Các khả năng mới lấy cảm hứng từ Valorant Agent Aim Lab đã khiến người chơi xung đột

Riot Games đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi cho Valorant Agent Iso mới và nó khiến cộng đồng xung đột.

Riot đã tiết lộ khả năng và lý lịch của Iso vào ngày 20 tháng 10 trong một đoạn phim giới thiệu và thông báo. Sự xuất hiện của Duelist mới đã gây được nhiều sự chú ý khi người chơi hào hứng thử nghiệm Đặc vụ Trung Quốc và khả năng của anh ta. Một số so sánh Iso với các nhân vật anime trong phản ứng của họ trong khi cộng đồng chuyên nghiệp dường như kiên nhẫn hơn với độ tin cậy của anh ấy ở cấp độ chơi cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ cũng có thể xem một số lối chơi từ các chuyên gia và người sáng tạo nội dung đã từng chơi nhân vật mới trước đây. Riot Games hiện đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi của riêng mình cho Đặc vụ và phác thảo các kỹ năng cần thiết để điều khiển nó như dự định.

Việc phát hành video đã gây xôn xao cộng đồng Valorant khi người chơi hiện đang thấy Riot dự định họ sử dụng Đặc vụ và khả năng của họ như thế nào. Một số người thậm chí còn bắt đầu chỉ ra rằng một trong những khả năng của anh ấy khiến anh ấy trông giống huấn luyện viên mục tiêu nổi tiếng, Aim Lab.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng mạng xã hội cho biết: “Tất cả những giờ sử dụng Aim Labs này sẽ có ích ngay bây giờ”.

Cộng đồng Valorant cho rằng khả năng của Iso giống Aim Lab

Khả năng Double Tap của Iso cho phép anh ta tạo ra một quả cầu năng lượng sau khi tiêu diệt kẻ thù mà anh ta có thể bắn để tạo một lá chắn hấp thụ sát thương. Trong đoạn giới thiệu của trò chơi, Iso trông giống như anh ấy đang chơi một phiên bản bắn lưới, một trò chơi luyện tập nhắm mục tiêu trong Aim Labs sau khi tiêu diệt kẻ thù trong Valorant.

“Gridshot Garies, thức dậy đi,” một người dùng trực tuyến nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều có vẻ háo hức chơi một Đặc vụ có bộ kỹ năng xoay quanh việc nhắm mục tiêu chính xác.

“Trời ạ, làm sao tôi có thể chơi Duelist này khi bạn không có mục tiêu gì,” một người dùng khác nói.

Valorant liên quan đến việc bắn và nhắm khá nhiều, nhưng không phải mọi khả năng của Đặc vụ đều xoay quanh việc tiêu diệt hoặc nhắm bắn. Ngay cả các Đặc vụ khác trong lớp Duelist, chẳng hạn như Raze và Neon, cũng dựa vào kỹ năng di chuyển nhiều hơn khả năng búng tay của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần lớn cộng đồng Valorant rất thích tiết lộ của Đặc vụ vì vẻ ngoài vênh vang, ngoại hình và cảm hứng anime của nó. Liệu những người hâm mộ đó có thể chơi Iso tốt nhất có thể hay không vẫn còn phải xem.

Iso tấn công các máy chủ trực tiếp với bản vá Act II Tập 7 vào ngày 31 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *