Các nhà phát triển Destiny 2 đã tắt các thay đổi áo giáp kỳ lạ bị rò rỉ cho Phần 23

Các nhà phát triển Destiny 2 tại Bungie đã tắt các chi tiết chuyển đổi áo giáp kỳ lạ đã bị rò rỉ trực tuyến trước bản cập nhật Phần 23.

Destiny 2 đang ở giữa Mùa phù thủy. Chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ chào đón nội dung mới dưới dạng Phần 23. Với mỗi phần thay đổi, các nhà phát triển Bungie đang tìm cách điều chỉnh và trang bị lại một số loại ngoại lai, lớp con và vũ khí hiện có để phù hợp hơn với Destiny 2 trong hộp cát.

Khi các tác phẩm ngoại lai mới tiếp tục được giới thiệu trong mỗi bản mở rộng, Bungie liên tục thực hiện các hành động tung hứng để cố gắng giữ cho những tác phẩm cũ phù hợp hơn để người chơi có thể chế tạo. Điều này thường xuất hiện dưới dạng cập nhật về khả năng áo giáp của họ và trong một số trường hợp làm lại hoàn toàn các đặc quyền kỳ lạ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số thay đổi về áo giáp kỳ lạ cho Phần 23 dường như đã được Bungie tiết lộ sớm một chút, gây ra nhiều đồn đoán trong cơ sở người chơi. Tuy nhiên, có vẻ như sự thay đổi này có thể không như những gì cộng đồng nghĩ ban đầu.

Thông báo từ Đội Bungie: Exotic Armor sẽ thay đổi trước Phần 23.
byu/Destiny2Team inDestinyTheGame

Địa chỉ nhà phát triển Destiny 2 bị rò rỉ những thay đổi áo giáp kỳ lạ cho Phần 23

Nhóm Destiny 2 đã lên Reddit để phủ nhận những thay đổi bị rò rỉ. Nhóm bắt đầu bằng cách giải thích rằng rò rỉ không phải là toàn bộ phạm vi mà các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho Phần 23.

Bản xem trước chỉ dành cho Hunter là một phần nhỏ trong số những chỉnh sửa lớn hơn sẽ đến với tất cả các lớp trong mùa giải sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie cũng xác nhận rằng, mặc dù một số ngoại vật đã được cập nhật mô tả nhưng chúng sẽ vẫn hoạt động khi chúng ta bước sang Phần 23. Những ngoại lai chưa có thay đổi được xác nhận là:

  • Mảnh Galanor
  • St0mp-EE5
  • Thợ cơ khí tay áo
  • Diều Hâu Thiên Đường
  • tổng hợp
  • Vòng tay Karnstein

Với một số nội dung ngoại lai được xác nhận không thay đổi, không thể biết Bungie dự định gì cho Phần 23. Thật không may, điều này có thể có nghĩa là người chơi Destiny 2 sẽ phải chờ xem nhà phát triển có gì trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *