Các nhà phân tích có giá trị đã thiết lập một chiến dịch quyên góp để vinh danh Twisten

Nhà phân tích Ryan ‘RyanCentral’ Horton của Valorant EMEA VCT đã thành lập một quỹ từ thiện để vinh danh pro Karel ‘Twisten’ Ašenbrener quá cố của Valorant.

Trước khi anh ấy qua đời vào ngày 7 tháng 6, Team Vitality Valorant pro Twisten đã tổ chức một chiến dịch từ thiện cho giải đấu VCT LOCK//IN, trao 25 ​​€ cho một tổ chức từ thiện phúc lợi động vật cho mỗi lần giết người bằng khẩu súng ngắn của Shorty tại sự kiện. Nhà phân tích phát sóng VCT EMEA RyanCentral đã thiết lập một chiến dịch quyên góp tương tự để vinh danh Twisten cho giải đấu VCT Masters Tokyo đang diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đợt quyên góp, được tiến hành trên Pledge It, được thành lập sau khi một số thành viên của cộng đồng Valorant bày tỏ sự quan tâm đến việc thực hiện đợt quyên góp tương tự như Twisten đã làm sau khi ông qua đời.

Các thành viên cộng đồng sẽ có thể cam kết một số tiền cố định cho một lần lái xe hoặc nhập một số tiền nhất định cho mỗi lần tiêu diệt Shorty tại Tokyo Masters. Số tiền quyên góp đã được cam kết cho Rise Inside the Rối loạn, một tổ chức hoạt động về khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một đợt quyên góp được thiết lập để vinh danh Twisten hiện đang hoạt động

Trong một video ngắn và bài viết trên trang quyên góp, RyanCentral giải thích rằng cuối cùng Twisten đã quyên góp 1.450 € dựa trên 58 lần hạ gục của Shorty từ VCT LOCK //IN. Những người quyên góp sẽ có thể sử dụng số liệu đó để ước tính số tiền họ có thể cam kết nếu họ làm như vậy cho mỗi vụ giết người bằng súng tại Tokyo Masters.

Mục tiêu quyên góp ước tính được đặt ở mức 5.000 đô la và chiến dịch sẽ vẫn mở trong vài tuần sau sự kiện để mọi người quyên góp thêm hoặc thay đổi những gì họ đã cam kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự ra đi của Twisten đã được nhắc đến khi bắt đầu VCT Masters Tokyo trong một chương trình phát sóng của Riot Games, với những người dẫn chương trình Yinsu ‘Yinsu’ Collins và Alex ‘Goldenboy’ Mendez bày tỏ lòng kính trọng đối với người chơi trong phân đoạn mở đầu.

Giải đấu sẽ bắt đầu vòng loại trực tiếp vào ngày 15 tháng 7 và sẽ có thêm 14 trận đấu nữa để những người tham gia thu thập hành vi phạm tội của Shorty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *