Các huấn luyện viên Pokemon Go tức giận vì “làm phiền” người chơi Gym

Các huấn luyện viên Pokemon Go đã bày tỏ sự thất vọng về việc “làm phiền” những người chơi Gym ở khu vực lân cận của họ.

Người chơi có thể tìm thấy các phòng tập thể dục POGO nằm rải rác trên khắp thế giới, mỗi phòng tập thể dục đều là nơi hoàn hảo để đối đầu với các đội đối thủ. Sau khi thành thạo một phòng Gym, người huấn luyện phải phân công Pokemon bảo vệ không gian để những người khác không vào chiếm lấy.

Một động lực để tham gia vào các hoạt động như vậy xoay quanh PokeCoin, thứ mà người chơi kiếm được khi để quái vật của họ tại Phòng tập thể dục. Tuy nhiên, có những người ngày đêm làm việc không cho các bạn cùng tập tận hưởng phòng Gym một cách trọn vẹn nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu được, người chơi Pokemon Go cảm thấy mệt mỏi với những kẻ xấu và nói về những kẻ phạm tội tồi tệ nhất mà họ từng gặp phải.

Huấn luyện viên Pokemon Go nổ tung khiến người chơi Gym “khó chịu”.

Khi phàn nàn về những người chơi phòng tập thể dục ở khu vực lân cận không mấy thân thiện, người dùng Reddit luenzor đã yêu cầu những người khác giải đáp những bất bình của chính họ.

Người đăng ban đầu cho biết họ chỉ có một phòng tập thể dục gần khu phố của họ, với đội Xanh chiếm không gian cả ngày. Cố gắng sử dụng Phòng tập thể dục vào đêm khuya không giúp ích được gì vì người ta đặc biệt thích thú với việc đuổi những người mới đến.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Redditor, “…người chơi này, người mà tôi nghi ngờ có hai tài khoản, đã nhất quyết đá tôi trong vòng vài phút sau khi vào Mon. Thật khó chịu, tôi đã quyết định rời khỏi đội xanh mãi mãi ở đó và thu thập tiền của mình ở nơi khác.”

Công ty Pokemon

Có vẻ như luenzor không đơn độc cảm thấy thất vọng dựa trên những bình luận. Có người đã phải đối mặt với tình huống tương tự một vài ngày trước. Khi ghé thăm một phòng tập thể dục gần đó, người chơi Pokemon Go phát hiện ra rằng hai đội đã ở bên trong hàng giờ đồng hồ. Họ đuổi phi hành đoàn đứng lâu nhất; tuy nhiên, khi họ về đến nhà vài phút sau đó, họ đã bị trao chiếc ủng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng khác cũng chia sẻ những câu chuyện tương tự về hành vi xấu. Dường như có một ranh giới ngăn cách giữa những người chơi trong đội với những người muốn chiếm phòng Gym cả ngày. Như một người dùng đã nói: “Một số người dường như không quan tâm đến tiền xu. Tiếp quản các phòng tập thể dục và ngăn cản người khác nhận tiền là những gì họ nhận được khi rời khỏi trò chơi.”

Thật không may, hiện tại người chơi không thể làm gì nhiều để tự giải quyết vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *