Các nhà phát triển Destiny 2 giải thích hai mùa tiếp theo sẽ dẫn đến bản mở rộng The Final Shape như thế nào

Nhóm cốt truyện của Bungie đã nói rằng Phần 22 và Phần 23 sẽ dẫn thẳng vào câu chuyện The Final Shape.

Trong khi cốt truyện của Destiny 2 Lightfall bị chỉ trích, Season of the Deep nắm giữ những tiết lộ quan trọng về nơi người chơi sẽ hướng tới. Lightfall bị rung, nhưng giờ đây chúng ta đã hiểu rõ hơn về The Veil là gì, Nhân chứng là ai và có manh mối quan trọng về bản chất của bản mở rộng The Final Shape.

Tuy nhiên, với hai mùa từ bây giờ đến lúc đó, có rất nhiều câu chuyện cần chuẩn bị. Đặc biệt là về cách chúng tôi đến được vị trí hiện tại, để vào Traveller và tìm lại Cayde-6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn gần đây với Dexerto, nhóm đằng sau câu chuyện của Destiny 2 đã nói về việc sử dụng cấu trúc theo mùa để đưa vào câu chuyện của Lightfall. Nhà thiết kế tường thuật cao cấp Robert Brookes đã phát biểu, giải thích rằng mùa giải năm nay được kết nối có chủ ý hơn bao giờ hết. Anh ấy nói: “Mối liên hệ giữa các bản phát hành hàng năm và các mùa là một loại dây chuyền. Năm nay khác ở chỗ, thông thường, chúng tôi tăng cường mở rộng và sau đó chúng tôi bắt đầu một cái gì đó mới với các mùa tiếp theo.”

Brookes tiếp tục nói chi tiết hơn về cấu trúc mùa của Destiny 2. Anh ấy mô tả hai mùa đầu tiên của năm là khoảng thời gian sau Ánh sáng. Bây giờ, hai phần tiếp theo là về trước Hình dạng cuối cùng. Anh ấy nói: “Với phần này, Defiance và Deep giống như bụi phóng xạ từ Lightfall. Có rất nhiều chủ đề tường thuật giống như chưa được giải quyết một cách có chủ ý để đào sâu và phát triển cũng như cảm nhận tác động của nó. Sau đó, từ 22 và 23 trở đi, đó là một bước leo thang và là tiền đề cho việc lao vào The Final Shape.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa của những kẻ phá hoại sâu đang ở phía trước!

Season of the Deep đã để lại những Người bảo vệ ở một vị trí rất thú vị để tiến về phía trước. Đối với những người đã xem xong phần này, bạn sẽ biết rằng sự trở lại của Nữ hoàng phù thủy Savathun sắp đến gần.

bungie

Savathun đã bị lừa bởi con sâu của mình

Điều này thực sự khiến chúng ta sẵn sàng đến với The Final Shape vì Savathun chắc chắn sẽ có một vai trò quan trọng trong tương lai. Anh ấy đã có công trong việc ngăn chặn Sự sụp đổ đầu tiên khi Nhân Chứng đến Trái đất. Có vẻ như anh ta sẽ có hiểu biết đáng kể về Biểu mẫu cuối cùng, cách tiếp cận với những Người du hành và bản chất của những gì sẽ xảy ra với những Người bảo vệ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm về The Final Shape khi Phần 22 ra mắt, vì nó sẽ ngay sau Bungie Showcase sắp tới vào ngày 22 tháng 8. Trong quá trình trình bày, chúng ta nên tìm hiểu nhiều về bản mở rộng tiếp theo. Hy vọng rằng nó có thể tạo ra sự phấn khích khi Destiny bước vào phần cuối của câu chuyện dài một thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *