Các nhà phân tích của VCT coi Bleed có thể là đội ngũ VCT Pacific tiềm năng hàng đầu

Các nhà phân tích của VCT dường như quan tâm đến Bleed Esports và việc mua lại ngôi sao Valorant gần đây Jaccob ‘yay’ Whiteaker bất chấp mùa giải 2023 mờ nhạt của tuyển thủ này.

Việc ký hợp đồng với Bleed Esports gây ra một chút bất ngờ cho cộng đồng Valorant, vì nhiều người kỳ vọng ngôi sao Bắc Mỹ sẽ trở lại thi đấu Cấp 1 tại VCT Châu Mỹ. Tuy nhiên, VCT Pacific mới được thăng hạng đã tìm được một ngôi sao trong đội của họ và có vẻ như sẽ dẫn đầu giải đấu với những cầu thủ mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian không thành công của Disguised tại Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ, một số người có thể không còn coi trọng người chơi như trước nữa.

Trong mùa giải VCT 2023, yay đã thua 1-1 tại VCT LOCK//IN với Cloud9 và sau đó là 0-7 với Disguised khi đội cuối cùng bị xuống hạng khỏi NA Challenger League.

Esports chảy máu

yay đã bị Cloud9 loại bỏ chỉ sau vài tháng gắn bó với đội.

Các nhà phân tích và bình luận viên của VCT dường như không nghĩ rằng ngôi sao này đã mất liên lạc và nói rằng họ có thể thấy Bleed lọt vào top ba ở VCT Pacific trong tập mới nhất của podcast thể thao điện tử Valorant Plat Chat.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bleed chắc hẳn có nhiều hy vọng vì có yay trong danh sách

Diễn viên và nhà phân tích VCT Josh ‘Sideshow’ Wilkinson cho biết anh ấy có thể thấy bạn sẽ làm tốt trong Bleed nếu tổ chức được xây dựng xung quanh anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng bạn có thể cần phải làm một số việc sau khi rời xa Cấp 1 quá lâu.

Sideshow cho biết: “Thực sự rất khó để quay trở lại cuộc thi Cấp 1 nếu bạn đã trượt một vài cấp độ hoặc không phải lúc nào cũng theo kịp”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mimi ‘aEvilcat’ Wermcrantz cũng tham gia, nói rằng cô ấy có thể thấy danh sách Bleed này mất đi cơ hội đầu tiên tại cuộc thi quốc tế và sau đó phát triển thành một danh sách cạnh tranh hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ đây là một đội hình sẽ ra khỏi cổng và khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng của họ. Tuy nhiên, đó là một đội khác có thời gian và dư địa để phát triển, tôi có thể thấy đội này đang ở cấp độ Masters 2 và ở cấp độ mà họ có thể đứng đầu VCT Pacific,” anh nói.

Các nhà phân tích nói thêm rằng đội có cơ hội tận dụng sự yếu kém và vô tổ chức của giải đấu khi nhiều đội đang xây dựng lại đội hình của họ ngay từ đầu mùa giải này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bleed cũng có ba cầu thủ cốt lõi mà họ đã cố gắng giữ lại từ mùa giải trước, những người đã thống trị nhiều trận đấu của họ tại Challenger League.

“Tôi rất hào hứng khi được theo dõi đội bóng này, bất kể điều gì xảy ra. Nhưng ít nhất tôi cũng cảm thấy họ có thể đứng đầu bảng. Tôi nghĩ top 3 là khá hợp lý”, nhà phân tích Wyatt River của VCT Americas cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *