard kể từ khi kết thúc The Witch Queen. Tuy nhiên, anh ta ghét Nhân chứng, và cũng được Nhà du hành tự nguyện tặng Ánh sáng. Vì vậy, có thể có những điểm tương đồng giữa chúng tôi, Nữ hoàng Phù thủy và Đàn con Lucent của cô ấy, những người nắm giữ Ánh sáng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, đừng nín thở quá nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto trong một hội nghị bàn tròn, nhà thiết kế tường thuật cấp cao Robert Brookes đã nói về cơ hội này. Anh ấy nói: “Hive vẫn còn làm rất nhiều, bạn biết đấy, diệt chủng.”

“Sẽ rất khó để quay trở lại từ quan điểm của bất kỳ ai. Ngay cả khi đó là một khả năng, có rất nhiều thứ cần được tính đến để bù đắp cho nó.”

“Ngay cả khi bạn nhìn vào một người như Savathun, người có Ánh sáng và được cho là đồng minh của chúng ta, thì cũng rất khó để nhìn qua hàng tỷ năm tội ác mà họ đã làm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như sự hợp tác giữa Hive và Vanguard sẽ khó môi giới. Tuy nhiên, có vẻ như đội ngũ tại Bungie đang nghĩ về mối liên hệ đó. Sẽ rất thú vị để xem Savathun thể hiện như thế nào trong mùa giải tới và liên minh không đồng đều sẽ thay đổi như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *