Các nhà phát triển Destiny 2 đang biến cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn thành hiện thực với gã khổng lồ đáng sợ Screeb

Các nhà phát triển của Destiny 2 đã khiến cả cộng đồng sợ hãi khi cho thấy một chiếc Screeb khổng lồ trông như thế nào. và nó thực sự khủng khiếp.

Destiny 2 có thể là một trò chơi khá rùng rợn, với nhiều người ngoài hành tinh và quái vật trông kỳ lạ để chiến đấu, những người bảo vệ phải thể hiện một bộ mặt dũng cảm để chiến đấu với bóng tối. Kẻ thù của con người không chỉ đáng sợ mà chúng còn thường đi theo bầy đàn lớn với các biến thể giữa mỗi kẻ thù.

Một loại kẻ thù đặc biệt đáng sợ là thuốc nổ. Những kẻ thù này có xu hướng tiếp cận bạn với chất nổ gắn vào chúng, kích nổ và gây sát thương cho bất kỳ Người bảo vệ nào không may bị dính vào vụ nổ. Nhiều phe địch trong Destiny 2 có loại kẻ thù này: Exploder Shanks, Cursed Thrall, Harpies và gần đây nhất là Screebs.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Screebs có thể được coi là một trong những thứ đáng sợ nhất trong danh sách này. Kẻ thù này đã được thêm vào trong bản mở rộng Forsaken và là một phần của Scorn, một phe đã sa ngã được sinh ra bởi Ether nhiễm độc bóng tối. Do đó, họ bị phá vỡ và bị ô uế, chạy về phía những Người bảo vệ bằng cả 4 chân. Do di chuyển bằng 4 chân, Screebs thường có khung hình nhỏ, nhưng Bungie vừa thay đổi điều đó bằng một dòng tweet đáng sợ.

Các nhà phát triển Destiny 2 giới thiệu Screeb với kích thước gấp 5 lần bình thường

Nhóm Destiny 2 đã quyết định chiêu đãi toàn bộ cộng đồng bằng nhiên liệu ác mộng, trưng bày Screeb với kích thước gấp năm lần bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì một số lý do, với kích thước gấp 5 lần bình thường, Screebs không còn biết bò, thay vào đó, hai chân trước của chúng trông giống như cánh gà. Sự gia tăng cũng đã ảnh hưởng đến đôi chân của họ, khiến họ không còn tranh giành nữa mà thay vào đó là loạng choạng về phía trước với tốc độ chóng mặt.

Không ai chắc chắn Bungie đã nghĩ ra điều gì khi quyết định làm cho Screeb trở nên đồ sộ, nhưng có thể gợi ý rằng Bungie đang thử nghiệm với kẻ thù theo những cách mới thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Destiny sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng hy vọng rằng nó sẽ không đáng sợ như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *