Các ngôi sao của ZETA DIVISION thống trị các trận đấu LCQ VCT Thái Bình Dương với những lựa chọn không hợp meta

ZETA SECTION đã đánh bại Team Secret 2-0 trong giải đấu LCQ VCT Thái Bình Dương nhờ vào lựa chọn Đặc vụ trái meta do đội trưởng Koji ‘Laz’ Ushida dẫn dắt.

ZETA DIVISION đã giành được một suất tham dự trận chung kết của giải đấu LCQ VCT Thái Bình Dương vào ngày 21 tháng 7 với chiến thắng 2-0 trước Team Secret. Đội tuyển Nhật Bản hiện chỉ còn một bước nữa là đủ điều kiện tham dự Valorant Champions 2023.

Để giúp đội vượt qua khó khăn trong sê-ri, đội trưởng ZETA DIVISION quay lại lựa chọn Đặc vụ cũ từ năm 2022 trong Phòng. Xạ thủ Sentinel đang dần quay trở lại meta chuyên nghiệp và đã được chọn nhiều lần trong giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong sáu tháng đầu năm, Chamber là sự lựa chọn hiếm hoi và gần như không góp mặt ở các giải đấu quốc tế. Ba đội khác nhau (100 Thieves, MIBR và KRÜ Esports) đã chọn Đặc vụ tại giải đấu của Mỹ, nhưng cũng không ai sử dụng nó như PHẦN ZETA đã làm chống lại Đội bí mật.

ZETA DIVISION tiến vào chung kết LCQ VCT Thái Bình Dương

Đội Nhật Bản đã chọn Chamber over Lotus và Fracture. Trên Lotus, Laz kết thúc bản đồ với tỷ số 26/13 và tỷ lệ tiêu diệt đầu tiên/chết đầu tiên +2. Anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng cho bản đồ và kết thúc với xếp hạng VLR 1,46 và Điểm chiến đấu trung bình là 330. ZETA SECTION đã đánh bại Team Secret 13-9 trên bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Laz tiếp tục màn trình diễn thống trị của mình trên Fraktur, giành được 16 điểm hạ gục và tỷ lệ lần hạ gục đầu tiên / lần chết đầu tiên là +3. Đội trưởng và đội của anh ấy đã đánh bại Team Secret với tỷ số 13-7 để giành chiến thắng trong loạt trận này.

ZETA DIVISION đã chịu lỗ trong VCT Pacific LCQ. Người khởi xướng chính của đội, Yuma ‘Dep’ Hashimoto, cũng đã thể hiện một màn trình diễn áp đảo trước RRQ trong trận bán kết nhánh trên, phá kỷ lục tiêu diệt một bản đồ của trò chơi trên mạng LAN.

Người hâm mộ sẽ biết liệu Laz có tiếp tục sử dụng Đặc vụ hay không trong đêm chung kết vào ngày 23 tháng 7. ZETA SECTION sẽ đối đầu với Team Secret hoặc Gen.G ở vòng loại trực tiếp, với một suất tham dự Valorant Champions 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *